Tiêu điểm tướng

Râu Đen-S

Râu Đen-S

Tứ Hoàng

Marshall D.Teach là 1 người đàn ông cực kì cao và trang bị cho mình 2 trái ác quỷ rất mạnh đó là Yami Yami và Gura Gura. Như vậy Teach có 1 sức mạnh tấn công cực kì kinh khủng. Trước thời gian 2 năm, Teach đã nhanh chóng nắm giữ vị trí shichibukai sau khi đánh bại và giao Ace cho hài quân.

 

Tư thế đứng của tướng

Râu Đen-S

Đánh thường:

[VC] Kurouzu: Với sức mạnh nhân đôi tập hợp năng lực cơ bản của trái ác quỷ gây sát thương toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương VC không tăng nộ cho mục tiêu, bỏ qua miễn sát thương Haki. Ngoài ra khi mục tiêu dính độc sát thương lần 2 VC sẽ gây thêm đòn tấn công bằng 30% VC, bỏ qua VP đối phương. Hồi bản thân 50 nộ khí

 

Đánh nộ:

[VC] Liberation: Với sức mạnh tấn công cực đại của Gura và tấm màn chi phối bóng đêm Yami, Teach tập trung sức mạnh vào cánh tay gây sát thương cực mạnh toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương bằng 30% VC lên toàn bộ mục tiêu, bỏ qua VP của mục tiêu. Ngoài ra gây thêm 1 lần sát thương 30% VC bỏ qua VP lên 1 mục tiêu có nộ khí cao nhất khiến mục tiêu đó không thể sử dụng kỹ năng nộ, tiếp tục gây sát thương 30%VC bỏ qua VP lên 1 mục tiêu tiếp theo có lượng máu ít nhất và khiến lượng dame của mục tiêu đó còn 0 đồng thời xóa bỏ mọi hiệu ứng có lợi của mục tiêu (gồm khiên bảo vệ và các trạng thái bất tử). Hồi 25 nộ cho toàn đội và bản thân 75 nộ.

 

Thiên phú:

Áp lực bóng đêm:

Cấp 1: Hai lượt đầu miễn dịch toàn bộ sát thương VC. Tất cả sát thương nhận phải giảm 20%. Khi bị đánh thường, giảm mục tiêu 25 nộ (không tác dụng lên quái). Miễn vĩnh viễn choáng và đốt cháy.

Cấp 3: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 55% máu giới hạn bản thân. (Mỗi cấp -5%)

Cấp 5: Khi đánh nộ có tỷ lệ buff Nightmare cho 1 đồng đội bất kỳ và bản thân. (Nightmare: Miễn sát thương thường và sát thương bỏ qua phòng ngự, bản thân bị phong ấn trị liệu không thể nhận hồi máu)

Cấp 7: Mỗi lần hành động có tỉ lệ 35% (mỗi cấp +5%) gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố cực cao (15.000.000 thủy kích). Đồng thời khi đánh nộ hắn ta sẽ tạo khiên miễn dịch 1 số hiệu ứng cho 2 đồng đội ngẫu nhiên (Hóa đá, tê liệt, đóng băng, choáng, cấm tịch nộ, đốt cháy, trầm mặc) và bản thân nhận hư vô miễn sát thương đánh thường

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Yami Yami] (Hiệu quả sát thương):Có khả năng thao túng mọi trái ác quỷ và tách biệt riêng khi vào trận lập tức rơi vào trạng thái hố đen (hố đen: khiến bản thân miễn dịch mọi lượng dame (bao gồm sát thương bỏ qua phòng ngự) và các hiệu ứng (Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / trầm mặc / đóng băng trong 1 lượt đầu) . Nếu mục tiêu có nộ khí nhỏ hơn 25 (+2 mỗi cấp) sẽ bị bóng tối khóa chặt trong 1 lượt (mục tiêu không thể đánh nộ và dính hóa đá). Mỗi lần hành động có tỷ lệ 50% (mỗi cấp +5%) khiến đối phương trúng độc. Bản thân miễn dịch độc, đóng băng.

 
quaylai
Katakuri-S

Katakuri-S

Tư lệnh ngọt Băng Hải Tặc BigMom

Katakuri: Là thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Big Mom, Katakuri là một người hoàn hảo đến từng centimet, hơn nữa anh còn rất mạnh từ khi còn nhỏ. Một vụ tai nạn đã khiến anh có hai vết sẹo lớn từ mép miệng đến gần mang tai khiến anh trông rất đáng sợ cùng bộ răng. Vì ngoài hình này mà gia đình anh đã gặp nhiều rắc rối (điển hình là Brulee) nên anh đã quyết định che nửa mặt bằng chiếc khăn lông. Katakuri cũng đã quyết định trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, hoàn hảo đến từng chi tiết để bảo vệ gia đình của anh.

Tư thế đứng của tướng

Katakuri-S

Đánh thường:

[MC] NAGARE MOCHI: Katakuri làm thức tỉnh trái ác quỷ của anh và biến mọi thứ xung quanh thành Mochi, tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm một lần sát thương bỏ qua haki.Hồi 35 nộ

Đánh nộ:

[MC] YAKI MOCHI: Katakuri làm phồng phần khuỷu tay rồi tạo ra một vụ nổ thành một cú đấm với tốc độ như rocket phóng về phía đối thủ, tấn công toàn bộ địch với sát thương cực lớn, thêm 1 lần sát thương haki, 1 lần sát thương 30% MC bỏ qua MP ,mục tiêu dưới 65 nộ nhận thêm 1 lần sát thương bỏ qua ma phòng đồng thời bị phong ấn trị liệu và trầm mặc 1 lượt. Hồi 75 nộ bản thânngẫu nhiên 50 nộ đồng đội bất kỳ.

Thiên phú:

Mochi Crush

Cấp 1: Vào trận được buff Khiên Mochi giúp miễn sát thương (bao gồm sát thương bỏ qua phòng ngự đồng thời bản thân sẽ bị phong ấn trị liệu) và miễn dịch (hóa đá, đóng băng, mê hoặc, hỗn loạn) trong 1 lượt. Mỗi lần sát thương bản thân nhận phải không vượt quá 20% lượng máu giới hạn bản thân. Mỗi khi có 1 đồng đội bị chết, sát thương bản thân tạo ra tăng 100%. Mỗi lần hành động có tỉ lệ khiến đối phương trúng Bẫy Kaku Mochi rút máu mỗi lượt, lượng máu rút dựa vào MC. Miễn dịch Choáng, miễn giảm nộ, đóng băng và phong ấn trị liệu.

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh +20% ,MC +15%

Cấp 7: Đánh nộ có tỷ lệ 30% loại bỏ hiệu quả miễn dịch MC của mục tiêu. Có tỉ lệ 15% (+5% mỗi cấp) xoá hiệu ứng có lợi của đối thủ đồng thời cường hóa tinh thần giúp bản thân được kích hoạt Khiên Mochi 1 lượt. Càng đánh càng hăng hồi phục 35% lượng máu theo bội số 2.

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Mochi Mochi]: là trái hệ Paramecia "đặc biệt" đã được thức tỉnh, khiến Người dùng có khả năng mỗi lần hành động có 20% (+1,5% mỗi cấp) giúp bản thân không nhận sát thương đánh thường và nộ (không bị bất cứ hiệu ứng hay trạng thái gì tác động vào). Miễn độc và đốt cháy.

 
quaylai
Rayleigh-S

Rayleigh-S

Vua Bóng Tối

Rayleigh là một người đàn ông lớn tuổi có chiều cao tương đối với một thân hình rất rắn chắc và rắn rỏi. Hai trong số những đặc điểm nổi bật nhất của anh ấy là cặp kính tròn và mái tóc trên khuôn mặt, được sắp xếp dọc theo hàm dưới của anh ấy. Anh ta cũng có một vết sẹo trên mắt phải, anh ta đã có trong nhiều năm.

Tư thế đứng của tướng

Rayleigh-S

Đánh thường:

[TC] Cú sút Haki :Tập trung Haki vào chân hội tụ sức mạnh thượng thừa vung chân sút lên toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương băng 30% TC, bỏ qua TCP. Bản thân và 1 đồng đội bất kì được buff khiên miễn mọi hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt.(miễn dịch hóa đá/ đóng băng/ đốt cháy/ mê hoặc/ choáng/ im lặng,hổn loạn) Đồng thời gây thêm hiệu ứng đốt cháy lên toàn bộ đối phương. Hồi cho toàn đội 25 nộ và bản thân 50 nộ.

Đánh nộ:

[TC] Kurameni :Haki kiếm pháp tập trung Busoshoku vào thanh kiếm vung lên gây sát thương 3 lần toàn bộ mục tiêu. Lần 1 gây sát thương cực lớn bỏ qua Haki phòng và có tỉ lệ mê hoặc mục tiêu 1 lượt, lần 2 gây sát thương bằng 30% TC bỏ qua TCP khiến toàn bộ đối phương bị đốt cháy. Lần 3 gây sát thương nguyên tố cực cao. Khi Rayleigh kết thúc 3 đường kiếm Haki sẽ phán đoán mục tiêu nào có nộ khí dưới 60 sẽ làm giảm dame TC của mục tiêu đó xuống còn 0. Đồng thời sức mạnh tấn công TC của bản thân tăng 15%. Hồi phục toàn đội 30 nộ và xóa bỏ mọi hiệu ứng bất lợi cho toàn bộ đồng đội. Bản thân hồi 75 nộ.

Thiên phú:

Kiếm bóng đêm

Cấp 1: Ra trận giảm 40% tất cả sát thương cho toàn đội ,hiệu quả sẽ mất đi khi Ray hy sinh. Bản thân miễn dịch dame MC 2 lượt đầu ra trận. Miễn vĩnh viễn hiệu ứng giảm nộ, mê hoặc.

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: TC +15%, S.mệnh +15%

Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 25% giới hạn máu bản thân và đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng đội ít máu nhất. Sau khi ra trận có thể hồi sinh cho đồng đội có sinh mệnh thấp nhất và Bản thân Ray. Khiến Ray và đồng đội đó có thể hồi sinh với 100% (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác).

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Shanks-S

Shanks-S

Tứ Hoàng Tóc Đỏ

Shanks “Tóc Đỏ”, thường gọi là “Tóc Đỏ”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một thành viên trong Tứ hoàng thống trị New World. Ông cũng từng là thành viên của băng nhóm hải tặc Roger huyền thoại, là băng hải tặc duy nhất chinh phục thành công Đại Hải Trình.Shanks cũng là một kiếm sĩ rất mạnh, là đối thủ truyền kiếp với Mihawk. Sức mạnh-Danh vọng-Quyền lực, không gì người đàn ông này chưa có.

 

Tư thế đứng của tướng

Shanks-S

Đánh thường:

[VC] Haki kiếm khí :Không bỏ qua con mồi nào, không bỏ sót 1 vật thể nào đi tới gây sát thương toàn bộ mục tiêu và lần sát thương này khiến kẻ địch có tỷ lệ bị choáng. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng ngự đối phương và lần sát thương này sẽ tăng cho 1 đồng đội có tổng số thuộc tính thấp nhất khiến đồng đội đó nhận vách sắt 1 lượt. Hồi cho bản thân 50 nộ khí.

 

Đánh nộ:

[VC] Kiếm pháp vương: Bản thân kích hoạt Haki bá vương đến cực hạn, tiến tới gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu trong 3 lần. Lần 1 gây sát thương VC và khiến toàn bộ đối phương bị giảm 25 nộ, lần 2 gây sát thương bằng 30% VC bỏ qua VP và chọn đồng đội ngẫu nhiên giúp hắn không thể bị tấn công (ngoại trừ bản thân). Lần 3 gây sát thương bỏ qua Haki phòng ngự đối phương và có tỷ lệ khiến đối phương bị đóng băng trong 1 lươt. Nếu lượt đánh là bội số của 3 thì sẽ buff cho bản thân vách sắt 1 lượt. Hồi cho toàn bộ đồng đội 35 nộ và bản thân 75 nộ.

 

Thiên phú:

Bá vương kiếm

Cấp 1: Bản thân kích hoạt Haki bá vương đến mức tối cao vào trận miễn nhiễm mọi sát thương trong 1 lượt (bao gồm sát thương bỏ qua phòng ngự). 2 lượt đầu miễn toàn bộ hiệu ứng bất lợi.(miễn dịch hóa đá/ đóng băng/ đốt cháy/ trầm mặc).Miễn dịch Mê Hoặc, cấm tích nộ

Cấp 3: Giảm tất cả sát thương nhận phải 20%. VC +12%, S.mệnh + 12%.

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân phải chịu không vượt quá 45% lượng máu giới hạn.

Cấp 7: Mỗi lần hành động có tỉ lệ khiến đối phương rơi vào khoảng không rút máu theo lượt, lượng máu rút dựa vào VC. Bản thân không dễ có thể chạm vào, đánh thường và nộ xong có tỷ lệ bộc phá haki phòng giúp bảo vệ bản thân Shanks không thể bị đánh thường và không thể bị đánh nộ. Mỗi lần tấn công Shanks sẽ chọn đối thủ trước mặt, xóa bỏ giới hạn sát thương của hắn và khấu trừ 30% máu hiện tại của hắn (không áp dụng với NPC).

 

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Mihawk-S

Mihawk-S

Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới

Dracule Mihawk-cùng với con dao Kogatana và Hắc kiếm Yoru được xưng tụng là kiếm sĩ mạnh nhất Thế giới. Chính quyền thế giới mời anh làm Thất Vũ Hải, anh cũng đồng thời là mục tiêu, là thầy của Zoronoa Zoro.

Tư thế đứng của tướng

Mihawk-S

Đánh thường:

[TC]Bokken Yoru: Mihawk sử dụng Bokken lên thanh kiếm gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua Haki phòng ngự đối phương, đồng thời gây thêm 15% sát thương TC bỏ qua TCP. Thêm 1 lần sát thương 30% TC vào mục tiêu có lượng máu thấp nhất, hồi cho bản thân 35 nộ và toàn đội 25 nộ. Buff bản thân miễn dịch các hiệu ứng rút máu theo lượt trong 1 lượt. Bản thân miễn dịch đốt cháy 1 lượt.

Đánh nộ:

[TC] Hắc kiếm Yoru : Kiếm pháp toàn diện đi cùng với hắc kiếm Yoru vung kiếm gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 35% TC bỏ qua TCP, lần sát thương này có tỉ lệ khiến kẻ địch bị giảm 50 nộ. Đối với mục tiêu có sinh mệnh thấp hơn 50% sinh mệnh của Mihawk chúng sẽ bị rơi vào ảo cảnh không thể tấn công thường. Bản thân tự buff khiên miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng bất lợi ( miễn dịch hóa đá/ đóng băng/ đốt cháy/ mê hoặc,độc) trong 1 lượt, hồi bản thân 110 nộ khí và toàn bộ đồng đội 35 nộ khí.

Thiên phú:

Kiếm khí Yoru

Cấp 1: Khi vào trận bản thân được buff Khiên Hắc Kiếm giúp miễn sát thương trong 1 lượt .Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 25% giới hạn máu. Miễn đóng băng, choáng, giảm nộ. Hai lượt đầu miễn dịch toàn bộ sát thương TC.

Cấp 3: STĐN 10%, STĐT 10%

Cấp 5: TC +12% S.mệnh +12%

Cấp 7: Tấn công có tỉ lệ 20% xóa bỏ tất cả giới hạn máu của đối thủ và bao gồm khiên bảo vệ. Đồng thời tự buff Khiên Hắc Kiếm cho bản thân 1 lượt.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Râu trắng-S

Râu trắng-S

Tứ Hoàng-Người đàn ông mạnh nhất thế giới

Râu Trắng có tên thật là Edward Newgate, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông mang trong mình sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi. Ông được xem là “người gần nhất với kho báu One Piece” hay “người mạnh nhất trên thế giới” và cũng là một trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới.

 

Tư thế đứng của tướng

Râu trắng-S

Đánh thường:

[TC] Strongest man in the World : Sử dụng nắm đấm tạo ra sóng chấn động thông qua không khí giữa không trung. Gây s.thương toàn bộ địchtỉ lệ cao tạo Vách sắt 1 lượt. Khi đánh mục tiêu máu nhỏ hơn 75%, sát thương gây ra tăng 25%. Tăng 35 nộ cho bản thân (không tăng nộ cho mục tiêu)

 

Đánh nộ:

[TC]Tâm chấn nghịch đảo: Tâm chấn, tập trung sức mạnh vào một điểm có hình bong bóng tạo ra các chấn động, các vụ nổ lớn. Tấn công toàn bộ mục tiêu nếu nộ lớn hơn hoặc bằng 75 sẽ gây choáng 1 lượt, thêm một lần sát thương TC vào mục tiêu có lượng máu cao nhất phe địch bỏ qua miễn s.thương Haki của mục tiêu. Hồi 25 nộ cho toàn đội và bản thân 50 nộ. Miễn giảm nộ trong 1 lượt và bản thân vách sắt trong 1 lượt

 

Thiên phú:

Lưỡi đao Tứ Hoàng:

Cấp 1: Trong 2 lượt đầu miễn dịch mọi hiệu ứng bất lợi (Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy /mê hoặc / trầm mặc). Bản thân mỗi lần chịu sát thương không vượt quá 45% giới hạn máu.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +20%.

Cấp 5: Sau khi ra trận, có thể cho đồng đội có lượng máu thấp nhất hồi sinh, người đó có thể hồi sinh với 100% máu (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác) .

Cấp 7: Đánh nộ có tỉ lệ 16% gây long trời lở đất (mỗi cấp +3%), khiến sát thương của đối phương còn 0.

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Gura Gura]:Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia, có khả năng làm chấn động không gian long trời lở đất, nắm lấy hẳn một khu vực và xoay chuyển cả khu vực đó. Khi đánh thường và nộ có khả năng gây chấn động lên mục tiêu, chấn động 30% gây nhụt chí (Mỗi cấp tăng 1%) (giảm 35 nộ mỗi lượt) và cấm tích nộ. Đánh thường và nộ 100% tạo xác xuất phòng hộ cực cao cho toàn đội và kèm theo 15% sát thương TC (Mỗi cấp tăng 1%) bỏ qua TCP ( Miễn choáng, sau 2 lượt hành động bản thân tự miễn mê hoặc và hỗn loạn )

 
quaylai
Elizabello II

Elizabello II

Quyền Vương

Elizabello là một người đàn ông cơ bắp to lớn với bộ râu mỏng và chiếc cằm rất nổi bật. Ông ta đeo một chiếc vương miện vàng lớn có nhiều cây thánh giá dày trên đỉnh một chiếc nhẫn nạm đinh. Ông cũng có một chiếc áo choang ca rô với cổ áo mờ. Khi trong đấu trường, anh đeo găng tay đấm bốc bằng vàng

 

Tư thế đứng của tướng

Elizabello II

Đánh thường:

[VC] Kingu Panchi: Elizabello khởi động tung ra liên tiếp những cú đấm chí mạng lên team địch. Gây sát thương toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương VC bỏ qua VP xác xuất mê hoặc mục tiêu 1 lượt, tăng 30% tất cả sát thương của bản thân, kéo dài 2 lượt, hiệu quả có thể lặp đi lắp lại (không tăng nộ cho mục tiêu)

 

Đánh nộ:

[VC] Raito-Ban kingu panchi: Elizabello tập trung năng lượng vào cú đấm và giải phóng 1 lượng áp suất không khí khổng lồ có thể gây thiệt hại lớn cho xung quanh. Gây sát thương cực mạnh hình chữ thập thêm 1 lần sát thương nguyên tố toàn đội , xác xuất choáng mục tiêu 1 lượt giảm 20% sát thương hiện tại của mục tiêu chuyển thành sức mạnh bản thân, hiệu quả cộng dồn 3 lần Loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi cho đồng đội có nộ khí nhiều nhất, tăng toàn đội 25 nộbản thân 50 nộ.

 

Thiên phú:

Cánh tay khổng lồ:

Cấp 1: Khi tấn công thường hoặc nộ tăng toàn đội 30% miễn giảm sát thương. Miễn đóng băng, hỗn loạn.

Cấp 3: Sát thương đánh thường +16% (Môi cấp +2%)

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ phải chịu không vượt quá 65% máu giới hạn bản thân. (Mỗi cấp -5%)

Cấp 7: Đánh nộ thêm tỉ lệ 5% buff vách sắt cho 2 đồng đội bất kỳ (Mỗi cấp +1%)

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Luffy-S

Luffy-S

Thuyền trưởng Băng Mũ Rơm

Luffy vẫn luôn đội chiếc mũ rơm, nhưng có thêm vết sẹo hình chữ X do Akainu gây ra.Luffy của 2 năm sau đã trưởng thành hơn , sau khi tiến vào Tân Thế Giới, giờ mục tiêu của Luffy là đánh bại tứ hoàng để có thể hoàn thành ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình 

 

Tư thế đứng của tướng

Luffy-S

Đánh thường:

[TC] Gomu Gomu no Red Hawk: Dùng năng lực trái Gomu Gomu hóa dạng Boundman, sức mạnh và tốc độ thể chất tăng lên, toàn thân được bọc bởi Busoshoku Haki. Gây sát thương toàn bộ địch đồng thời tăng lượng chống đỡ cho toàn đội, chống đỡ giảm mục tiêu 50% nộ công kích sát thương 2 hiệp . Tăng 35 nộ bản thân và buff khiên miễn dịch (hoá đá/hỗn loạn/đốt cháy/mê hoặc/trầm mặc/đóng băng) cho bản thân. Không tăng nộ cho mục tiêu

 

Đánh nộ:

[TC]Gomu Gomu no King Kong Gun: Luffy biến đổi trạng thái lên Gear4 Tank man, dưới dạng khổng lồ nhưng lại rất mềm dẻo như cao su toàn thân bọc Busoshoku Haki. Gây s.thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, kèm theo 30% s.thương TC bỏ qua TCP, thêm 1 lần sát thương bỏ qua miễn s.thương Haki mục tiêu hàng dọc có tỉ lệ mê hoặc mục tiêu 1 lượt giảm 25 nộ. Buff 25 nộ cho toàn đội, hồi bản thân 100 nộ, đồng thời miễn giảm nộ trong 1 lượt (không miễn giảm nộ từ nhụt trí)

 
 

Thiên phú:

Boundman's Power

Cấp 1: Mỗi lần hành động có tỷ lệ 50% khiến mục tiệu nhận thêm 75% s.thương ở lần đánh sau

Cấp 3: Sát thương đánh nộ +6% (Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ phải chịu không vượt quá 55% lượng máu giới hạn bản thân (Mỗi cấp -5%)

Cấp 7: Đánh nộ có tỉ lệ 20% bộc phát Haki bá vương khiến 2 mục tiêu đối phương rơi vào trạng thái Thổ Huyết không thể đánh nộ và sát thương gây ra giảm xuống tối thiểu trong 2 lượt

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Gomu Gomu] Luffy khoác tay mình trong Busoshoku Haki và thổi 1 lượng không khí vào tay và nở bùng khiến bản thân trở nên nhanh nhẹn và mềm dẻo.Vào trận ngay lập tức rơi vào trạng thái bất tử 1 hiệp. Bất tử giúp miễn nhiễm sát thương và miễn dịch (hóa đá/ hỗn loạn/ đốt cháy/ mê hoặc/ trầm mặc, đóng băng) . Sau khi đánh nộ Luffy buff cho mình khả năng thách thức (giảm 20% tất cả sát thương, phản lại 20% sát thương cho địch). Sau khi Luffy tiêu diệt 1 mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 25% sinh mệnh lớn nhất. (Mỗi cấp +1,5%). Miễn mê hoặc, hóa đá sau 2 lượt hành động bản thân sẽ tự miễn trạng thái hỗn loạn

 
quaylai
Law-S

Law-S

Bác sĩ tử thần

Trafalgar Law sau khi từ bỏ chức danh 'Thất vũ hải', đã thành lập một liên minh hải tặc với Luffy Mũ Rơm, qua đó kế hoạch của 2 người là đánh bại Tứ Hoàng Kaidou. Để hạ Kaidou Bách Thú, điều trước tiên họ cần làm là hạ Donquixote Doflamingo-một kẻ thù không đội trời chung từ xưa của Law

 

Tư thế đứng của tướng

Law-S

Đánh thường:

[MC]Gamma-Radio Knife: Law kết hợp quyền năng của Trái Ác quỷ cùng với kiếm thuật của mình, điều này giúp anh khống chế, điều khiển vật chất và con người trong ” Room ”, gây sát thương toàn bộ mục tiêu, có xác suất làm giảm 50 nộ khí của toàn bộ mục tiêu (không tăng nộ cho mục tiêu). Tăng 35 nộ cho bản thân

 

Đánh nộ:

[MC]Gamma-Counter Shock: Law sử dụng năng lực trái Ope Ope tạo ra một không gian rộng lớn, có ranh giới là một rào cản màu xanh nhạt bao quanh không gian đó tấn công toàn bộ mục tiêu trong Room, thêm 1 lần sát thương Ma pháp toàn bộ địch và hồi lượng lớn máu cho đồng đội ít máu nhất và bản thân. Ngoài ra có khả năng khiến 2 kẻ địch rơi vào Room làm sát thương gây ra giảm trong 2 lượt . Hồi bản thân 50 nộ

 

Thiên phú:

Dao Gamma

Cấp 1: Đánh nộ nếu tam phòng phe địch nhỏ hơn 75% tam phòng phe tấn công chắc chắn bị choáng. Mỗi lần sát thương bản thân sẽ phải chịu không vượt quá 30% máu giới hạn bản thân

Cấp 3: Giảm sát thương đánh nộ +10% (Mỗi cấp +3)

Cấp 5: Mỗi lần hành động khiến bản thân rơi vào trạng thái cường lực (miễn Hoá đá / hỗn loạn / choáng / tê liệt / Phong ấn trị liệu và dame 1 lượt) ngoài ra, 2 lượt đầu ra trận nếu bị dính sát thương chí mạng không thể chết, bảo lưu 1 sinh mệnh

Cấp 7: Sau khi ra trận, có thể cho đồng đội có lượng máu thấp nhất hồi sinh, người đó sau khi chết có thể hồi sinh với 100% máu (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác).

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Ope Ope]: Trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng tạo ra một không gian hình cầu hay “căn phòng (room)”. Tấn công thường và nộ có khả năng 20% (+1,5%) gây Tê liệt đối phương.đồng thời mỗi lần hành động có tỷ lệ 20% (+2% mỗi cấp) mê hoặc mục tiêu có nộ khí cao nhất phe địch 1 lươt. Miễn dịch choáng.

quaylai
Sabo-S

Sabo-S

Phó tư lệnh Quân Cách mạng

Sabo là Đại tướng lực lượng quân Cách mạng, được công nhận là nhân vật số 2 của tổ chức.Là anh em kết nghĩa với Luffy và Ace, Sabo là con cháu hoàng tộc Vương quốc Goa nhưng đã từ bỏ tất cả địa vị.Lần ra khơi đầu tiên đã gặp nạn và được Dragon cứu sống nhưng bị mất toàn bộ kí ức.

Tư thế đứng của tướng

Sabo-S

Đánh thường:

[MC]Hoả Long Công-Tàn Vĩ Ảnh: Sabo sử dụng các chiêu thức khác dựa trên nguyên tố lửa, và có khả năng miễn dịch với nhiệt độ cao hay các đòn đánh có sử dụng sự gia tăng của nhiệt độ. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương Ma pháp không tăng nộ mục tiêu và khiến bản thân miễn dịch mọi trạng thái bất lợi (Hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / đóng băng ) và miễn giảm nộ trong 1 lượt. Tăng 35 nộ cho bản thân

Đánh nộ:

[MC]Hoả Long Công-Bạo Viêm Hoả: Ngọn lửa còn được dùng để gia tăng sức mạnh từ các đòn tấn công vật lý. Người dùng cũng có thể tránh né các đòn tấn công vật lý thông thường bằng cách biến đổi cơ thể thành ngọn lửa và đi xuyên qua chiêu thức của đối phương. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu trong 2 lượt, lượt 1 sát thương ma pháp không tăng nộ mục tiêu, lượt 2 gây sát thương nguyên tố cực cao. Gây thêm 30% sát thương MC bỏ qua MP toàn bộ mục tiêu. Giảm ma phòng m.tiêu trong 1 lượt, đồng thời tăng ma công bản thân, hiệu quả kéo dài 3 lượt và có thể chồng lên . Xóa bỏ tất cả trạng thái bất lợi cho đồng đội nộ khí cao nhất phe ta khiến hắn miễn dịch (hỗn loạn ,đốt cháy, mê hoặc,choáng ,đóng băng ) trong 1 lượt. Tăng 30 nộ cho toàn đội và 100 nộ cho bản thân đồng thời bản thân miễn giảm nộ trong 1 lượt.

Thiên phú:

Ryusoken

Cấp 1: Sau khi nộ công buff cho bản thân hiệu quả lửa bạo (lửa bạo: Giảm 50% tất cả sát thương, phản lại 40% sát thương cho địch) và tăng ma pháp cho toàn bộ đồng đội. Hai lượt đầu miễn dịch Phong ấn trị liệu, hỗn loạn, đốt cháy, mê hoặc, choáng, tê liệt.

Cấp 3: MC 5% (Mỗi cấp +1,5%),SMenh 7% (Mỗi cấp +1%)

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 50% (Mỗi cấp -5%) máu giới hạn bản thân.

Cấp 7: Mỗi khi đánh nộ có tỉ lệ 20% (Mỗi cấp +4%) đưa bản thân về trạng thái ảo hóa lửa (miễn /Hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / đóng băng / và sát thương) trong 1 lượt, đồng thời bạo phát Long cốt tâm khiến sát thương của đối phương còn 0

Trái Ác Quỷ

[Trái Mera Mera]: Thuộc hệ Logia, nó cho phép người sử dụng tạo ra, điều khiến và biến thành lửa theo ý muốn. Tấn công thường và nộ 100% kèm sát thương đốt cháy trong 1 lượt (sát thương đốt cháy liên quan đến MC, bỏ qua MP). Ngoài ra khi Sabo hành động sẽ ngẫu nhiên buff khiên lửa cho 1 đồng đội khiến đồng đội này khi nhận sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. Miễn đốt cháy, tê liệt.

quaylai
Fujitora-S

Fujitora-S

Hổ Tím

Fujitora là một trong hai Đô Đốc Hải Quân được bổ nhiệm sau sự rời đi của Aokji và sự thăng tiến của Akainu lên Thuỷ Sư Đô Đốc. Fujitora luôn mạnh mẽ chống lại 'Công lý tuyệt đối' của Akainu và cực kỳ lên tiếng phản ánh việc này.Nhận định rằng thế giới đầy rẫy sự hỗn loạn, xấu xa và điên rồ nên tự ông ta làm mù đôi mắt của mình và đặc biệt ông ta rất khinh bỉ hệ thống Thất vũ hải và luôn muốn dẹp bỏ nó.

 

Tư thế đứng của tướng

Fujitora-S

Đánh thường:

[TC] Trọng Kiếm : Issho tháo vỏ kiếm của mình để tạo ra lực hấp dẫn và sử dụng sức mạnh của mình để bay lên và di chuyển các vật liệu như tàu chiến hoặc đá. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ 35% gây thêm 12 triệu sát thương nguyên tố lên 2 mục tiêu bất kỳ và khiến 2 mục tiêu này không thể tích nộ trong 2 lượt.Tăng 35 nộ cho bản thân.(không tăng nộ cho mục tiêu)

 

Đánh nộ:

[TC] Hành trình địa ngục : Hổ Tím sử dụng sức mạnh này để tạo ra một lực hấp dẫn với cường độ mạnh đến mức khiến những kẻ lừa đảo bị nghiền nát bởi trọng lực nặng xuống mặt đất. Gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu khiến mục tiêu trúng độc trong 2 lượt (lượng mất phụ thuộc vào TC). Khi kiếm pháp vô tận hấp thụ được nguyên khí sẽ gây thêm 1 lần sát thương 25% TC bỏ qua TCP và lần sát thương này có xác suất khiến đối phương không thể tích nộnhụt chí (trừ 30 nộ ) trong 1 lượtxóa bỏ mọi hiệu ứng bất lợi cho đồng đội có nộ khí thấp nhất và tạo khiên miễn dịch mọi hiệu ứng( Miễn Đóng băng / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / trầm mặc ) cho đồng đội đó và bản thân . Hồi phục bản thân 50 nộ và đồng đội 35 nộ khí.

 

Thiên phú:

Nộ hổ

Cấp 1: Miễn hóa đá, mê hoặc.

Cấp 3: Mỗi lần bản thân nhận sát thương không vượt quá 60% (Mỗi cấp -5%) máu giới hạn bản thân.

Cấp 5: Mỗi lần Issho hành động sẽ có tỷ lệ 25% (Mỗi cấp +2%) loại bỏ hiệu quả miễn dịch TC của mục tiêu

Cấp 7: Giảm tất cả sát thương chịu phải 30%. Thêm 30% (Mỗi cấp +5%) sát thương TC cho bản thân khi bị tổn hao sinh mệnh. Mỗi lần hành động có tỷ lệ 10% (mỗi cấp +5%) chọn ngẫu nhiên 1 mục tiêu địch và giảm sát thương TC xuống còn 0 trong 1 lượt.

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Zushi Zushi]: là một trái ác quỷ hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó. Đánh thường và nộ khi đối phương ở trạng thái đốt cháy sẽ gây sát thương 50% TC, bỏ qua TCP. Ngoài ra còn kèm theo 1 lần sát thương nguyên tố cực mạnh lên toàn bộ đố thủ. Khi đánh nộ có tỉ lệ 25% mê hoặc 2 mục tiêu bất kì 1 lượt. Nếu số lượt đánh là bội số của 2 sau khi hành động sẽ hồi phục 100% sinh mệnh. Miễn dịch choáng

 
quaylai
Zoro-S

Zoro-S

Thợ săn hải tặc

Sau 2 năm với sự chỉ dạy của Mihawk, đao pháp của Zora càng lên tay. Mắt trái của anh thêm 1 vết sẹo và đến nay vẫn không thể mở mắt ra.Đạo cụ vẫn là: Wado Ichimonij, Sandai kitetsu, Shusui, có thể dungg2 sát thương khiến mình đánht rả đối thủ và hồi lại toàn bộ máu, giới hạn sát thương đánh trả liên quan tới TC của bản thân, mỗi lần chiên đấu có hiệu quả 1 lần.

 

Tư thế đứng của tướng

Zoro-S

Đánh thường:

[TC] Ittoryu: Tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần tấn công mục tiêu có lượng máu nhiều nhất phe địch, bỏ qua miễn sát thương Haki của mục tiêu, buff cho bản thân và đồng đội có nộ khí cao nhất miễn dịch hiệu ứng bất lợi ( Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy / choáng / đóng băng / trầm mặc ) trong 1 lượt. Tăng 35 nộ cho bản thân (không tăng nộ cho mục tiêu)

 

Đánh nộ:

[TC] Mutoryu: Tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương toàn bộ bằng 35% TC, bỏ qua TCP đồng thời tăng nhiều bạo kích cho bản thân. Thêm 1 lần sát thương Haki cực lớn, bỏ qua miễn sát thương Haki của mục tiêu, 100% giảm 35 nộ của mục tiêu khiến mục tiêu không thể tích nộ trong 1 lượt . Đồng thời có tỷ lệ 45% thêm 1 lần sát thương TC hàng sau, hàng trước, hàng sau và khiến mục tiêu trúng chiêu này không thể đánh nộ. Hồi phục bản thân 50 nộ khí

 

Thiên phú:

Ảo giác kiếm xuất

Cấp 1: Hai lượt đầu miễn giảm nộmiễn nhiễm đốt cháy, mê hoặc (Không miễn giảm nộ từ Nhụt chí).(Miễn phong ấn trị liệu vĩnh viễn)

Cấp 3: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 65% (Mỗi cấp -5%) máu giới hạn bản thân

Cấp 5: Giảm sát thương đánh thường +20% (Mỗi cấp +2%)

Cấp 7: Đánh thường và nộ có tỉ lệ 60% (Mỗi cấp +4%) làm cho mục tiêu nhận thêm 100% sát thuơng ở lần đánh sau đồng thời có tỉ lệ buff hiệu ứng Khát máu cho đồng đội ít máu nhất, khiến hắn trở nên cuồng loạn, tăng 100 nộ, 100% sát thương và hồi phục 100% máu trong 1 lượt.

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Ussop-S

Ussop-S

Sogeking

Qua 2 năm tập luyện, Usopp đã có 1 cơ thể cường tráng, nhưng vẫn không thay đổi là chiếc kính bảo hộ, túi đựng đồ và đặc biết là chiếc mũi dài

 

Tư thế đứng của tướng

Ussop-S

Đánh thường:

[VC] Hino Tori Boshi: Tấn công toàn bộ mục tiêu trong 2 lượt, lượt 1 có tỷ lệ 100% gây hiệu ứng dính độc lên đối phương trong 2 lượt, sát thương độc liên quan đến VC. Lượt 2 có tỷ lệ 35% gây hỗn loạnnộ khí giảm 50 điểm. Đồng thời bản thân miễn tất cả hiệu ứng bất lợi (Hoá đá / đốt cháy / mê hoặc / choáng / tê liệt / trầm mặc ) trong 1 lượt

 

Đánh nộ:

[VC] Midori Boshi Devil :Tấn công toàn bộ mục tiêu khiến mục tiêu 100% dính độc trong 2 lượt , thêm 1 lần sát thương Haki cực mạnh, bỏ qua Haki phòng ngự đối phương, ngoài ra chọn 1 mục tiêu địch có lượng máu cao nhất gây hiệu ứng bách độc lên mục tiêu đó (bách độc: không thể đánh thường). Hồi bản thân 50 nộ khí

 

Thiên phú:

Hiểu rõ nhược điểm:

Cấp 1: Mỗi lần hành động có xác suất 35% bạo phát hạt nổ khiến đối phương bị mù (không thể đánh nộ). Khi đánh nộ có tỉ lệ 32% buff tối cường (tối cường: bất tử và miễn hoá đá, đốt cháy, mê hoặc, choáng, tê liệt, trầm mặc) trong 1 lượt cho 1 đồng đội bất kì. Đối thủ ở trạng thái độc thì nhận thêm 20% sát thương VC bỏ qua VP.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh nộ +20%. (Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 60% (Mỗi cấp -5%) máu tối đa.

Cấp 7: Sau khi nộ rắc phấn độc vào toàn bộ đối phương khiến đối phương có tỷ lệ 30% dính phấn độc (Mỗi cấp +3%) (phấn độc: giảm 40% sát thương gây ra, 50% phòng ngự, trầm mặc)

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Boa Hancock-S

Boa Hancock-S

Nữ hoàng hải tặc

Là nữ hoàng của vương quốc Amazon LiLy- vùng đất của các nữ chiến binh thực thụ. Cô cũng là người phụ nữ duy nhất gia nhập hàng ngũ Thất Vũ Hải. Boa có các kỹ năng cận chiến khá tuyệt vời.Cô thường sử dụng các cú đá nhanh như chớp để hạ gục đối thủ

Tư thế đứng của tướng

Boa Hancock-S

Đánh thường:

[MC] Slave Arrow: Boa Hancock dùng bày tay ghép thành một trái tim và biến đổi những kẻ đang có “suy nghĩ đen tối” thành đá. Gây s.thương toàn bộ mục tiêu, kèm thêm 1 lần sát thương ma pháp, bỏ qua haki phòng ngự đối phương (không tăng nộ cho mục tiêu) và có tỷ lệ 30% hóa đá mục tiêu 1 lượt, hồi phục bản thân 35 nộ.

Đánh nộ:

[MC] Perfume Femur: Năng lực của trái Mero Mero no Mi có thể khiến mọi nạn nhân, bất kể là nam hay nữ, có lòng ham muốn đối với người sử dụng. Gây sát thương toàn bộ địch, thêm 2 lần sát thương ma pháp cực lớn vào mục tiêu có lượng máu lớn nhất phe địch khiến hắn chắc chắn bị hóa đá, ngoài ra ngẫu nhiên buff khiên miễn dịch mọi hiệu ứng (Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / trầm mặc / đóng băng) cho 1 đồng đội. Hồi phục bản thân 50 nộ.

Thiên phú:

Cơn gió ngọt ngào:
Cấp 1: Khi tấn công có 30% khả năng miễn dịch sát thương. Mỗi lần hành động chắc chắn hoá đá ngẫu nhiên 1 mục tiêu bất kì
Cấp 3: Giảm sát thương đánh nộ +12% (Mỗi cấp +4%)
Cấp 5: Sát thương đánh thường +3% (Mỗi cấp +3%)
Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân phải chịu
không vượt quá 50% lượng máu giới hạn bản thân (Mỗi cấp -5%)

Trái Ác Quỷ

[Mero Mero] (Hiệu quả khống chế) Mero Mero no Mi là Trái Ác Quỷ hệ siêu nhiên – Paramecia cho phép người ăn nó có những đòn tấn công sử dụng lòng ham muốn hoặc suy nghĩ đồi bại của đối thủ để biến họ thành đá. Đánh thường và đánh nộ đưa toàn bộ mục tiêu rơi vào trạng thái sụp đổ (Sụp đổ: Rút s.mệnh tối đa mỗi lượt, lượng rút phụ thuộc vào MC) . Ngoài ra khi đánh nộ có tỷ lệ 20% (Mỗi cấp +4%) kèm thêm 1 lần s.thương ma pháp toàn bộ và có tỷ lệ 10% (Mỗi cấp +3%) hóa đá mục tiêu 2 lượt đồng thời tự buff bản thân khiên miễn dịch mọi hiệu ứng bất lợi (Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / trầm mặc / đóng băng) trong 1 lượt. (miễn mê hoặc, hóa đá)

quaylai
Nami-S

Nami-S

Miêu tặc

Nami là hoa tiêu của băng Hải tặc Mũ Rơm. Nami là một phụ nữ trẻ mảnh khảnh, chiều cao trung bình với mái tóc màu cam và đội mắt nâu. Hầu hết mọi người coi cô nàng này rất hấp dẫn hoặc thậm chí là xinh đẹp

 

Tư thế đứng của tướng

Nami-S

Đánh thường:

[MC] Perfect Clima-Tact: Nami dùng cây gậy tập trung nguồn năng lượng trong không trung bằng cách nạp năng lượng vào và sau đó tấn công chí mạng vào đối thủ. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu, giảm toàn bộ mục tiêu 35 nộ, đồng thời có tỷ lệ mê hoặc mục tiêu có nộ khí cao nhất phe địch 1 lượt. Hồi phục bản thân 35 nộ

 

Đánh nộ:

[MC] Sorcery Clima-Tact: Nami nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Khả năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong các vùng biển bình thường, gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, giảm phòng ngự ma pháp của mục tiêu trong 2 lượt đồng thời giảm 50 nộ toàn bộ mục tiêu và làm mục tiêu trong 2 lượt không thể được trị liệu. Hồi phục bản thân 75 nộ toàn đội 25 nộ

 

Thiên phú:

Thuật thời tiết:

Cấp 1: Vào trận bản thân miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / trầm mặc / đóng băng) trong 1 lượt. Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 35% máu giới hạn bản thân.

Cấp 3: MC +12% (Mỗi cấp +4%), MCTP +0,05 (Mỗi cấp +0,01)

Cấp 5: Khi đánh nộ, Nami có tỷ lệ 14% (Mỗi cấp +3%) gây thêm 1 lần sát thương MC lên toàn mục tiêu khiến kẻ địch bị dính hiệu ứng (Choáng, hỗn loạn, trầm mặc) trong 1 lượt

Cấp 7: Mỗi lượt hành động có tỷ lệ 15% (Mỗi cấp +3%) Thiên Lôi bộc phát, vô địch trong 1 lượt.

 
 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Sanji-S

Sanji-S

Hắc cước

Vinsmoke Sanji, có biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc và là đầu bếp của Băng Hải tặc Mũ Rơm. Là thành viên thứ 5 và là người thứ 4 vào Băng. Sanji cũng được xếp vào “Bộ Tứ Quái Vật” nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình cùng với Luffy, Zoro và Jimbei.

 

Tư thế đứng của tướng

Sanji-S

Đánh thường:

[TC] Quang Phổ: Sanji đá liên tiếp xuống dưới đối thủ của mình với cánh chây đầy lửa, để hạ nhiều đối thủ cùng lúc. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu (không tăng nộ cho mục tiêu), 100% đốt cháy mục tiêu trong 2 lượt. Đồng thời khiến bản thân miễn dịch các trạng thái bất lợi (Tê liệt / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / đóng băng /trầm mặc ) trong 1 lượt. Hồi phục bản thân 25 nộ

 

Đánh nộ:

[TC] Cú Dập Thịt Cổ: Chiêu thức này là 1 phiên bản mới của Collier Shoot, đc kết hợp cùng với Diable Jambe. Sanji nhảy lên không trung, xuất hiện trước đối thủ và giáng 1 cú đá cực mạnh vào cổ đối phương. Gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và đốt cháy mục tiêu 2 lượt, tăng bạo kích cho bản thân và tạo khiên lửa chống đỡ cực cao cho toàn đội 2 lượt). Hồi phục bản thân 35 nộ

 

Thiên phú:

Venaison Shoot:

Cấp 1: Giảm tất cả các sát thương chịu phải 30%. Mỗi lần sát thương bản thân phải chịu không vượt quá 30% lượng máu giới hạn. Miễn độc, mê hoặc

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +5%. Giảm sát thương đánh nộ +5% (Mỗi cấp +3%)

Cấp 5: Đánh nộ có tỷ lệ 15% (Mỗi cấp +1%) gây thêm 1 lần sát thương lên toàn bộ mục tiêugây hiệu ứng Lửa bạo lên 2 mục tiêu ngẫu nhiên (Lửa bạo: Không thể di chuyển và tích nộ)

Cấp 7: Khi Sanji luyện được kỹ năng tối thượng và kết hợp với chiêu thức Inuppe, đánh nộ lẫn đánh thường có tỷ lệ 55% (Mỗi cấp +4%) loại bỏ hiệu quả miễn dịch TC của mục tiêu và ngẫu nhiên hồi máu cho đồng đội mất máu nhiều nhất phe mình hoặc khiến hắn hồi 100 nộ, khi bộc phát sẽ nhận được cả 2

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Brook-S

Brook-S

Linh Vương

Brook là Nhạc Công của Băng Hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ chín của băng. Ông là một bộ xương mà băng Mũ Rơm đã tìm thấy trên một con tàu ma sau khi con tàu này trôi dạt vào vùng Tam Giác Quỷ trong 50 năm. Ước mơ của ông là, sau khi khám phá khắp thế giới, được tái hợp với Laboon tại Núi Đảo Ngược, nơi ông cư trú cùng với Crocus

Tư thế đứng của tướng

Brook-S

Đánh thường:

[TC] Yahazu Giri: Brook tung ra những cú chém chuẩn xác kèm những cú chặt chớp nhoáng trước khi đối thủ kịp phản ứng, gây s.thương toàn bộ mục tiêu tăng lượng lớn chặn đòn của bản thân. Nếu có đồng đội xuất trận tử vong sẽ thêm hiệu quả miễn thương. Hồi phục bản thân 25 nộ

Đánh nộ:

[TC] Hitoyogiri: Khúc ca nghệ thuật là 1 đòn đánh chớp nhoáng chí mạng khi nó nhanh chóng chém ngang vùng bụng của đối thủ khiến đối thủ không kịp trở tay, gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 2 lần sát thương 20% TC bỏ qua TCP, lần đầu mục tiêu bị giảm 35 nộ, lần 2 có xác suất khiến mục tiêu bị trầm mặc không thể thi triển kĩ năng nộ trong 2 lượt. Hồi phục toàn đội 25 nộ và bản thân 40 nộ.

Thiên phú:

Gavotte Bond en Avant:

Cấp 1: Tăng toàn đội 35% miễn giảm sát thương, sau khi Brook chết sẽ mất đi hiệu quả (không cộng dồn với các hiệu ứng miễn sát thương của tướng khác). Mỗi lần sát thương bản thân sẽ phải chịu không vượt quá 35% máu giới hạn bản thân.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +9% (Mỗi cấp +3%). Giảm sát thương đánh nộ +9% (Mỗi cấp +3%)

Cấp 5: Đánh nộ có khả năng buff khiên Xương Cốt (khiên xương cốt: hấp thụ sát thương nhất định, kéo dài 2 lượt, lượng sát thương háp thụ phụ thuộc vào tam phòng)

Cấp 7: Sau khi Brook chết sẽ tự động hồi sinh bản thân với 100% máu (không cộng dồn với cái hồi sinh từ đồng đội khác)

Trái Ác Quỷ

[Yomi Yomi] :Yomi Yomi no Mi cho phép người dùng có thể hồi sinh 1 lần cùng một số năng lực khác liên quan đến linh hồn (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác). Mỗi lần tấn công chắc chắn gây Nhụt chí lên mục tiêu đồng thời làm giảm phòng ngự của mục tiêu. Sau mỗi lần hành động hồi phục bản thân 5% (Mỗi cấp +3%) sinh mệnh. Miễn mê hoặc, độc. Khi bị tấn công, hồi 3% lượng máu lớn nhất (Mỗi cấp +1%)

quaylai
Chopper-S

Chopper-S

Bác sĩ Băng Mũ Rơm

Tony Tony Chopper là bác sĩ của Băng Hải tặc Mũ Rơm. Chopper có biệt danh "Kẻ yêu kẹo bông". Cậu đến từ Drum Island, thành viên duy nhất băng được sinh ra ở Grand Line và là thành viên thứ sáu của băng Mũ Rơm, đồng thời là người thứ năm gia nhập, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất. Ước mơ của Chopper là có thể chữa được tất cả mọi loại bệnh tất trên đời.Chopper hiện được treo thưởng với giá 100 Beli.

 

Tư thế đứng của tướng

Chopper-S

Đánh thường:

[MC] Kakuho Elf : Chopper phóng thẳng từ dưới mặt đất lên và sau đó đưa sừng húc thẳng vào người đối thủ thật mạnh. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu, tạo trạng thái phòng hộ cực cao cho toàn đội trong 2 lượt đồng thời hồi phục toàn đội 35 nộ (không tăng nộ cho mục tiêu)

 

Đánh nộ:

[MC] Monster Point: Hình dáng này dường như là sự kết hợp của tất cả hình dạng của Chopper, hóa khổng lồ và đạt được sức mạnh kinh hoàng, có thể phá nát cả 1 hòn đảo. Hồi phục lượng lớn máu và xóa bỏ mọi trạng thái xấu cho toàn bộ đồng đội ,đồng thời hồi lượng máu cực lớn cho đồng đội thấp máu nhấtmiễn tất cả trạng thái bất lợi (Tê liệt / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / đóng băng /trầm mặc ). Bản thân hồi 35 nộ. Hồi 25 nộ cho cả team

 

Thiên phú:

Kokutei Palme

Cấp 1: Sau khi ra trận, có thể cho đồng đội có lượng máu thấp nhất trạng thái hồi sinh, người đó sau khi chết có thể hồi sinh với 100% máu (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác).

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +9%, Giảm sát thương đánh nộ +9% (Mỗi cấp +3%)

Cấp 5: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 50% lượng máu giới hạn (Mỗi cấp -5%)

Cấp 7: Mỗi khi Chopper hành động sẽ có tỷ lệ 40% (Mỗi cấp +2%) xóa bỏ mọi hiệu ứng có lợi của đối phương (Bao gồm các khiên bất tử, chặn đòn và khả năng tự hồi bản thân 100% máu ở 1 số đồng đội).

 

Trái Ác Quỷ

[Hito Hito] :Trái ác quỷ tương đối hiếm, khi động vật ăn vào sẽ nói được tiếng người và nếu một con người ăn nó họ sẽ được khai sáng. Mỗi lần đánh thường hoặc đánh nộ nếu nộ của mục tiêu nhỏ hơn 25 (Mỗi cấp +2) sẽ ngay lập tức Phong ấn trị liệu và không thể tấn công nộ) Miễn dịch phong ấn trị liệu, tê liệt, choáng.

 
quaylai
Akainu-S

Akainu-S

Chó Đỏ

Là một Thủy sư Đô đốc hiện tại, Akainu có quyền ra lệnh cho toàn bộ tổ chức Hải quân, từ việc ra lệnh cho tất cả các người lính và tướng lĩnh mà ông thấy phù hợp để đưa vào 1 đợt Buster Call trên bất kỳ hòn đảo nào mà ông thấy là mối đe dọa. Cấp trên duy nhất của ông là Tổng chỉ huy của Chính phủ Thế Giới: Kong và Ngũ Lão Tinh.

Tư thế đứng của tướng

Akainu-S

Đánh thường:

[VC]:Hoả cẩu :Tạo ra một luồng dung nham lớn hình đầu chó lao về phía đối phương, tấn công toàn bộ mục tiêu , thêm 1 lần dame bỏ qua VP.Tăng bạo kích cho bản thânhồi 30 nộ

Đánh nộ:

[VC] Đại phun trào: Dồn một lượng dung nham lớn vào cánh tay tạo nắm đấm khổng lồ rồi bay về phía trước gây sát thương lớn toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương haki từ Mưa Thiên Thạch, đồng thời gây 20% s.thương VC bỏ qua VP ngẫu nhiên 3 mục tiêu. Hồi 100 nộ tỉ lệ 40% buff bản thân hiệu quả thách đấu trong 1 lượt giảm 30% tất cả sát thương, phản lại 50% sát thương cho địch, sát thương chết cũng sẽ không chết, còn lại 1 máu (không tác dụng với quái NPC)

Thiên phú:

Mắc-ma

Cấp 1: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 25% lượng máu giới hạn.Miễn tê liệt, mê hoặc.

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh 20% ,VC +15%

Cấp 7: Khi tấn công mục tiêu dưới 75 nộ khí thì sát thương gây ra tăng 100%. Khi tấn công Nộ sát thương gây ra thêm 650000 Hỏa Kích. Nếu số lượt đánh là bội số của 3 sau khi hành động sẽ hồi phục 50% sinh mệnh. (tối đa 3 lần)

Trái Ác Quỷ

[Trái Magu Magu] :Là một Logia, Akainu có thể để những đòn tấn công vật lý xuyên qua ông mà không bị thương, và chỉ có thể bị thương bởi những đòn sử dụng Haki, Đá biển, khi ông bị mất cảnh giác hay là khắc hệ nguyên tố.người sỡ hữu có khả năng biến thành dung nham nóng chảy , có sức mạnh tàn phá trên diện rộng. Tất cả đòn thường và nộ có 50% gây ra hiệu ứng tan chảy trong 2 lượt (Tan Chảy: Mất máu theo lượt, lượng máu mất phụ thuộc vào VC). Mỗi lần tấn công sát thương tăng 2%, hiệu quả này ghép chồng nhiều nhất 5 lần. Miễn Choáng và trầm mặc.

quaylai
Aokij-S

Aokij-S

Chim Trĩ Xanh

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được giới thiệu. Anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức khỏi Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

 

Tư thế đứng của tướng

Aokij-S

Đánh thường:

[MC] IceTime Capsule (Băng Khí): Aokiji tạo ra 1 luồng hơi lạnh đi qua đối thủ gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương ma pháp, giảm mục tiêu 25 nộ đồng thời buff cho đồng đội có thuộc tính thấp nhất khiên băng. Hồi 35 nộ cho bản thân

Đánh nộ:

[MC] IceBlock Pheasant Peck: Aokiji dùng hơi lạnh để tạo ra 1 phần của con chim trĩ xanh phóng tới đối thủ gây sát thương toàn bộ địch ,thêm một lần sát thương bỏ qua ma phòng, giảm phòng ngự ma pháp của mục tiêu trong 2 lượt. Nếu nộ mục tiêu nhỏ hơn 60 thì mục tiêu bị đóng băng 1 lượt đồng thời khiến mục tiêu nhận thêm 50% sát thương ở lần sau hồi bản thân 75 nộ.

Thiên phú:

IceBlock Partisan

Cấp 1: Đánh nộ có tỉ lệ 30% tăng 100% điểm tấn công ma pháp cho toàn đội

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường, đánh nộ + 10%

Cấp 5: Sinh mệnh 20% ,MC +15%

Cấp 7: Thường và nộ có tỉ lệ 20%(max 35%) xoá DOT đồng thời đưa bản thân về trạng thái Tối cường (Miễn dịch Hoá đá / đóng băng / đốt cháy / trầm mặc / tê liệt ). Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 30% lượng máu giới hạn bản thân.

Trái Ác Quỷ

[Hie Hie no Mi] : Một trái thuộc hệ Logia, cho phép người dùng kiểm soát, tạo ra và biến thân mình thành băng.Tấn công thường hoặc nộ đều có 20% (mỗi cấp +2%) x.suất đóng băng mục tiêu 1 lượt (Hiệu quả miễn đóng băng, sau 2 lượt miễn choáng)

quaylai
Kizaru-S

Kizaru-S

Khỉ Vàng

(Khỉ Vàng) tên thật là Borsalino, ông cùng với Akainu và Aokiji nắm giữ chức vụ Đô Đốc Hải Quân, và cấp trên duy nhất của ông trong Hải Quân Lục Chiến là Thủy Sư Đô Đốc Sengoku.
 

Tư thế đứng của tướng

Kizaru-S

Đánh thường:

[TC]Yata no Kagami: Kizaru tập trung Ánh sáng vào giữa bàn tay và phóng ra, phản chiếu nó ở mọi bề mặt, tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương haki, đồng thời thêm 1 lần dame TC bỏ qua TCP hàng ngang phe địch. Hồi bản thân 50 nộ và đồng đội 25 nộ

 

Đánh nộ:

[TC]Yasakata no Magatama: Kizaru phóng ra vô số những tia năng lượng từ 2 tay, dùng để tấn công từ trên không gây 3 lần sát thương địch. Lần 1 gây sát thương toàn bộ kẻ địch. Lần 2 gây thêm 30% sát thương bỏ qua TCP, khiến đối phương rơi vào Hỗn Loạn và bị Phong Ấn Trị Liệu. Lần 3 thêm 1 lần sát thương Haki cực lớn và xóa bỏ vách sắt, khiên miễn dịch của kẻ địch hàng sau cùng. Hồi bản thân 75 nộ khí. 

 

Thiên phú:

Light sword

Cấp 1: 2 lượt đầu miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Hoá đá / đóng băng / đốt cháy / mê hoặc / choáng / hỗn loạn / trầm mặc ) Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 30% lượng máu giới hạn bản thân. Miễn dịch Mê Hoặc, Hỗn loạn. Miễn TC 2 lượt đầu khi trận. Buff vách sắt và miễn sát thương bỏ qua phòng ngự 1 lượt.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường, đánh nộ + 10%

Cấp 5: Sinh mệnh 20% ,TC +15%

Cấp 7: Khi đánh nộ có tỷ lệ 35%( mỗi cấp +5%) bỏ qua TC và đồng thời có tỉ lệ 50%( mỗi cấp +5) buff khiên tăng khả năng chặn đòn và né tránh lên bản thân và đồng đội ít máu nhất phe ta, khi có hiệu ứng này trên người sẽ tăng 100 nộ, 100% sát thương

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Pika Pika] : thuộc hệ Logia, ban cho ông sức mạnh của nguyên tố ánh sáng. Các vật thể có thể bay xuyên qua người ông, ông cũng tái tạo được cơ thể từ các hạt năng lượng. Ông có biệt tài di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, mọi chiêu thức mà ông dùng đều có liên quan đến ánh sáng giảm vĩnh viễn 20% (mỗi cấp +1,5%) s.thương bản thân gặp phải. Miễn trầm mặc

 
quaylai
Koby-S

Koby-S

Đại Tá Hải Quân

Sau khi được Luffy thức tỉnh ý chí, Koby gia nhập hải quân, và may mắn sau đó được làm đệ tử của huyền thoại Garp. Mang phong cách chiến đấu của sư phụ, cũng tay không bắt giặc và luyện tập võ thuật, Và trong thời gian ngắn đó Coby cũng đủ tiến bộ để được triệu tập đến trận chiến lịch sử tại Tổng bộ Hải quân đối đầu với băng Râu Trắng

 

Tư thế đứng của tướng

Koby-S

Đánh thường:

[VC]Rokushiki : Koby tung cú đá tại chỗ với tốc độ cao thành hình trăng khuyết tấn công kẻ địch, gây sát thương toàn bộ mục tiêu (không tăng nộ cho mục tiêu), đồng thời giảm giáp 50% tam phòng kẻ địch và tăng bạo kích cho toàn đội phe mình. có tỉ lệ 25% buff vắt sắt cho bản thân 1 lượt

Đánh nộ:

[VC] Cú đá công lý: Tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương bỏ qua VP, gây thêm 1 lần sát thương haki cho đối thủ có lượng máu lớn nhất, đồng thời khiến lực tấn công của team địch giảm còn 0 trong 1 lượt.

 

Thiên phú:

Công lý tối thượng
Cấp 1: Đánh thường và nộ có tỉ lệ 30% loại bỏ kẻ địch (không áp dụng quái NPC)
Cấp 3: Giảm stdt stdn + 8% (max 15%)
Cấp 5: Sinh mệnh 15%, VC +10%
Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu
không vượt quá 45% lượng máu giới hạn bản thân. Ngoài ra đánh nộ có tỉ lệ 25% buff vắt sắt cho đồng đội yếu máu nhất và bản thân

Trái Ác Quỷ

quaylai
Garp-S

Garp-S

Anh Hùng Hải Quân

Được mệnh danh là "người hùng của Hải quân" và từng chiến đấu với Gol D. Roger, Chinjao, Shiki, Marco, Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach (Râu đen) và Jesus Burgess. Garp có thể đã được lên chức Thủy Sư Đô Đốc nhưng vì muốn tự do nên đã không nhận chức.

 

Tư thế đứng của tướng

Garp-S

Đánh thường:

[VC] Fist of Love: Tấn công toàn bộ địch, xác suất 60% trầm mặcphong ấn trị liệu mục tiêu 2 lượt. Hồi máu sinh mệnh cho đồng đội thấp máu nhất của phe mình, lượng hồi máu liên quan đến sát thương gây ra.Tăng bản thân 35 nộ

 

Đánh nộ:

[VC] Mưa đại bác: Gây sát thương lên toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương bỏ qua vật phòng, tiếp tục 1 lần sát thương vật lý hàng dọc bỏ qua vật phòng, cuối cùng thêm 1 lần sát thương vật lý hàng ngang bỏ qua vật phòng. Hồi bản thân 50 nộ. Vách sắt 1 lượt

 

Thiên phú:

Love punch

Cấp 1: Ra trận lập tức miễn giảm nộmiễn dịch mọi hiệu ứng bất lợi 2 lượt (Hoá đá / hỗn loạn / đốt cháy / mê hoặc / choáng / trầm mặc). Miễn phong ấn trị liệu

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh +20% ,VC +15%

Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 35% lượng máu giới hạn bản thân. Tấn công thường nộ tăng cho bản thân 15% hiệu quả miễn sát thương

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Ace-S

Ace-S

Hoả Quyền

Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng SpadE anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa. Cha là vua hải tặc Gol D. Roger, mẹ là Portgas D. Rouge (cả hai đều đã chết)

Tư thế đứng của tướng

Ace-S

Đánh thường:

[MC] Hiken (Hoả quyền):Ace tụ một luồng lửa khắp bàn tay, rồi sau đó tung cú đấm giải phóng ngọn lửa.gây sát thương 2 lần toàn bộ mục tiêu khiến mục tiêu giảm ma phòng về 0 1 lượt

Đánh nộ:

[MC] Dai Enkai: Entei (Đại hoả khí): Đòn chiến đấu mạnh nhất của Ace bằng cách nén thành một quả cầu lửa khổng lồ - như là Mặt Trời, rồi ném nó vào tiêu diệt địch thủ.gây sát thương 2 lần toàn bộ địch nếu đối phương ở dạng đốt cháy thì lập tức nhận thêm 1 lần sát MC bỏ qua MP, giảm đối phương 25 nộ tăng cho bản thân 50 nộ. Đưa bản thânđồng đội thấp máu nhất về trạng thái vô địch 1 lượt

Thiên phú:

Hoả long công

Cấp 1: Miễn giảm sát thương vật lý khi gặp phải ở 2 lượt đầu. Nộ ban đầu 25

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh 20% , MC+15%

Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 50% lượng máu giới hạn bản thân. Tấn công nộ có tỷ lệ 30% loại bỏ hiệu quả miễn dịch MC của mục tiêu. Bản thân 40% minh mẫn 1 lượt giúp miễn dịch hiệu ứng miễn dịch hóa đá/ hỗn loạn/ đốt cháy/ mê hoặc/ trầm mặc, đóng băng.

Trái Ác Quỷ

[Trái Mega Mega nomi] :Cho phép người sử dụng tạo ra hoặc biến đổi cơ thể thành một nguyên tố tự nhiên nhất định. Trong trường hợp này thì người sử dụng có khả năng tạo ra và biến thành lửa. Tấn công thường nộ đều có 20% x.suất đốt cháy mục tiêu, kéo dài 1 lượt, ngoài ra khi tấn công nếu mục tiêu ở trạng thái đốt cháy thì giảm 30 nộ.Miễn trạng thái đốt cháy và đóng băng.

quaylai
Sengoku-S

Sengoku-S

Thủy Sư Đô Đốc

Sengoku "Phật Tổ" là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân đầu timeskip, kế thừa Kong và đi trước Sakazuki.Trong quãng thời gian Gol D. Roger còn sống, Sengoku là một trong những nhân vật cùng thời với Edward Newgate, Shiki, và Monkey D. Garp. Đến giờ, ngay cả khi đã về hưu, ông vẫn tiếp tục đóng vai trò là một người quan trọng. Đôi lúc trong khoảng thời gian timeskip, ông trở thành tổng thanh tra. Ông nuôi dạy Donquixote Rosinante như con ruột của mình.
 

Tư thế đứng của tướng

Sengoku-S

Đánh thường:

[MC] Sóng xung kích: Gây sát thương toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương mục tiêu trên 50 nộ đồng thời giảm mục tiêu đó 25 nộtăng 25 nộ phe đồng minh. Bản thân hồi khiêng giảm 50% sát thương

 

Đánh nộ:

[MC] Worthless fool: Gây sát thương 3 lần toàn bộ mục tiêu, lần 1 sát thương toàn bộ mục tiêu, lần 2 thêm 1 lần sát thương haki cực lớn bỏ qua haki phòng có tỉ lệ 50% giảm dame vật lý, lần 3 thêm 1 lần sát thương 25% MC bỏ qua MP có tỉ lệ 50% giảm MC, hiệu quả duy trì 2 lượt. Hồi 35 nộ

 

Thiên phú:

Thần Chưởng

Cấp 1: Hai lượt đầu miễn dịch TCmột số hiệu ứng bất lợi (Đóng băng / đốt cháy / mê hoặc / hỗn loạn / độc)

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh +20% ,MC +15%

Cấp 7: Mỗi lần sát thương bản thân phải nhận không vượt quá 45% (-5% mỗi cấp) máu giới hạn bản thân. Mỗi lần đánh nộ có tỷ lệ 20% Phật Thủ giảm 30% sinh mệnh cho 1 mục tiêu ngẫu nhiên team địch.

 

Trái Ác Quỷ

[Hito Hito ( Tượng Phật)] :Là Trái thuộc hệ Zoan Thần Thoại cho phép người sử dụng chuyển hóa thành dạng Đại Phật Sức mạnh cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể.Tấn công thường nộ có xác xuất 20% khiến mục tiêu trầm mặc cấm tích nộ trong 1 lượt

 
quaylai
Lafitte-S

Lafitte-S

Demon Sheriff

Là một trong thành viên của băng Râu Đen và nắm giữ vị trí Hoa tiêu của băng.Năng lực đáng sợ của hắn ta là thuật thôi miên

 

Tư thế đứng của tướng

Lafitte-S

Đánh thường:

[MC] Thôi miên: Dùng tuỳ miên mê hoặc gây s.thương toàn bộ địch, có tỉ lệ bị dính mê hoặc không tích nộ 1 lượt

 

Đánh nộ:

[MC] Soru: Khi tấn công gây sát thương toàn bộ mục tiêu, giảm mục tiêu 100 nộ,kiến mục tiêu nhụt chí. Có tỉ lệ mê hoặc mục tiêu 1 lượt. Mỗi lượt rớt 25 nộ kéo dài trong 2 lượt đồng thời hồi bản thân 35 nộ.

 

Thiên phú:

Thuật thôi miên

Cấp 1:Miễn mê hoặc. Mỗi lần sát thương bản thân không vượt quá 35% giới hạn máu. Đánh thương chắc chắn mê hoặc 1 mục tiêu đối phương.

Cấp 3:STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5:Sinh mệnh 20% ,MC +15%

Cấp 7:Khi đánh thường nếu nộ của phe địch nhỏ hơn 75 nộ thì sát thương tăng 200%. Đồng thời có tỉ lệ buff bản thân miễn dịch ( hóa đá/ Hỗn loạn/ đốt cháy/ mê hoặc/ trầm mặc/ đóng băng) 1 lượt.

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Shiliew-S

Shiliew-S

Cựu ngục Trưởng Imper Down

Là cựu ngục trưởng Impel Downm, có sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Shiliew giết người không chớp mắt và ghê tay, với hắn việc sát hại tù nhân chỉ là mua vui, thậm chí hắn sát hại cả những người cấp dưới của mình và chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay lại chọc tiết đồng đội nên đã bị Magellan tống giam. Hiện tại hắn đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.

 

Tư thế đứng của tướng

Shiliew-S

Đánh thường:

[MC] Độc cô cửu kiếm : Gây sát thương toàn bộ địch,thêm 1 lần sát thương bỏ qua ma phòng ,làm giảm ma phòng và vật phòng trong 2 lượt, có tỷ lệ làm mục tiêu nhận vết thương sâu 2 lần (vết thương sâu gây chảy máu ,mỗi lần tổn thất lượng máu liên quan đến sinh mệnh). Hồi 30 nộ

 

Đánh nộ:

[MC] Mưa Kiếm Shiliew: Gây sát thương toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương haki ,1 lần sát thương bỏ qua ma phòng cực mạnh cho kẻ địch có thuộc tính cao nhất, giảm nộ 30 đối thủ đó và tăng toàn team 35 nộ

 

Thiên phú:

Kiếm hồn

Cấp 1: Miễn sát thương MC trong 2 lượt đầu ra trận. Miễn trầm mặc, giảm nộ và cấm tích nộ.

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh +20% ,MC +15%

Cấp 7: Đánh thường nộ, hồi phục 15% máu cho tất cả đồng đội và buff khiên giúp tất cả sát thương giảm 15% duy trì 1 lượt. Mỗi lần sát thương bản thân nhận phải không vượt quá 45% giới hạn máu

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Suke Suke]: Người sử dụng nó có khả năng trở nên trong suốt nhưng không làm mất đi cảm nhận và âm thanh. Mỗi lần hành động có tỉ lệ 15% đưa sát thương MC của kẻ địch về 0 trong 1 lượt

 
quaylai
Kinemon-S

Kinemon-S

Cáo Lửa

Biệt danh Cáo Lửa là một samurai đến từ Wano Country, một những gia thần của tộc Kozuki, một trong những thành viên chủ chốt cửa Cửu kiếm đỏ, chồng của Tsuru, và là một tên côn đồ cũ. Anh đóng giả làm cha của Momonosuke trong cuộc hành trình đến Zou.Biệt danh Cáo Lửa là một samurai đến từ Wano Country, một những gia thần của tộc Kozuki, một trong những thành viên chủ chốt cửa Cửu kiếm đỏ, chồng của Tsuru, và là một tên côn đồ cũ. Anh đóng giả làm cha của Momonosuke trong cuộc hành trình đến Zou.

 

Tư thế đứng của tướng

Kinemon-S

Đánh thường:

[TC] Karyu Issen: Bí thuật của samurai, tấn công kẻ địch hàng ngang, thêm lần sát thương hàng dọc , khiến mục tiêu bị DOT 1 lượt. Hồi toàn đội 30 nộ bản thân 35 nộ.

 

Đánh nộ:

[TC] Homura Saki: Gây sát thương toàn bộ địch, thêm 1 lần sát thương bỏ qua TCPhàng ngang phía sau , một lần hàng dọc, Hồi khiên miễn dịch hiệu ứng ( Hỗn loạn / đóng băng / mê hoặc / choáng / trầm mặc ) cho bản thânđổng đội thấp máu nhất. Hồi 65 nộ

 

Thiên phú:

WEAPON

Cấp 1: Sau khi chết, hồi phục toàn bộ máu cho đồng đội phe mình. Miễn choáng và trầm mặc.

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: TC +10% , S.mệnh +10%

Cấp 7:Tấn công thường hoặc nộ tăng sát thương 150% đối với mục tiệu có lượng máu thấp hơn 75% lượng máu bản thân .Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 45% máu giới hạn bản thân.

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Eustass Kid-S

Eustass Kid-S

Thuyền trưởng Băng Hải Tặc Kid

Kid là một tên cướp biển đáng sợ, cùng với các thành viên còn lại, đã cho thấy sức mạnh của Haki xung quanh Silvers Rayleigh tại Nhà đấu giá Nhân sự và đánh bại một nhóm lính thủy đánh bộ dọc theo Luffy và Law. Ông cùng với phi hành đoàn của ông cũng đã thoát khỏi đòn tấn công của Đô đốc Kizaru. Sau Timeskip, anh dường như đã trở nên mạnh hơn và phá hủy hai con tàu của Tứ Hoàng Big Mom. Tiền thưởng của anh sau đó là 470 000 000 belly.

Tư thế đứng của tướng

Eustass Kid-S

Đánh thường:

[TC] Punk Rotten: Gây sát thương hình chữ X và đánh dấu các mục tiêu đó khiến chúng phải nhận thêm lượng lớn sát thương ở lượt sau và giảm phòng ngự của chúng đi trong 2 lượt. Gây thêm 20% sát thương TC bỏ qua TCP hình chữ X. Hồi 30 nộ

Đánh nộ:

[TC] Punk Gibson: Khiến đối thủ phải nhận 3 lần sát thương, lần 1 tấn công toàn bộ, lần 2 thêm 1 lần sát thương bỏ qua TCP, lần 3 thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng. Kẻ địch có lượng máu cao nhất bị thêm 1 lần sát thương 30% TC bỏ qua TCP. Đưa bản thân về trạng thái tối cường giúp không thể nhận sát thương miễn dịch 1 số hiệu ứng (Hoá đá / đóng băng / tê liệt / mê hoặc / choáng / trầm mặc) 1 lượt. Hồi 50 nộ. 

 

Thiên phú:

Magnetic
Cấp 1:Sau khi chết, sẽ đưa toàn team vào trạng thái Thách đấu trong 2 lượt (Gỉảm 50% tất cả sát thương, sát thương chết cũng sẽ không thể chết, còn lại 1 máu). Miễn mê hoặc, hoá đá và choáng.
Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%
Cấp 5: TC +12% ,S.mệnh +12%
Câp 7: Mỗi lần tấn công thường và nộ sẽ thêm trạng thái Bài Trừ (phản lại 20% sát thương) cho mình và đồng đội bất kỳ. Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu
không vượt quá 40% (-5% mỗi cấp) máu giới hạn bản thân.

Trái Ác Quỷ

[Trái Từ Trường]: Trái ác quỷ hệ Paramecia có sức mạnh liên quan đến từ tính. Sức mạnh của trái được mô phỏng trong hai kỹ năng khác nhau, cả lực đẩy và lực hấp dẫn kim loại trong phạm vi của mình để sử dụng chúng như vũ khí tấn công kẻ địch. Thường nộ có tỉ lệ 10%(+2%) ra Bài Xích khiến kẻ địch bị giảm 25%(+1%) máu sau khi hành động.

quaylai
Shirahoshi-S

Shirahoshi-S

Công chúa Người Cá

Là con gái của Công chúa Nàng tiên cá và Vua Hải vương, Shirahoshi có một số cấp độ quyền lực đối với vương quốc của cô ấy, một mình Shirahoshi có khả năng kỳ lạ để gọi các vị vua biển. Giống như mẹ cô trước cô, Shirahoshi sở hữu khả năng sử dụng Kenbunshoku Haki.

 

Tư thế đứng của tướng

Shirahoshi-S

Đánh thường:

[MC] Lễ hội hải vương : Shira vận dụng quyền uy hồi toàn bộ đồng đội 35 nộ đồng thời hồi phục 1 lượng máu cho đồng đội có tổng số thuộc tính thấp nhất cùng bản thân (Lượng máu hồi dựa vào MC). Buff khiên Hải Dương cho toàn bộ đồng đội, kéo dài 2 lượt, bản thân tự buff khiên miễn dịch mọi hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Khiên miễn dịch: miễn dịch phong ấn trị liệu, hóa đá, choáng, hỗn loạn, tê liệt, độc)

 

Đánh nộ:

[MC] Triệu hồi hải vương : Vận dụng sức mạnh tối cường là haki bá vương triệu hồi 3 đợt Hải vương gây sát thương toàn bộ địch. Lượt 1 Hải vương gây sát thương chắc chắn khiến đối phương bị giảm 40 nộ, lượt 2 có tỷ lệ đóng băng mục tiêu 1 lượt, lượt 3 có tỷ lệ khiến lực tấn công của mục tiêu 0 (hiệu quả này tác dụng lên toàn bộ mục tiêu và giảm 1 trong 3 loại dame). Hồi phục lượng lớn máu cho toàn bộ đồng đội và bản thân. Đồng thời xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi của đồng đội và khiến toàn bộ đồng đội nhận khiên Hải Dương. Có tỉ lệ xóa bỏ hiệu ứng có lợi của đối phương (bao gồm khiên bất tử, chặn đòn) và khả năng tự hồi bản thân 100% máu ở 1 số đồng đội. Bản thân hồi 50 nộ khí và đồng đội 25 nộ khí

 

Thiên phú:

Song trùng tiểu ngư

Cấp 1: Bản thân miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (miễn dịch phong ấn trị liệu, hóa đá, choáng, hỗn loạn, tê liệt, độc) được nhận vách sắt trong 1 lượt và miễn sát thương VC trong 2 lượt đầu ra trận. Sát thương không vượt quá 25% giới hạn máu bản thân.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh nộ +10%. Giảm sát thương đánh thường +10% (Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: MC +12%, S.mệnh +12%

Cấp 7: Tăng toàn bộ đồng đội 10% (Mỗi cấp +10%) miễn giảm sát thương, hiệu quả mất đi khi Shirahoshi chết (không ghép chồng với các hiệu ứng miễn sát thương của tướng khác). Khi sử dụng kĩ năng, nếu có đồng đội tử vong Shirahoshi sẽ có tỉ lệ 35% ( mỗi cấp+5) hồi lập tức 100 nộ khí cho bản thân.

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Kaya-S

Kaya-S

Bác sĩ làng Syrup

Được thừa hưởng gia tài và tài sản của cha mẹ và là một người giàu có. Kaya được Ussop giúp đỡ khi cô gặp hoạn nạn và cô quyết định rằng cô phải học để trở thành bác sĩ vào một ngày nào đó, và hy vọng sẽ giúp Ussop khi anh ta trở lại bị thương.

 

Tư thế đứng của tướng

Kaya-S

Đánh thường:

[MC[ Trị liệu thời không : Ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất, vận dụng kiến thức chuyên sâu hồi cho toàn bộ đồng đội 35 nộtạo khiên phòng hộ toàn đội cực cao trong 2 lượt, đồng thời buff khiên miễn dịch cho đồng đội có nộ khí ít nhất và hồi một lượng máu dựa vào MC (khiên miễn dịch: Miễn Choáng, hoá đá, mê hoặc, hỗn loạn, cấm tích nộ)

 

Đánh nộ:

[MC] Bí thuật trị liệu : Vận dụng bí thuật y học Syrup mang trong mình 1 lượng kiến thức thâm sâu có thể gây khó dễ cho đối phương và cũng có thể trị bách bệnh. Hồi phục toàn bộ đồng đội 50 nộ khí, xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi cho toàn đội buff khiên miễn dịch 1 số hiệu ứng nhất định cho toàn bộ đồng đội trong 2 lượt (khiên miễn dịch: miễn dịch choáng, độc, tê liệt, hỗn loạn, đốt cháy, đóng băng) đồng thời hồi phục 1 lượng lớn máu cho toàn bộ bao gồm bản thân. Hồi bản thân 50 nộ khí

 

Thiên phú:

Y học tương lai

Cấp 1: Với lượng kiến thức thần kì khi vào trận Kaya sẽ tự động rơi vào trạng thái kiên nhẫn (miễn Choáng, hoá đá, mê hoặc, hỗn loạn, cấm tích nộ) trong 1 lượt đầu khi ra trận. Mỗi lần sát thương bản thân phải chịu không vượt quá 25% lượng máu giới hạn bản thân. Miễn dịch vĩnh viễn giảm nộ.

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +5%. Giảm sát thương đánh nộ +5% (Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: MC +10%, S.mệnh +10%

Cấp 7: Khi Kaya đánh nộ xong có tỷ lệ 40% (mỗi cấp +5%) khiến toàn bộ đồng đội nhận hiệu quả tương trợ. (Tương trợ: Miễn dịch hiệu ứng hóa đá và TC trong 1 lượt)

 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Kaku-S

Kaku-S

Kaku

Kaku ban đầu được biết đến là nhân viên của "Galley-La Company", trước khi tiết lộ thân phận thật sự là một sát thủ của CP9. Anh có một chiếc mũi dài giống Usopp nhưng hình vuông và ngắn hơn. Kaku sở hữu trái ác quỷ Usi Usi, Model: Giraffe (Hươu cao cổ) Ushi Ushi no Mi và trở thành "Người Hươu cao cổ" . Kaku kết hợp "Lục Thức" và sở trường kiếm thuật của mình đê tạo cho mình một phong cách chiến đấu riêng. Đó là phái tứ kiếm, với hai thanh katana ở hai tay và dùng chiêu "Chân bão" như hai lưỡi kiếm. Hiện Kaku cũng về làm việc ở CP-0 cho Chính phủ cùng với Lucci

Tư thế đứng của tướng

Kaku-S

Đánh thường:

[VC] Rankyaku Hakurai: Tuyệt kĩ Rankyaku nhảy lên cao và đá lưỡi liềm xuống gây sát thương toàn bộ mục tiêu, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng m.tiêu và tăng 2000 né tránh cho toàn bộ đồng đội đồng thời khiến mục tiêu trước mặt sẽ bị khấu trừ 25% máu. Nếu mục tiêu nào bị dính cấm tích nộ Kaku sẽ gây thêm 30% sát thương VC, bỏ qua VP cho mục tiêu đó và trầm mặc mục tiêu trong 2 lượt. Bản thân hồi 35 nộ khí.

Đánh nộ:

[VC] Amane Daichi: Bí thuật đặc biệt của Kaku có lực tấn công rất cao, tiến lên gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, đồng thời khiến toàn đội được miễn nhiễm sát thương VC trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 20% VC, bỏ qua VP hàng chữ X và khiến kẻ địch trúng chiêu bị giảm 70% sát thương trong 2 lượt. Bản thân hồi phục 35 nộ khí.

Thiên phú:

Kiếm thuật Rokushiki

Cấp 1: Bản thân mỗi lần chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. 2 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, mê hoặc, hỗn loạn, đóng băng, giảm nộ, choáng).

Cấp 3: VC +5% S.mệnh +5%

Cấp 5: Miễn s.thương đánh thường +8% Miễn s.thương đánh nộ +8%

Cấp 7: Khi đánh thường sẽ có tỉ lệ 35% xóa bỏ hiệu quả miễn dịch VC của đối phương. Khi kết thúc đánh nộ Kaku sẽ buff chặn đòn cho bản thân. Nếu nộ khí của mục tiêu nhỏ hơn 50 thì sát thương gây ra tăng 150%

Trái Ác Quỷ

[Trái Ushi Ushi] (Hiệu quà khống chế): Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan, cho phép người sử dụng hóa thân thành dạng nửa người nửa hươu cao cổ, đánh thường có tỉ lệ 20% (Mỗi cấp +1,5%) khiến đối phương trúng Cấm tích nộ hoặc phong ấn trị liệu trong 1 lượt. Khi hành động nếu vật phòng của mục tiêu nhỏ hơn 80% vật công của Kaku sẽ dính Nhụt trí (mỗi lượt giảm 35 nộ) trong 2 lượt. Miễn dịch tê liệt

quaylai
Doflamingo-S

Doflamingo-S

Joker

Donquixote Doflamingo biệt danh Thiên dạ xoa.Là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, cực thành viên của 7 lãnh chúa của biển, hắn ta có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới ngầm môi giới dưới tên mã Joker.

 

Tư thế đứng của tướng

Doflamingo-S

Đánh thường:

[TC] Tơ biến dạng : Dùng tay tạo ra hàng tá sợi tơ và buff Haki vào chúng gẩy xuống gây sát thương toàn bộ mục tiêu và khiến toàn bộ đối phương giảm giáp 1 lượt. Hồi toàn team 35 nộ.

 

Đánh nộ:

[TC] Tơ không gian : Gây sát thương toàn bộ mục tiêu, tiếp tục thêm 1 lần sát thương bằng 25% TC, bỏ qua TCP. Sau đó buff cho đồng đội có tổng số thuộc tính thấp nhất khiến đồng đội này khi nhận sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn. Bản thân có tỉ lệ 50% kích hoạt vách sắt miễn nhiễm tất cả sát thương. Hồi toàn team 50 nộ.

 

Thiên phú:

Không gian tĩnh lặng

Cấp 1: Miễn nhiễm tất cả hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt đầu khi ra trận (choáng, mê hoặc, đóng băng, các hiệu ứng mất máu theo lượt). Ra trận được buff vách sắt trong 1 lượt. Sát thương phải nhận không vượt quá 30% máu giới hạn bản thân.

Cấp 3: Sát thương đánh thường +10%, Sát thương đánh nộ +10%.(Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: TC + 10%, SMệnh +5%. (Mỗi cấp +2%)

Cấp 7: Khi bị đánh hết máu Dof sẽ dùng tơ cấu tạo tự hồi cho bản thân lại 100% máu (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác). Khi ra trận sẽ hồi sinh đồng đội nộ khí cao nhất, khiến kẻ đó hồi sinh lại với 100% máu. (Trường hợp các đồng đội cùng nộ sẽ hồi sinh đồng đội ở vị trí cuối cùng trên trận hình)

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Ito Ito]: Dùng năng lực của trái ác quỷ và đơm Haki vào sợi tơ khiến mỗi lần tấn công xong cứ tiêu diệt được 1 mục tiêu Dof sẽ hồi cho bản thân 35 nộ và 20% lượng máu bản thân. Khi hành động có tỉ lệ 15% (mỗi cấp +1,5%) gây hiệu ứng Lồng Chim lên 3 kẻ địch ngẫu nhiên gây rối loạn kẻ địch không thể hành động ( Hiệu ứng Lồng Chim: Hóa đá, Tê Liệt, Trầm Mặc). Miễn dịch Tê liệt, mê hoặc.

 
quaylai
Perona-S

Perona-S

Ghost Princess

Perona là cựu chỉ huy của Wild Zombies và Surprise Zombies of Thriller Bark trước khi nó sụp đổ. Cô là 1 trong bộ tứ bí ẩn của Thriller Bark Saga. Khi còn nhỏ, Perona mang cùng một chiếc dù che nắng, đội cùng một chiếc vương miện và cặp tóc.

 

Tư thế đứng của tướng

Perona-S

Đánh thường:

[MC] Bóng ma vô hình : Perona kêu gọi linh hồn tới để viện trợ cho cô, từng lượt từng lượt lao tới gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương vào hàng trước địch và khiến cả hàng đó có tỉ lệ bị giảm 35 nộ. Bản thân tự buff khiên miễn dịch giảm nộ trong 1 lượt. Bản thân hồi 35 nộ khí.

 

Đánh nộ:

[MC] Bóng ma nổi loạn : Những bóng ma mang theo những linh hồn có sức mạnh đáng kinh ngạc có thể làm cho mặt đất đảo lộn. Bóng ma tiến tới gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, có tỷ lệ khiến toàn bộ team địch trúng hiệu ứng choáng và khiến toàn bộ đối phương rơi vào trạng thái huyễn hoặc (bị trừ máu dựa theo MC). Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng đối phương và lần sát thương này sẽ hồi phục máu cho 1 đồng đội ít máu nhất. Hồi phục bản thân 75 nộ.

 

 

Thiên phú:

Hồn Ma Đắc Đạo

Cấp 1: Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 30% lượng máu giới hạn bản thân. Miễn dịch choáng

Cấp 3: Giảm sát thương đánh thường +10%, Giảm sát thương đánh nộ +10% (Mỗi cấp +2%)

Cấp 5: MCTP +0,05, MC +5%

Cấp 7: Một mất một còn, khi những bóng ma đạt cảnh giới có thể solo 1 mình thì bản thân Perona mỗi lần tấn công nếu mục tiêu nào mà dính choáng thì bản thân Perona được tăng 15 nộ. Mỗi lần Perona hành động có tỉ lệ 30% khiến 1 đồng đội ngẫu nhiên phe mình nhận được hiệu quả vách sắt.

 

Trái Ác Quỷ

[Trái Horo Horo]: Có thể điều khiển linh hồn theo ý muốn và khiến chúng làm việc mà chủ nhân sai bảo. Mỗi lần tấn công, nếu số lượt đánh là bội số của 2 thì bản thân sẽ hồi đầy máu và tăng bạo kích bản thân (tối đa 3 lần). Đánh nộ có tỉ lệ khiến đối phương bị Nhụt Chí trong 2 lượt (mỗi lượt giảm 30 nộ). Sau khi hành động nếu máu của bản thân nhỏ hơn 15% tổng lượng máu thì lập tức tạo khiêng miễn dịch (miễn dịch giảm nộ, tê liệt, mê hoặc, độc) 1 lượt .

 
quaylai
Lucci-S

Lucci-S

Rob Lucci

Rob Lucci hiện là thành viên của CP-0 và từng là thành viên mạnh nhất của CP9, hoạt động ngầm với mục đích đoạt bảng thiết kế Pluton từ tay Iceburg. Từng được giới thiệu là một trong 5 thợ đóng tàu của Xưởng số một Galley-La Company, anh là chuyên gia trong lĩnh vực xẻ gỗ, chêm gỗ và đóng chốt

Tư thế đứng của tướng

Lucci-S

Đánh thường:

[TC] Rankyaku Gaicho: Kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ và được rèn luyện kĩ càng, tấn công toàn bộ mục tiêu và khiến mục tiêu bị cấm tích nộ trong 2 lượt. Gây thêm 1 lần sát thương bằng 20%TC, bỏ qua TCP vào hàng dọc đối thủ. Bản thân hồi phục 50 nộ khí và tăng 20% sát thương cho toàn đội trong 1 lượt.

Đánh nộ:

[TC] Rokushiki – Lục Thức: Lucci hóa báo và tấn công gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và khiến đối phương chảy máu duy trì trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 20%TC, bỏ qua TCP toàn đội địch. Xóa choáng, hỗn loạn, tê liệt, hóa đá, đốt cháy, mê hoặc cho toàn bộ đồng đội và bản thân có tỉ lệ buff vách sắt miễn toàn bộ sát thương trong 1 lượt. Hồi phục toàn đội 25 nộ khí và bản thân.

Thiên phú:

Lục Chỉ Thường:

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. Mỗi lần tiêu diệt mục tiêu sẽ hồi bản thân 35 nộ. 2 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, hỗn loạn, trầm mặc, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, hóa đá, đốt cháy, độc, giảm nộ)

Cấp 3: TC +6% N.Nhẹn +2%

Cấp 5: S.thương đánh nộ +8% S.thương đánh thường +8%

Cấp 7: Trong 2 lượt đầu ra trận bản thân sẽ miễn dịch mọi sát thương bỏ qua phòng ngự, đồng thời phong ấn bản thân không thể được hồi máu. Đánh nộ có tỉ lệ xóa bỏ hiệu quả miễn dịch TC của mục tiêu. Lượt đánh là bội số của 2 bản thân Lucci sẽ tăng thêm 100% sát thương.

Trái Ác Quỷ

[Trái Neko Neko] (Hiệu quả khống chế): Trái Ác quỷ thuộc hệ Zoan giúp anh có khả năng hóa thân thành một con báo gấm giúp tăng khả năng cường hóa sức mạnh thể chất cho người dùng. Mỗi lần hành động nếu mục tiêu đang trong trạng thái cấm tích nộ Lucci sẽ gây thêm 1 lần sát thương 15% TC, bỏ qua TCP và sẽ khiến kẻ địch này không thể tấn công thường. Đánh thường và nộ bản thân hồi phục 5% (+1% mỗi cấp) máu, ngoài ra đánh thường sẽ chọn ngẫu nhiên 1 mục tiêu địch và giảm sát thương MC xuống còn 0 (trong 1 lượt) và giảm 30 nộ mục tiêu này.

 
quaylai
Van Auger-S

Van Auger-S

The Supersonic

Là một trong thành viên của băng Râu Đen và nắm giữ vị trí Xạ thủ của băng.Tài bắn tỉa của hắn ta cực kì xuất sắc với khoảng cách mà mắt thường không nhìn thấy được

 

Tư thế đứng của tướng

Van Auger-S

Đánh thường:

[VC] Bách phát bách trúng: Dùng khẩu súng trên tay gây sát thương toàn bộ địch tăng khả năng bạo kích bản thân , có x.xuất choáng và phong ấn trị liệu đối thủ

 

Đánh nộ:

[VC] Bắn tỉa : Gây sát thương 3 lần. lần 1 toàn bộ mục tiêu. Lần 2 mục tiêu hàng ngang , lần 3 mục tiêu hàng dọc , có s.xuất đưa bản thân vào trạng thái cường bạo, tăng 100% sát thương trong 2 lượt và có s.xuất hồi 100 nộ khí.

 

Thiên phú:

Xạ thủ

Cấp 1: Khi máu bản thân mỗi thấp 1% thì sát thương gây ra tăng 2%

Cấp 3: STĐT, STĐN tăng 10%

Cấp 5: Sinh mệnh 20% , VC +15%

Cấp 7: Mỗi lần hành động có tỉ lệ 15% đưa bản thân và đồng đội bất kì không thể bị đánh thường. Mỗi lần sát thương bản thân sẽ chịu không vượt quá 45% giới hạn máu.

 
 

Trái Ác Quỷ

quaylai
Nam tước Tamago-S

Nam tước Tamago-S

Viscount Hiyoko

Tamago là một "Knight" và là một chiến binh trong băng Big Mom. Tamago sở hữu trái ác quỷ Tama Tama, hiện không rõ là trái này thuộc hệ gì. Tamago là người của tộc chân dài. Vết thương bên mắt trái của Tamago là do Pedro gây ra. Trong câu nói của Tamago thường hay đệm thêm các từ tiếng Pháp.

Tư thế đứng của tướng

Nam tước Tamago-S

Đánh thường:

[MC]: Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và gây thêm 1 lần sát thương bằng 20% MC, bỏ qua MP. Bản thân được miễn nhiễm 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Miễn tê liệt, đóng băng, choáng, trầm mặc). Hồi phục toàn bộ đồng đội 25 nộ và bản thân 35 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC]: Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và đánh dấu 'Phá Hỏng' vào mục tiêu có nộ khí nhiều nhất (Phá Hỏng: không thể trị liệu, cấm tích nộ và khiến sát thương kẻ địch đó gây ra giảm 65%). Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 25% MC, bỏ qua MP, tăng bạo kích cho toàn bộ đồng đội trong 2 lượt. Hồi phục 1 lượng lớn máu cho 1 đồng đội có máu ít nhất trong đội. Bản thân hồi phục 50 nộ khí.

Thiên phú:

Tái Sinh

Cấp 1: Mỗi lần sát thương bản thân phải chịu không vượt quá 30% lượng máu giới hạn bản thân. Khi bản thân hết máu sẽ thêm 1 lần tái sinh và bản thân hồi lại 80% máu ban đầu. Khi tiêu diệt được 1 mục tiêu bản thân Tamago sẽ hồi lại 30 nộ khí. Miễn dịch mê hoặc, hỗn loạn, hóa đá.

Cấp 3: Miễn s.thương đánh thường +7%, Miễn s.thương đánh nộ +7%.

Cấp 5: S.mệnh +10%, MC +7%.

Cấp 7: Sau khi nộ công tỉ lệ 19% khiến toàn đội được miễn sát thương MC trong 1 lượt, khi tỉ lệ xảy ra Tamago sẽ tự buff vách sắt miễn tất cả sát thương trong 1 lượt. Mỗi lần tấn công nếu nộ đối phương lớn hơn hoặc bằng 50, thì sát thương tăng 40%. Mỗi lượt bắt đầu có tỉ lệ 25% hồi 100 nộ khí.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Jack Hạn Hán-S

Jack Hạn Hán-S

Jack Hạn Hán

Jack hạn hán là thành viên xuất sắc của băng hải tặc bách thú. Là một trong nhiều cánh tay phải của Kaido, Disasters và là thuyền trưởng của băng MamMoth. Jack cũng có rất ít liên lạc với cuộc sống bên ngoài nên ít người biết tới. Jack có mức truy nã cao 1 tỷ berry.

Tư thế đứng của tướng

Jack Hạn Hán-S

Đánh thường:

[VC] Lưỡi liềm tử thần: Jack không ngần ngại tiến tới và chém cực mạnh vào đối thủ gây sát thương toàn bộ mục tiêu, gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng và có tỉ lệ khiến mục tiêu dính hỗn loạn, chọn 1 mục tiêu địch có nộ khí nhiều nhất và giảm 100 nộ mục tiêu đó. Buff bản thân và đồng đội mất máu nhiều nhất miễn nhiễm tất cả hiệu ứng bất lợi trong 2 lượt (Miễn: đốt cháy, độc, giảm nộ, hỗn loạn, mê hoặc, trầm mặc, hóa đá). Hồi phục bản thân 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[VC] Đại Tượng Cuồng Nộ: Jack hóa voi sức mạnh thể chất và tinh lực đều tăng, gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêuphá bỏ toàn bộ vách sắt của đối phương. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% VC, bỏ qua VP và có tỉ lệ khiến mục tiêu không thể tích nộ. Sức mạnh cuồng nộ tiến tới hàng sau địch gây sát thương bỏ qua haki phònghủy bỏ toàn bộ khả năng miễn dịch hiệu ứng của những mục tiêu này. Xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi cho đồng đội (Xóa choáng, mê hoặc, hỗn loạn, tê liệt, đóng băng, hóa đá, trầm mặc, đốt cháy, độc, phong ấn trị liệu) và bản thân hồi phục 80 nộ khí.

Thiên phú:

Voi ma mút:

Cấp 1: Vào trận sẽ buff Tàn Nguyệt 1 lượt. Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn và Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự đồng thời bản thân sẽ bị phong ấn trị liệu 2 lượt đầu. 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn hỗn loạn, đốt cháy, độc, trầm mặc, hóa đá, mê hoặc). Đánh thường và nộ kèm theo 1 lần sát thương bằng 20% VC, bỏ qua VP. Miễn dịch choáng, đốt cháy.

Cấp 3: VC + 5%, S.mệnh +5%.

Cấp 5: STĐT +10%, STĐN +10%

Cấp 7: Đánh thường và nộ gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố lôi. Khi bị tấn công với sát thương lớn hơn 0 Jack sẽ khiến kẻ tấn công dính Sợ hãi (Sợ hãi: giảm 35 nộ và lượt đánh sau sẽ bị Jack gây thêm 100% sát thương) trong 1 lượt, Sợ hãi không cộng dồn. Khi đánh thường và nộ có tỉ lệ khiến bản thân không thể nhận sát thương trong 1 lượt.

Trái Ác Quỷ

[Trái Zou Zou] (Hiệu quả sát thương): Trái ác quỷ hệ Zoan có năng lực tàn phá cực đại. Mỗi lần hành động sẽ có tỉ lệ 15% (Mỗi cấp +3,5%) khiến 3 đối phương ngẫu nhiên giảm dame TC xuống còn 0 trong 2 lượt. Khi kết thúc đánh nộ Jack sẽ cường hóa bản thân và bản thân rơi vào Tàn Nguyệt (Tàn Nguyệt: Miễn dịch mọi sát thương và hiệu ứng hỗn loạn, trầm mặc, đóng băng, hóa đá, cấm tích nộ, đốt cháy, độc, mê hoặc) trong 1 lượt. Đồng thời khi Jack trong trạng thái Tàn Nguyệt bản thân hồi phục 60% sinh mệnh..

 
quaylai
Jinbe-S

Jinbe-S

Kỵ sĩ của biển cả

Là thuyền trưởng thứ hai của băng hải tặc Mặt Trời , Jinbe là một hải tặc cực kỳ mạnh mẽ với tư cách là cựu thành viên của Bảy Lãnh chúa của Biển, có quyền cao và được cấp dưới kính trọng. Jinbe sở hữu sức mạnh ý chí to lớn, có thể áp chế hoàn toàn bất kỳ cảm xúc sợ hãi nào

Tư thế đứng của tướng

Jinbe-S

Đánh thường:

[VC] Cực hạn Buraikan : Sử dụng haki vũ trang khiến cánh tay trở nên cứng cỏi và có sức công phá lớn, gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng ngự đối phương và chọn 1 mục tiêu địch có lượng máu thấp nhất khi vào trận và khiến hắn bị trầm mặc trong 2 lượt (trầm mặc: không thể đánh nộ), bản thân hồi phục 35 nộ khí.

Đánh nộ:

[VC] : Kairagi Glaze Khi cực hạn Buraikan đến giới hạn, Jinbe thi triển chiêu thức đặc biệt Karate người cá. Gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng đồng thời chọn ngẫu nhiên 2 đối thủ khiến chúng dính phong ấn trị liệu. Tiếp tục gây thêm sát thương bằng 30% VC, bỏ qua VP toàn bộ và khiến 1 đối thủ có sức mạnh cao nhất bị giảm 75% sát thương gây ra và bị giảm 75 nộ. Bản thân tự buff khiên miễn dịch hỗn loạn và mê hoặc 1 lượt. Hồi phục 50 nộ cho bản thân.

Thiên phú:

Sức mạnh người cá

Cấp 1: Mỗi lần sát thương bản thân phải nhận không vượt quá 30% lượng máu giới hạn bản thân. Bản thân miễn dịch sát thương VC trong 1 lượt đầu ra trận. Mỗi lần hành động, Jinble tạo ra khiên phòng hộ cực cao giúp giảm 60% sát thương cho toàn team 1 lượt. Miễn dịch Tê liệt, trầm mặc, choáng.

Cấp 3: Sát thương đánh thường +10%,Sát thương đánh nộ +10%

Cấp 5: VC +5%, S.mạnh +2%

Cấp 7: Mỗi lần hành động sẽ chọn 1 đồng đội có tổng số thuộc tính thấp nhất khiến đồng đội này nhận sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn. Đối phương nào tấn công Jinbe sẽ bị đánh dấu triều cường, kẻ bị đánh dấu triều cường sẽ nhận thêm 100% sát thương từ Jinbe. Mỗi lần hành động có tỉ lệ 10% (mỗi cấp +5%) xóa bỏ các khiên bảo vệ 1 máu của đối thủ.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Franky-S

Franky-S

"Người Máy" Franky

Franky, tên thật là Cutty Flam, là thợ mộc của băng hải tặc Mũ Rơm. Franky là một người máy được tuyển mộ từ Water 7 và được giới thiệu trong lịch sử với tư cách là thủ lĩnh của Gia đình Franky, một nhóm thợ thuyền. Anh ta cũng là người máy đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện.

Tư thế đứng của tướng

Franky-S

Đánh thường:

[TC]: Gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương bằng 20% TC bỏ qua TCP và khiến đối thủ bị phá giáp trong 1 lượt. Chọn ngẫu nhiên 1 đối thủ và gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng. Buff cho bản thân và 1 đồng đội có nộ nhiều nhất miễn dịch: Miễn choáng, hỗn loạn, mê hoặc, trầm mặc. Đồng thời hồi 25 nộ khí cho đồng đội đó và bản thân hồi 35 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC]: Gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và chọn ngẫu nhiên 2 mục tiêu địch giảm 45 nộ khí của chúng. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% TC, bỏ qua TCP. Chọn đối thủ có nộ khí nhiều nhất phe địch và gây thêm sát thương bỏ qua haki phòng đồng thời khiến sát thương TC của hắn giảm xuống còn 0. Hồi phục toàn bộ đồng đội 25 nộ khí bản thân 60 nộ khí. Bản thân buff miễn dịch hóa đá, đóng băng, tê liệt, phong ấn trị liệu và có tỉ lệ 30% được vách sắt trong 1 lượt.

Thiên phú:

Đại Bác Cầm Tay

Cấp 1: Bản thân mỗi lần nhận sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn bản thân. Bản thân miễn dịch sát thương TC trong 2 lượt đầu ra trận.

Cấp 3: Miễn sát thương đánh thường +5%, Miễn sát thương đánh nộ +5%.

Cấp 5: Khi Franky hành động sẽ trừ 25 nộ của đối phương đang bị dính đốt cháy.

Cấp 7: Mỗi lần tấn công chắc chắn sẽ khiến toàn đội địch rơi vào trạng thái đốt cháy trong 2 lượt. Khi tấn công thường sẽ gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố hỏa cực cao vào toàn bộ đối phương.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Robin-S

Robin-S

Đứa con của quỷ

Nico Robin, còn được biết đến với biệt danh Đứa trẻ của quỷ và Ánh sáng của cuộc cách mạng, là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô là thành viên thứ bảy của phi hành đoàn và là thành viên thứ sáu tham gia, làm như vậy ở phần cuối của Arc Alabasta.

Tư thế đứng của tướng

Robin-S

Đánh thường:

[MC] : Defense Với 100 cánh tay đan lấy nhau như 1 tấm lưới lớn, gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương bằng 30% MC, bỏ qua MP, kẻ địch trúng chiêu này sẽ bị giảm 25 nộ. Đồng thời hồi phục 1 lượng máu cho 1 đồng đội bất kì, lượng hồi phục dựa vào MC. Bản thân hồi phục 40 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC] : Dos Manos Với 1 số lượng cánh tay ko xác định, cô tạo ra 2 đôi cánh tay khổng lồ gây sát thương cực mạnh lên toàn bộ mục tiêu khiến chúng bị giảm 25 nộ, gây thêm 1 lần sát thương Ma pháp, không tăng nộ cho mục tiêu đồng thời gây phá giáp mục tiêu trong 2 lượt, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% MC bỏ qua MP, tăng chống đỡ (chống đỡ 50% sát thương nhận phải) cho bản thân trong 2 lượt. Hồi phục máu cho đồng đội thấp máu nhất và bản thân, lượng hồi phục dựa vào sát thương đã gây ra. Hồi toàn đội 35 nộ và bản thân 60 nộ.

Thiên phú:

Cây hoa vĩ đại

Cấp 1: Bản thân mỗi lần chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn bản thân. Mỗi lần hành động xong nếu máu đối phương nhỏ hơn 18% tổng lượng máu lập tức bị tiêu diệt. Ra trận miễn dịch 1 số hiệu ứng (Hóa đá, tê liệt, đóng băng, choáng, cấm tích nộ, đốt cháy) trong 2 lượt.

Cấp 3: Sát thương đánh thường +10%, Sát thương đánh nộ +10%

Cấp 5:Trí lực +2%,S.Mệnh +3%

Cấp 7: Khi Robin kết thúc đánh thường sẽ tăng cho toàn đội hiệu quả chặn đòn (không cộng dồn) đồng thời bản thân tăng 10000 chặn đòn và 5000 né tránh. Nếu đối phương nào bên phe địch dính choáng thì sát thương của Robin sẽ tăng 100% lên mục tiêu đó. Đồng thời nếu chặn đòn thành công thì phản đòn chắc chắn choáng mục tiêu đó 1 lượt.

Trái Ác Quỷ

[Trái Hana Hana ] : Hana Hana no Mi thuộc loại trái cây ác quỷ siêu sức mạnh cho phép người dùng to nhân rộng và nảy mầm cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Mỗi khi hành động xong sẽ chọn mục tiêu thấp máu nhất phe địch và khiến sát thương TC của mục tiêu đó xuống còn 0. Khi đánh nộ xong sẽ có tỷ lệ 20% (Mỗi cấp +2,5%) gây thêm 1 lần sát thương bằng 35% MC, bỏ qua MP lên ngẫu nhiên 2 mục tiêu và khiến chúng bị dính Nhụt trí (Mỗi lượt -30 nộ) và choáng. Nếu lượt đánh là bội số của 3 bản thân Robin sẽ phục hồi lại 50% máu. Miễn dịch choáng, hỗn loạn, giảm nộ, trầm mặc.

quaylai
Marco-S

Marco-S

Phượng Hoàng Bất Tử

Marco là cựu Đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Marco có biệt danh là "Bất Tử Điểu Marco". Sau khi Râu Trắng tạ thế không lâu thì Marco cùng các đồng đội đã vướng vào cuộc chiến với băng hải tặc Râu Đen và phải chịu thất bại nặng nề. Hiện tại Marco đang làm bác sĩ tại quê hương của Râu Trắng là đảo Sphinx.

Tư thế đứng của tướng

Marco-S

Đánh thường:

[MC]: Marco tiến lên phía trước tung cú đá phượng hoàng lên toàn bộ mục tiêu và Buff cho toàn đội và bản thân hiệu quả bảo hộ trong 2 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương lớn bằng haki và chọn mục tiêu có sức mạnh cao nhất làm giảm 20% máu hiện tại mục tiêu đó. Hồi phục cho bản thân và đồng đội có nộ khí ít nhất 35 nộ khí và miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Miễn dịch: tê liệt, đóng băng, hóa đá).

Đánh nộ:

[MC]: Hóa thân thành phượng hoàng lửa tiến tới gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, cánh phượng hoàng có khả năng khiến toàn địch giảm 35 nộ khí. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương haki và khiến toàn địch trúng độc nặng trong 2 lượt. Gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố thủy cực cao vào 1 kẻ địch nộ khí nhiều nhất và khiến mục tiêu này bị hiệu ứng Cánh Phượng Hoàng (hóa đá, tê liệt, phong ấn trị liệu). Bản thân miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi trong 2 lượt (miễn: choáng, hỗn loạn, mê hoặc, giảm nộ) và hồi phục 50 nộ khí.

Thiên phú:

Hỏa Khí:

Cấp 1:  Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. 2 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, hỗn loạn, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, hóa đá, đốt cháy, độc). Trong 1 lượt đầu ra trận bản thân sẽ miễn dịch mọi sát thương bỏ qua phòng ngự.

Cấp 3: MC +5% S.mệnh +5%

Cấp 5: Miễn S.thương đánh nộ +5% Miễn S.thương đánh thường +5%

Cấp 7: Mỗi lần tấn công sẽ khiến sát thương bản thân tạo ra tăng 70%. Đánh thường có cơ hội loại bỏ hiệu quả miễn dịch MC của mục tiêu. Nếu mục tiêu nào dưới 25 nộ khí sẽ bị khấu trừ 25% máu hiện tại giảm 50% sát thương hắn gây ra trong 2 lượt.

Trái Ác Quỷ

[Trái Tori Tori]: Trái mang năng lực hệ Zoan thần thoại giúp biến đổi cơ thể thành phượng hoàng lửa, mỗi lần hành động hồi phục 5% (Mỗi cấp +1,5%) s.mệnh. Đánh thường và nộ có xác suất 15% (Mỗi cấp +2%) hồi 50 nộ khí. Nếu lượt đánh là bội số của 2 sẽ hồi đầy máu và hồi 100 nộ khí (tối đa 3 lần). Sát thương đánh thường và sát thương đánh nộ giảm 20% (Mỗi cấp +2%). Miễn dịch trầm mặc.

quaylai
Killer-S

Killer-S

"Massacre Soldier" Killer

"Chiến binh tàn sát" Killer​ là một hải tặc sở hữu sức mạnh đáng gờm đến từ biển Nam và là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Kid, được lãnh đạo bởi Eutass "Captain" Kid, người bạn tri kỷ từ thuở nhỏ của anh. Anh đồng thời cũng nằm trong số 11 hải tặc được biết đến với danh hiệu "Siêu Tân Tinh" - 11 con quái vật thực thụ với mức truy nã trên 100,000,000 Berry tính tới thời điểm đặt chân đến quần đảo Sabaody để chuẩn bị tiến vào Tân Thế Giới. Sau 2 năm timeskip, tiền truy nã của anh đã tăng lên từ 162,000,000 Berry lên 200,000,000 Berry.

Tư thế đứng của tướng

Killer-S

Đánh thường:

[VC]:Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ khiến đối thủ trúng mê hoặc. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn địch và chọn ngẫu nhiên 1 tướng địch và giảm sát thương TC xuống còn 0 trong 2 lượt. Bản thân buff khiên miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, hỗn loạn) và hồi 25 nộ khí cho bản thân

Đánh nộ:

[VC]: Biến thành cơn lốc dao găm và tấn công cực mạnh toàn bộ mục tiêu và khiến toàn bộ mục tiêu bị phá giáp trong 2 lượt. Chọn mục tiêu có nộ khí cao nhất gây thêm 20% sát thương VC, bỏ qua VP và khiến kẻ địch này bị giảm 100 nộkhông thể tích nộ trong 2 lượt. Hồi phục bản thân 50 nộ khí. Hồi 30% lượng máu đã mất

Thiên phú:

Lưỡi Hái Tử Thần:

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. 2 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn hỗn loạn, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, hóa đá, mê hoặc, đóng băng). Miễn vĩnh viễn tê liệt. Miễn sát thương VC trong 2 lượt đầu ra trận. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 1 lượt đầu.

Cấp 3: VC +8% VCTP +0,05

Cấp 5: S.thương đánh nộ +10% S.thương đánh thường +10%

Cấp 7: Đánh thường và nộ gây thêm 1 lần sát thương bằng 20% VC, bỏ qua VP và làm sát thương mà mục tiêu phải chịu tăng 100%. Khi kết thúc đánh nộ sẽ cho toàn đội 50 nộ khí hoặc tăng 100% sát thương trong 1 lượt, khi bùng phát có thể nhận được cả 2

Trái Ác Quỷ

quaylai
Queen Dịch Bệnh

Queen Dịch Bệnh

Queen Dịch Bệnh

Queen Bệnh Dịch là All-Star của băng hải tặc Bách Thú, là một trong ba thuộc hạ thân tín nhất của Kaido. Hiện tại, Queen là người quản lí ở mỏ đá tù nhân Udon, một khu vực ở Wano Quốc.

Tư thế đứng của tướng

Queen Dịch Bệnh

Đánh thường:

[MC] Kyodaina henyo: Queen tiến tới và tấn công cực mạnh vào toàn bộ mục tiêu, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng và có tỉ lệ buff cho đồng đội vách sắt trong 1 lượt (Hiệu quả được tính trên mỗi mục tiêu), cuối cùng chọn 2 mục tiêu bất kì gây 30% sát thương MC, bỏ qua MP và khiến khắn không thể di chuyển (hóa đá, tê liệt, đóng băng) trong 1 lượt. Hồi phục bản thân 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC]Jishin kyoryu: Queen hóa khổng lồ, sức mạnh thể chất đều tăng gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và khiến toàn bộ địch dính độc trong 2 lượt (Độc: trừ máu dựa theo %MC), tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng và buff cho toàn đội hiệu quả Bảo hộ (Miễn dịch mọi sát thương bỏ qua phòng ngự trong 1 lượt), cuối cùng tiến tới hàng sau team địch gây sát thương 35% MC, bỏ qua MP, kèm theo 1 lần sát thương haki và khiến chúng không thể di chuyển trong 1 lượt. Hồi phục bản thân 50 nộ khí và đồng đội 35 nộ khí

Thiên phú:

Brachiosaurus

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn. 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, đốt cháy, độc, trầm mặc, mê hoặc, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, hỗn loạn, giảm nộ). Mỗi lần hành động có tỉ lệ 50% phá bỏ lớp giáp phòng ngự MC của mục tiêu. Miễn Độc vĩnh viễn

Cấp 3: MC +5%, S.Mệnh +5%

Cấp 5: Miễn s.thương đánh thường +10% Miễn s.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Khi ra trận được khí gas bảo vệ, miễn dịch tất cả sát thương trong 1 lượt. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự trong 3 lượt đầu ra trận. Mỗi lượt bắt đầu có tỉ lệ 60% miễn giảm dame MC. Khi kết thúc đánh nộ sẽ có tỉ lệ 30% (Mỗi cấp +5%) đưa bản thân và đồng đội rơi vào Kích thích (Kích thích: Buff khiên miễn dịch hiệu ứng (hóa đá, trầm mặc, hỗn loạn), hồi 100 nộ và rơi vào trạng thái không nhận sát thương đánh nộ) trong 1 lượt. 

Trái Ác Quỷ

Trái Ryu Ryu: Một loại Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Cổ đại cho phép anh ta biến đổi thành một con khủng long thuần chủng và một con người lai giữa con người theo ý muốn, đánh thường và nộ có tỉ lệ 15% (Mỗi cấp +3%) khiến đối thủ trúng Tê liệt hoặc đóng băng. Kẻ địch nào trên 30% máu sẽ gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% MC, bỏ qua MP và khiến hắn trúng độc nặng trong 2 lượt (Độc: Mỗi lượt sẽ khấu trừ 20% máu hiện tại) và khiến chúng giảm ma phòng về 0. Miễn dịch đóng băng, tê liệt.

quaylai
Nami-S2

Nami-S2

Miêu Tặc

Là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, Nami có trách nhiệm định hướng cho con tàu khi ra khơi. Cô cũng đóng vai trò thủ quỹ của băng, quản lý tiền của các thành viên và phân bổ chi tiêu. Ngoài các kỹ năng định hướng điều hướng của mình, Nami cũng đã chứng minh mình là một tên trộm tuyệt vời và kẻ móc túi tài năng.

Tư thế đứng của tướng

Nami-S2

Đánh thường:

[MC]Socery climatact: Nami tạo ra một ảo ảnh của chính mình để đánh lừa đối thủ gây sát thương toàn bộ mục tiêu và giảm mục tiêu 35 nộ  kèm thêm 25% sát thương MC, bỏ qua MP, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương hình chữ X đội địch và gây hiệu quả cấm tích nộ lên mục tiêu trong 2 lượt nếu MP của đối thủ nhỏ hơn 75% MC của Nami, bản thân miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Miễn tê liệt, giảm nộ, hóa đá). Hồi phục bản thân 50 nộ khí,

Đánh nộ:

[MC]Perfact climatact: Nami đã có thể sử dụng và tạo ra thời tiết một cách rất sáng tạo và có thể tụ năng lượng và tạo ra 1 vụ nổ sấm sét kinh hoàng gây sát thương toàn bộ mục tiêu kèm thêm 30% sát thương MC, bỏ qua MPgiảm mục tiêu 50 nộ khí đồng thời gây nhụt trí (giảm 40 nộ) lên 4 mục tiêu ngẫu nhiên trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương ma pháp lên toàn bộ mục tiêu và phán đoán nếu mục tiêu nào dưới 90 nộ khí sẽ không thể trị liệu và làm giảm 40% sát thương hắn gây ra trong 2 lượt .Hồi phục bản thân 75 nộ khí và toàn đội 35 nộ khí.

Thiên phú:

Mũi Tên Sét

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 25% lượng máu giới hạn. 2 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn hỗn loạn, đốt cháy, cấm tích nộ, trầm mặc, mê hoặc, đóng băng, phong ấn trị liệu). Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt đầu ra trận

Cấp 3: MC +10%, Trí Lực +3%

Cấp 5: Miễn s.thương đánh thường +15% Miễn s.thương đánh nộ +15%

Cấp 7: Mỗi lượt hành động có tỉ lệ 35% (Mỗi cấp +3%) Thiên lôi bộc phát (miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự, vách sắt và miễn dịch một số hiệu ứng) (Miễn hỗn loạn, đốt cháy, cấm tích nộ, trầm mặc, mê hoặc, phong ấn trị liệu). Khi đánh nộ sẽ có tỉ lệ bắt trúng kẻ địch có tổng số thuộc tính cao nhất và khiến hắn bị xóa bỏ giới hạn máu và gây tê liệt trong 1 lượt. Khi Nami trong trận sẽ cho toàn đội được miễn đốt cháy trong 1 lượt đầu ra trận .

Trái Ác Quỷ

quaylai
Luffy Snake Man

Luffy Snake Man

Luffy Snake Man

Trong suốt trận đấu với Charlotte Katakuri, Luffy sử dụng Gear Fourth dạng Snakeman. Các nắm đấm của Luffy cũng linh hoạt hơn. Ở dạng này, Luffy được gia tăng đáng kể về tốc độ và khả năng sử dụng "Python" để thay đổi hướng tấn công của mình. Snakeman cho phép các đòn tấn công của Lufy liên tục tăng tốc khi chúng tồn tại lâu hơn, cho phép Luffy không chỉ tấn công dữ dội hơn vào đối thủ có khả năng né tránh mà còn tăng tốc độ và sức mạnh của đòn tấn công. Nó cũng cho Luffy cơ hội để tấn công bất kỳ khu vực nào của đối thủ một cách dễ dàng. Hình thức này tập trung vào việc đối phó với các đối thủ nhanh nhẹn, những người chuyên né tránh và yêu cầu trình độ thông thạo Kenbunshoku Haki.

Tư thế đứng của tướng

Luffy Snake Man

Đánh thường:

[TC]Gomu Gomu no Snake Shot: Luffy sử dụng khả năng cao su của mình làm cánh tay kéo dãn lao về trước như con rắn để tấn công toàn bộ mục tiêu, thêm một lần sát thương bằng 35% TC, bỏ qua TCP. Đồng thời, buff cho đồng đội có nộ khí lớn nhất 25 nộ kèm theo khiên miễn dịch (Đốt cháy, Hóa Đá, Tê Liệt). Bản thân hồi 50 nộ. Không tăng nộ mục tiêu.

Đánh nộ:

[TC]Gomu Gomu no Orei Fire: Luffy phình lên để hứng và phản lại những viên đạn một cách chính xác vào kẻ thù với sức mạnh gấp đôi gây sát thương toàn bộ kẻ địch kèm theo sát thương bỏ qua Haki phòng và có tỷ lệ buff khiên vách sắt cho 2 đồng đội ngẫu nhiên và hồi 100 nộ khí. Cuối cùng Luffy sẽ gây thêm 35% sát thương TC, bỏ qua TCP và có tỉ lệ bộc phát haki khấu trừ 20% máu hiện tại của mục tiêu đồng thời bản thân hồi phục 30% máu và tăng 100% sát thương duy trì trong 2 lượt. Hồi phục bản thân 100 nộ khí

Thiên phú:

Snake Man

Cấp 1: Ra trận được miễn dịch TC 2 lượt đầu. Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% máu giới hạn. 3 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi ( Miễn choáng, cấm tích nộ, giảm nộ, đốt cháy, độc),

Cấp 3: TC +5%, S.Mệnh +5%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Vào trận Luffy sẽ miễn dịch mọi hiệu ứng sát thương bỏ qua phòng ngự trong 2 lượt. Đánh thường và nộ có tỷ lệ khiến 2 mục tiêu Thổ Huyết (không thể đánh nộ và sát thương gây ra giảm về 0). Ngoài ra, khi đánh nộ sẽ có tỉ lệ xóa bỏ khiên bất tử và trạng thái vô địch (vách sắt, tận lực, khiên miễn VC,TC, MC) của đối phương đồng thờ bản thân có tỷ lệ cao không thể nhận sát thương đánh thường trong 1 lượt. Vào trận bản thân Luffy được tăng 15% máu tối đa.

Trái Ác Quỷ

Trái Gomu Gomu: Là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho cơ thể của người sử dụng có khả năng và đặc tính hoạt động của cao su. Trạng thái Snake Man giúp Luffy miễn nhiễm sát thương 1 lượt đầu và miễn dịch vĩnh viễn mê hoặc, hóa đá. Đánh thường và đánh nộ có tỷ lệ 20% (mỗi cấp +2%) hồi cho bản thân 100 nộ khí. Sau khi tiêu diệt 1 mục tiêu sẽ buff cho bản thân 20% sinh mệnh lớn nhất. Sau 2 lượt sẽ tự động miễn dịch hiệu ứng Hỗn Loạn

quaylai
Oden-S

Oden-S

Lãnh Chúa Wano Quốc

Kozuki Oden là lãnh chúa của vương quốc Wano và là con trai của cựu tướng quân Kozuki Sukiyaki,chồng của Kozuki Toki và cha của Kozuki Momonosuke và Kozuki Hiyori.Ông là thủ lĩnh một nhóm các samurai huyền thoại và mạnh mẽ được gọi là Cửu Hồng Bao.

Tư thế đứng của tướng

Oden-S

Đánh thường:

[TC] Paradise Waterfall: Oden tập trung haki vũ trang vào 2 thanh kiếm của mình gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu cực lớn, tiếp theo gây thêm một lần sát thương bằng 25% TC, bỏ qua TCP, tiếp theo đó gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng lên toàn bộ mục tiêu và đánh dấu ngẫu nhiên 5 kẻ địch mỗi kể địch có tỉ lệ (40%) dính hiệu ứng Tuyệt Diệt. (Hiệu ứng Tuyệt Diệt: kẻ địch trúng chiêu sẽ bị dính ngẫu nhiên nhụt chí (giảm 50 nộ) hoặc cấm tích nộ hoặc thiêu đốt 20% sinh mệnh) trong 2 lượt. Bản thân có tỷ lệ (50%) không nhận sát thương đánh nộ trong 1 lượt và hồi phục 35 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC] Paradise Totsuka: Oden dồn toàn bộ Haki của mình vào Two-Sword Style Paradise Totsuka chém cực mạnh vào toàn bộ mục tiêu trong 4 lần. Lần 1 gây sát thương cực lớn cho mục tiêu và có tỷ lệ (40%) gây phong ấn trị liệu trong 2 lượt. Lần 2 Enma gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch bỏ qua haki phòng đối phương và bản thân được miễn dịch sát thương MC trong 2 lượt. Lần 3 Ame no Habakiri gây 25.000.000 sát thương nguyên tố hỏa lên toàn bộ kẻ địch và bản thân oden được buff miễn hiệu ứng sát thương bỏ qua phòng ngự trong 1 lượt. Lần cuối cùng là sự kết hợp giữa Enma và Ame gây sát thương 35% TC bỏ qua TCP và có tỷ lệ (70%) buff khiên vách sắt cho bản thân và 1 đồng đội ngẫu nhiên. Hồi phục cho bản thân 80nộ và đồng đội 25 nộ khí

Thiên phú:

Song Kiếm:

Cấp 1: Ra trận được miễn dịch toàn bộ hiệu ứng sát thương trong 1 lượt đầu miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt.Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 15% máu giới hạn. 3 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi ( Miễn phong ấn trị liệu, trầm mặc, cấm tích nộ, giảm nộ, hỗn loạn, mê hoặc, hóa đá, tê liệt)

Cấp 3: TC +15%, S.Mệnh +20%

Cấp 5: Miễn S.thương đánh thường +17%.  Miễn S.thương đánh nộ +17%

Cấp 7: Đánh thường có tỷ lệ 50% buff cho 2 đồng đội ngẫu nhiên hiệu ứng miễn sát thương bỏ qua phòng ngự. Đánh nộ có tỷ lệ phá hủy toàn bộ khả năng miễn dịch hiệu ứng có lợi của 2 kẻ địch ngẫu nhiên và làm cho đối thủ trúng phải hiệu ứng mê hoặc, hỗn loạn, tê liệt khi bộc phát có thể dính cả 3, kèm theo đó là sát thương 25% TC bỏ qua TCP. Ngoài ra, sau khi Oden chết sẽ tự động hồi sinh bản thân với 100% máu (không cộng dồn với các hồi sinh từ đồng đội khác).

Trái Ác Quỷ

quaylai
Ace-S2

Ace-S2

Hỏa Quyền

Portgas D. Ace (tên thật là Gol D. Ace) có biệt danh "Hỏa Quyền Ace " là Đội trưởng đội 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng. Cha là vua hải tặc Gol D. Roger, mẹ là Portgas D. Rouge (cả hai đều đã qua đời). Ace là anh em kết nghĩa từ bé của Luffy và Sabo. Anh cũng từng có một băng Hải tặc của riêng mình trước khi quy thuận Râu Trắng.

Tư thế đứng của tướng

Ace-S2

Đánh thường:

[MC] Hỏa Diệm: Ace tung nắm đấm lửa gây sát thương toàn bộ địch khiến mục tiêu giảm 35 nộ khí, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn địch và có tỉ lệ khiến 1 mục tiêu dính nhụt chí (giảm 35 nộ khí) đồng thời phá bỏ khiên miễn dịch hiệu ứng của mục tiêu đó. Hồi bản thân 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC] Hỏa Thần: Ace biến sân đấu thành một vòng lửa lớn sau đó tụ lại thành một quả cầu lửa khổng lồ như rực cháy như mặt trời rồi ném về phía mục tiêu liên tục gây 3 lần sát thương lớn toàn bộ địch. Lần 1 có tỉ lệ khiến mục tiêu bị hỗn loạn và chịu thêm 20% sát thương MC bỏ qua MP, lần 2 gây thêm sát thương bỏ qua haki và buff tường lửa cho 1 đồng đội bất kì cùng bản thân. Lần 3 gây sát thương bằng 25% MC, bỏ qua MP toàn địch và nếu mục tiêu nào đang bị dính DOT sẽ lập tức bị choáng và cấm tích nộ 1 lượt.  Hồi bản thân 75 nộ khí.

Thiên phú:

Hỏa Quyền

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 25% sinh mệnh tối đa. Hai lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Mê hoặc, hóa đá, choáng, trầm mặc, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ). Đánh nộ có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp phòng ngự MC của kẻ địch. Ra trận 2 lượt đầu miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự.

Cấp 3: MC +5%, S.Mệnh +10%

Cấp 5: MC +5% MP +5%

Cấp 7: Mỗi lượt hành động sẽ có tỷ lệ đưa bản thân cùng đồng đội có lượng máu ít nhất rơi vào trạng thái Hỏa Thần trong 1 lượt (xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi đồng thời buff khiên miễn dịch các trạng thái xấu: Miễn hóa đá, choáng, đóng băng, mê hoặc, thiêu đốt, tê liệu, trầm mặc, độc, lời nguyền). Mỗi lần chịu sát thương lớn hơn 0 sẽ khiến đối phương bị thiêu đốt 1 lượt đồng thời giảm 25% sát thương gây ra trong lượt kế tiếp (thiêu đốt dựa trên ma công).

Trái Ác Quỷ

[Trái Mera Mera]:Trái ác quỷ logia cho phép bản thân biến thành lửa và điều khiển lửa. Mỗi lượt hành động có tỷ lệ cao gây thêm 1 lần sát thương 5 triệu nguyên tố hỏa hình chữ thập khiến mục tiêu rơi vào trạng thái bỏng nặng 1 lượt (Rút máu theo ma công + nhụt chí giảm 25 nộ + sát thương VC giảm về 0), nếu mục tiêu dưới 10%(+1% mỗi cấp) sinh mệnh lập tức bị kết liễu. Miễn dịch vĩnh viễn đốt cháy, đóng băng, hỗn loạn.

quaylai
Mihawk-S2

Mihawk-S2

Kiếm Sĩ Mạnh Nhất Thế Giới

Dracule Mihawk là một thành viên trong Shichibukai - Thất Vũ Hải và cũng là người đầu tiên xuất hiện trong Shichibukai. Được biết đến với cái danh "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" ông là người huấn luyện cho Zoro trong 2 năm Timeskip.

Tư thế đứng của tướng

Mihawk-S2

Đánh thường:

[TC]Black Blade: The Void: Mihawk tập trung sức mạnh và haki của mình lên thanh Black Blade gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, đồng thời gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua Haki phòng ngự đối phương, và gây thêm 25% sát thương TC bỏ qua TCP. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương 30% TC theo hình chữ X và buff cho bản thân và 1 đồng đội có nộ khí cao nhất khiên miễn dịch rút máu trong 1 lượt, đồng thời hồi cho bản thân 35 nộ
 

Đánh nộ:

[TC]Black Blade: Nocturne: Mihawk sử dụng haki bá vương kết hợp với thanh Black Blade giải phóng toàn bộ sức mạnh của thanh kiếm gây sát thương cực mạnh lên toàn bộ mục tiêu, tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% TC bỏ qua TCP, đối với mục tiêu có sinh mệnh thấp hơn 40% của Mihawk hoặc có dưới 50 nộ sẽ bị rơi vào trạng thái ác mộng bị xóa toàn bộ hiệu ứng miễn TC, xóa miễn lời nguyền và không thể tấn công thường (tê liệt, hóa đá, đóng băng, trầm mặc, choáng). Bản thân Mihawk sẽ được buff hiệu ứng miễn sát thương bỏ qua phòng ngựkhiên miễn nhiễm một số hiệu ứng bất lợi ( miễn dịch hóa đá/đóng băng/mê hoặc/ choáng/ độc) trong 1 lượt, hồi bản thân 110 nộ khí và động đội 30 nộ khí
 

Thiên phú:

Mắt Diều Hâu

Cấp 1: Ra trận được miễn dịch tất cả sát thương trong 1 lượtmiễn dịch tất cả hiệu ứng trong 2 lượt ( Miễn choáng, phong ấn trị liệu, trầm mặc, hỗn loạn, đóng băng, mê hoặc) và miễn sát thương bỏ qua phòng ngự trong 3 lượt đầu. Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 25% máu giới hạn. Miễn đòng bắng, giảm nộ, cấm tích nộ vĩnh viễn

Cấp 3: TC +7%, S.Mệnh +12%

Cấp 5: Miễn S.thương đánh thường +15% Miễn S.thương đánh nộ +15%

Cấp 7: Đánh thường và nộ có khả năng gây kiệt sức (giảm 100 nộ) lên mục tiêu và mỗi mục tiêu sẽ có tỉ lệ bị dính kiệt sức. Nếu Mihawk tử trận sẽ hồi cho toàn team 50 nộ và 20% tổng số máu của đồng đội. Đánh nộ chắc chắn xóa bỏ giới hạn máu của 1 kẻ địch ngẫu nhiên.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Tesoro-S

Tesoro-S

Casino King

Tesoro là một người đàn ông rất cao và vạm vỡ với mái tóc màu xanh lá cây vuốt ngược, mặc một bộ vest và quần màu hồng. Anh ấy được trang điểm bằng rất nhiều đồ trang sức, nổi bật nhất là một chiếc vòng đeo tay với ngôi sao ở cuối vai phải, cũng như hoa tai hình ngôi sao và một chiếc nhẫn ở mọi ngón tay ngoại trừ ngón đeo nhẫn bên trái của anh ấy. Anh ấy đeo một cặp kính râm với cặp kính mà đôi khi anh ấy vẫn đeo trên đầu. Anh ấy cũng đôi khi đội một chiếc mũ chóp. Miễn dịch Hoá Đá, Đóng Băng, Choáng vĩnh viễn

Tư thế đứng của tướng

Tesoro-S

Đánh thường:

[VC] Đoạn Vàng: Tesoro truyền mảnh bụi vàng vào cơ thể đối thủ và tấn công liên hoàn gây sát thương toàn bộ mục tiêu và tỉ lệ xóa khiên miễn dịch hiệu ứng lên 3 kẻ địch ngẫu nhiên. Gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% VC, bỏ qua VP. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn địchxóa bỏ khiên vách sắt của 1 kẻ địch ngẫu nhiên, bản thân được buff khiên vách sắt trong 1 lượt. Hồi phục toàn đội 30 nộ khí và bản thân 75 nộ khí.

Đánh nộ:

[VC] Golem Hóa Vàng: Tesoro tiến vào hình thái cuối cùng và tấn công cực mạnh vào toàn bộ kẻ địch và bản thân miễn dịch giảm dame trong 1 lượt. Gây thêm 1 lần sát thương bằng 35% VC, bỏ qua VP và có tỉ lệ gây hỗn loạn mục tiêu trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 30% sát thương VC, bỏ qua VP và kèm theo 1 lượt sát thương bỏ qua haki phòng và khiến chúng bị phá giáp trong 1 lượt. Cuối cùng gây sát thương bỏ qua haki phòng toàn địch xét đối phương nào dưới 25% máu sẽ lập tức tiêu diệt. Xóa bỏ 1 vài hiệu ứng bất lợi cho toàn đội (xóa choáng, đóng băng, hóa đá, trầm mặc, DOT, nhụt trí, tê liệt) và hồi 35 nộ khí. Bản thân hồi phục 100 nộ khí.

Thiên phú:

Casino King

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% máu giới hạn. 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn phong ấn trị liệu, trầm mặc, cấm tích nộ, giảm nộ, DOT, tê liệt, miễn giảm dmg). Đánh thường và nộ có tỷ lệ 70% phá bỏ lớp giáp phòng ngự VC của kẻ địch. Miễn sát thương bỏ qua phòng ngự 3 lượt đầu khi ra trận. Miễn dịch TC 1 lượt đầu

Cấp 3: VC+15%, S.Mệnh +20%

Cấp 5: S.thương đánh thường +15% S.thương đánh nộ +15%

Cấp 7: Khi bị Hỗn Loạn Tesoro sẽ tấn công toàn địch với sát thương bỏ qua haki và phá bỏ miễn sát thương bỏ qua phòng ngự đồng thời gây thêm 30% sát thương VC bỏ qua VP cho toàn bộ kẻ địch, hủy bỏ toàn bộ khả năng miễn dịch hiệu ứng của đối thủ theo hàng ngang. Đồng thời mỗi lần hành động có tỷ lệ khiến bản thân rơi vào trạng thái không thể bị đánh thườngbuff khiên miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Hoá đá, đóng băng, trầm mặc, choáng, hỗn loạn, tê liệt) cho đồng đội có nộ khí cao nhất.

Trái Ác Quỷ

Trái Goru Goru no Mi: Trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép cơ thể tự do điều khiển bất kỳ số vàng nào đã chạm vào trước đó theo ý muốn. Đánh thường và nộ có tỉ lệ 20% (Mỗi cấp +2%) gây hóa vàng lên toàn bộ mục tiêu (Hóa vàng: giảm 100 nộ, giảm toàn bộ sát thương về 0, phá bỏ hoàn toàn các trạng thái bất tử) và trầm mặc trong 1 lượt. Ngoài ra bản thân sẽ biến vào trạng thái Chế Tác miễn random VC,TC,MC trong 1 lượt. Miễn dịch vĩnh viễn Mê Hoặc

quaylai
Chopper-S2

Chopper-S2

Cotton Candy Lover

Chopper là một con tuần lộc đã ăn Hito Hito no Mi, một trái ác quỷ cho phép người sử dụng nó biến đổi thành người lai giữa người hoặc người theo ý muốn. Anh đến từ Đảo Drum và được dạy cách trở thành một bác sĩ bởi hai nhân vật của cha mẹ anh, Bác sĩ Hiriluk và Kureha. Ước mơ của anh là một ngày nào đó trở thành một bác sĩ có khả năng chữa khỏi mọi bệnh tật và muốn đi khắp nơi trên thế giới với hy vọng hoàn thành được ước mơ này.

Tư thế đứng của tướng

Chopper-S2

Đánh thường:

[MC] Kokutei Cross: Chopper phóng thẳng từ dưới mặt đất lên và sau đó đưa sừng húc thẳng vào người đối thủ thật mạnh. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và giảm mục tiêu 25 nộ khí. Tăng toàn đội 35 nộ khíkhiên bảo hộ trong 2 lượt (khiên bảo hộ dựa vào VP,TCP,MP). Đồng thời chắc chắn xóa bỏ khiên miễn dịch hiệu ứng của 1 kẻ địch ngẫu nhiên.

Đánh nộ:

[MC] Brain Point: Hình dáng này dường như là sự kết hợp của tất cả hình dạng của Chopper, hóa khổng lồ và đạt được sức mạnh kinh hoàng, có thể phá nát cả 1 hòn đảo. Hồi phục lượng lớn máu cho toàn bộ đồng độixóa bỏ toàn bộ khiên bất tử của đối phương kèm khấu trừ 30% máu mục tiêu trước mặt, xóa bỏ toàn bộ trạng thái bất lợi cho toàn đội (xóa choáng hỗn loạn, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, trầm mặc, tê liệt, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, nhụt trí, giảm toàn bộ dame về 0) và buff khiên miễn dịch toàn bộ hiệu ứng cho 3 đồng đội ngẫu nhiên trong 1 lượt (khiên miễn: choáng, hỗn loạn, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, trầm mặc, tê liệt, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, giảm dame về 0). Hồi toàn đội 35 nộ khí và bản thân 75 nộ khí.

Thiên phú:

Y học hiluluk

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 20% sinh mệnh tối đa. Ba lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (hỗn loạn, Mê hoặc, hóa đá, đóng băng, choáng, cấm tích nộ). Miễn dịch toàn bộ sát thương VC,TC,MC trong 3 lượt đầu ra trận. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự trong 2 lượt đầu ra trận.

Cấp 3: Giảm ST đánh thường +10% Giảm ST đánh nộ +10%

Cấp 5: S.Mệnh +10% MC +10%

Cấp 7: Sau khi ra trận, có thể cho đồng đội có lượng máu thấp nhất trạng thái hồi sinh, người đó sau khi chết có thể hồi sinh với 100% máu (Không ghép chồng với hiệu ứng hồi sinh của tướng khác). Khi kết thúc đánh nộ sẽ xóa bỏ toàn bộ khả năng miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự của đồng đội và hồi phục 35% sinh mệnhbuff khiên miễn dịch bỏ qua phòng ngự cho toàn đội trong 1 lượt.

Trái Ác Quỷ

Trái Hito Hito: Trái ác quỷ tương đối hiếm, khi động vật ăn vào sẽ nói được tiếng người và nếu một con người ăn nó họ sẽ được khai sáng. Mỗi lần hành động sẽ có tỉ lệ 25% (Mỗi cấp +2%) buff vách sắt và 100 nộ khí cho 1 đồng đội ngẫu nhiên duy trì trong 1 lượt. Khi đánh thường nếu nộ khí của mục tiêu lớn hơn 80 sẽ gây nhụt trí (giảm 40 nộ) lên mục tiêu đó trong 1 lượt. Sau khi bản thân chết sẽ hồi phục lại 100% máu. Mỗi lượt đấu bắt đầu sinh mệnh hồi 30%. Miễn dịch choáng, tê liệt, phong ấn trị liệu.

quaylai
Sanji-S2

Sanji-S2

Chân Đen

Sinh ra là con trai thứ ba và là con thứ tư của Gia đình Vinsmoke, anh ta đã từ chối gia đình mình hai lần, một lần khi còn trẻ và một lần nữa sau khi đoàn tụ với họ khi trưởng thành. Sau khi chạy trốn khỏi Vinsmokes khi còn nhỏ, anh cuối cùng đã được Zeff chăm sóc với tư cách là bếp trưởng của Baratie.

Tư thế đứng của tướng

Sanji-S2

Đánh thường:

[TC] Hosho Sabaki: Sanji đá liên tiếp xuống dưới đối thủ của mình với cánh chây đầy lửa, để hạ nhiều đối thủ cùng lúc. Gây sát thương toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ gây hỗn loạn mục tiêu (hiệu quả tính trên từng mục tiêu), tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 25% sát thương TC, bỏ qua TCPbuff hiệu ứng miễn dịch cho bản thân và 1 đồng đội bất kì trong 2 lượt. (miễn dịch: choáng, hỗn loạn, hóa đá, trầm mặc, đóng băng, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ). Hồi bản thân 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC] Diable Jamble: Sanji nhảy lên không trung, xuất hiện trước đối thủ và giáng 1 cú đá cực mạnh vào cổ đối phương gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và tăng bạo kích và khiên chặn đòn cho bản thân và toàn bộ đồng đội. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng và gây nhụt trí (giảm mục tiêu 35 nộ khí) kèm cấm tích nộ trong 1 lượt. Chọn kẻ địch có nộ khí nhiều nhất gây thêm 1 lần sát thương bằng 30% TC, bỏ qua TCP và gây nhụt trí kèm giảm dame TC của hắn xuống còn 0xóa toàn bộ hiệu ứng miễn dịch trong 1 lượt. Hồi toàn bộ đồng đội 25 nộ khí và bản thân 70 nộ khí.

Thiên phú:

Cú Đá Vòng Lửa

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 20% sinh mệnh tối đa. Ba lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Tê liệt, Mê hoặc, hóa đá, đóng băng, choáng, trầm mặc, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ). Miễn dịch sát thương TC trong 3 lượt đầu ra trận.. Miễn dịch vĩnh viễn độc, đốt cháy. Đánh nộ có tỉ lệ 60% xóa bỏ hiệu quả miễn dịch TC của mục tiêu. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt

Cấp 3: Sát thương đánh thường +10% Sát thương đánh nộ +10%

Cấp 5: VP +8% MP +8%

Cấp 7: Sau khi hành động lượt đầu Sanji được buff ẩn thân miễn sát thương đánh thường và nộ trong 1 lượt. Đánh nộ gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki lên toàn bộ mục tiêu và gây hiệu ứng Lửa bạo lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên (Lửa bạo: Không thể di chuyển và cấm tích nộ) . Khi máu bản thân xuống dưới 40%, hành động Sanji sẽ tự động buff cho bản thân khiên vách sắt trong 1 lượt. Ngoài ra mục tiêu nào đang dính cấm tích nộ Sanji sẽ gây thêm 1 lần sát thương 30% TC, bỏ qua TCP lên mục tiêu đó và xóa bỏ hiệu quả miễn sát thương bỏ qua phòng ngự và khấu trừ 50% máu của mục tiêu đó.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Jinbe-S2

Jinbe-S2

Anh hùng biển cả

Jinbe là một người cá cá mập voi và là một bậc thầy mạnh mẽ của Karate Người Cá. Ước mơ của anh là hoàn thành ước nguyện đã chết của cựu thuyền trưởng Fisher Tiger về sự chung sống và bình đẳng giữa con người và người cá. Anh là một thành viên của băng hải tặc Mặt Trời

Tư thế đứng của tướng

Jinbe-S2

Đánh thường:

[VC] Kairagi Glaze: Jinbe tụ nước lại thành 1 vòng xoáy và tấn công vào đối thủ gây sát thương toàn bộ mục tiêucó tỉ lệ cao khiến kẻ địch trúng trầm mặc trong 2 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 25% VC, bỏ qua VP. Cuối cùng gây sát thương bỏ qua haki toàn đội địch và bản thân miễn dịch 1 số hiệu ứng trong 1 lượt (Miễn dịch: hỗn loạn, đóng băng, hóa đá, choáng, đốt cháy, độc, mê hoặc, trầm mặc). Bản thân hồi phục 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[VC] Jujutsu Buraikan: Jinbe thi triển chiêu thức đặc biệt Karate người cá gây sát thương toàn bộ mục tiêu và khiến chúng dính phong ấn trị liệu trong 1 lượt. Gây thêm 30% sát thương VC, bỏ qua VCchọn kẻ địch có sức mạnh cao nhất khiến toàn bộ dame của hắn về 0 và nhụt trí (giảm 50 nộ) trong 1 lượt. Cuối cùng gây 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ địch và có tỉ lệ buff bản thân và 1 đồng đội ngẫu nhiên khiên miễn dịch sát thương nộ và riêng đồng đội này được hồi thêm 50 nộ khí và 50% sinh mệnh. Hồi bản thân 75 nộ khí.

Thiên phú:

Karate Bão Tố

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 20% sinh mệnh tối đa. Ba lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (độc, đốt cháy, Mê hoặc, hóa đá, đóng băng, choáng, trầm mặc, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ). Miễn dịch sát thương VC trong 3 lượt đầu ra trận.. Miễn dịch vĩnh viễn tê liệt

Cấp 3: Sát thương đánh thường +10% Sát thương đánh nộ +10%

Cấp 5: VC +5% S.mạnh +3%

Cấp 7: Mỗi lần hành động sẽ tỉ lệ xóa bỏ tất cả trạng thái bất tử của đối phương (trạng thái bất tử: vách sắt, tận lực) và chọn 2 đồng đội bất kì buff khiên miễn dịch sát thương VC,TC,MC trong 1 lượthồi 50 nộ khí kèm 100% sát thương. Đánh nộ có tỉ lệ chọn ngẫu nhiên 3 mục tiêu gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng, xóa bỏ miễn dịch sát thương phòng ngự của chúng và gây thêm 25% sát thương, bỏ qua VP. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt đầu.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Yamato-S

Yamato-S

The son of Kaidou

Yamato là con gái của Kaidou trong Tứ hoàng. Được chăm chút từ khi còn nhỏ để trở thành người thừa kế của Kaidou, Yamato thay vào đó đã phát triển lòng ngưỡng mộ sâu sắc đối với Kozuki Oden. Sau khi chết, Yamato chọn "trở thành" Oden, đóng giả Oden và áp dụng cách cư xử của Oden.

Tư thế đứng của tướng

Yamato-S

Đánh thường:

[MC] Truỳ Kanabo: Buff sức mạnh haki vào Kanabo và tấn công toàn bộ mục tiêu và khiến toàn kẻ địch bị choáng trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn kẻ địch và kèm theo 30% sát thương MC, bỏ qua MP và có tỉ lệ 60% hồi phục 35 nộ khí cho toàn đồng đội. Cuối cùng gây sát thương 30% MC, bỏ qua MP và bản thân tự buff khiên miễn dịch hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Miễn: choáng, mê hoặc, hỗn loạn, tê liệt, độc, đốt cháy, giảm nô, hóa đá). Hồi bản thân 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC] Shinsoku Hakujaku: Với bản năng săn mồi từ trái ác quỷ, Yamato hóa sói và lao vào tấn công cực mạnh toàn bộ mục tiêu và phá bỏ toàn bộ vách sắt của mục tiêuhiệu quả miễn dịch sát thương MC của mục tiêu, gây thêm 1 lần sát thương bằng haki cực lớnchọn ngẫu nhiên 1 kẻ địch khiến hắn dính Cảnh Nộ trong 2 lượt và kèm theo 35% sát thương MC, bỏ qua MP. Tiếp tục gây thêm 1 đòn Raimei Hakke (sát thương bỏ qua haki) lên toàn bộ mục tiêu và khiến toàn đội được miễn dịch sát thương VC, TC, MC trong 1 lượt. Cuối cùng Shinsoku Hakujaku gây 40% sát thương MC, bỏ qua MP hàng dọc địch và xoá hiệu quả miễn dịch sát bỏ qua phòng ngự đồng thời gây Ấn Chùy trong 2 lượt (Ấn Chùy: Nhụt trí giảm 50 nộ, trúng Độc trừ 35% sinh mệnh mỗi lượt). Hồi toàn bộ đồng đội 35 nộ khí và bản thân 75 nộ khí.

Thiên phú:

Mặt Nạ Hannya

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 15% máu giới hạn. 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, tê liệt, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, trầm mặc, giảm nộ, sát thương bỏ qua phòng ngự, giảm dame). Đánh thường và nộ có tỷ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự MC của kẻ địch. Miễn dịch vĩnh viễn hỗn loạn, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, choáng 

Cấp 3: MC +10% Trí Lực +5%

Cấp 5: STĐT +15% STĐN +15%

Cấp 7: Khi tấn công nộ sẽ gây tê liệt cho kẻ địch và bản thân thân có tỉ lệ 55% xóa bỏ DOT (độc, đốt cháy) bất lợi đang có trên bản thân và tự buff miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (khiên miễn: choáng, mê hoặc, tê liệt, đốt cháy, hóa đá, miễn giảm dame MC). Mỗi lần hành động sẽ buff cho bản thân hiệu quả miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự trong 1 lượt. Khi lượt đánh là bội số của 2 bản thân sẽ phá bỏ hiệu quả miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngựhồi phục bản thân 35% sinh mệnh sau đó buff miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự trong 1 lượt.

Trái Ác Quỷ

[Trái Inu Inu]: Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần thoại có sức mạnh rất lớn, mỗi lần biến hóa sẽ gây sát thương lớn. Mỗi lần hành động sẽ có tỉ lệ 25% (Mỗi cấp +1,5%) gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn kẻ địch và chắc chắn xóa bỏ ngẫu nhiên hiệu quả miễn dịch của 2 mục tiêu (hiệu quả được tính trên từng mục tiêu) và kèm theo 30% sát thương MC, bỏ qua MPđánh dấu kẻ địch chúng chiêu hiệu ứng Cảnh nộ (Cảnh nộ: giảm toàn bộ dame về 0, nhụt trí giảm 35 nộ, độc, trầm mặc) trong 1 lượt. Mỗi lần đánh nộ sẽ có tỉ lệ 10% (Mỗi cấp +2%) đưa bản thân vào trạng thái không thể bị đánh thường trong 1 lượt, đồng thời hồi phục bản thân 100 nộ khí và 100% sát thương. Từ lượt đánh thứ 3 trở đi mỗi lần hành động sẽ buff giới hạn máu 10% cho bản thân.

quaylai
Uta-S

Uta-S

Giọng hát từ thế giới khác

Uta là một ca sĩ nổi tiếng thế giới… và là con gái của Shanks. Được mệnh danh là “Ultimate Diva“, Uta còn được tung hô là người có giọng hát có thể “thay đổi thế giới”.

Tư thế đứng của tướng

Uta-S

Đánh thường:

[MC] Wind Blows: Trong Uta World, Uta là toàn năng và có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, gây sát thương toàn bộ mục tiêugây mê hoặc mục tiêu trong 1 lượt. Hồi phục cho toàn bộ đồng đội 50 nộ khíxoá 1 số hiệu ứng bất lợi cho toàn đội (choáng, trầm mặc, đóng băng, tê liệt, hóa đá). Bản thân hồi phục 50 nộ khí.

Đánh nộ:

[MC] Tot Musica: Uta tập trung toàn bộ sức mạnh làm toàn bộ kẻ địch dính Phong Ấn Trị Liệu trong 1 lượt. Hồi phục toàn đội 35% sinh mệnh, 50 nộ khí và buff miễn sát thương bỏ qua phòng ngự trong 2 lượt. Tiếp tục xóa bỏ một số hiệu ứng bất lợi (xóa bỏ hiệu ứng: choáng, tê liệt, kiệt sức, nhụt trí, độc, đốt cháy, đóng băng, hóa đá, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, trầm mặc, mê hoặc) và buff khiên miễn dịch toàn team 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (khiên miễn: Miễn choáng, tê liệt, trầm mặc, đóng băng, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ). Tiếp theo Uta có tỉ lệ khiến toàn kẻ địch bị Bất Động (Bất Động: tê liệt, choáng, trầm mặc, đóng băng, hóa đá). Cuối cùng Uta phán đoán chọn kẻ địch có sức mạnh cao nhất gây nhụt trí (giảm 100 nộ) trong 1 lượt. Hồi phục cho bản thân 100 nộ.

Thiên phú:

Uta World

Cấp 1: 4 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, tê liệt, hỗn loạn, trầm mặc, đóng băng, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, giảm nộ, sát thương bỏ qua phòng ngự). Khi vào trận bản thân sẽ rơi vào Uta World (khiên miễn dịch toàn bộ sát thương trong 1 lượt đầu). Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% máu giới hạn. Miễn dịch vĩnh viễn mê hoặc, hoá đá, độc, đốt cháy.

Cấp 3: MP +15% S.Mệnh +20%

Cấp 5: Miễn STĐT +10% Miễn STĐN +10%

Cấp 7: Khi ra trận sẽ chọn đồng đội có nộ khí nhiều nhất và trung bình 3 vòng thấp nhất hồi sinh khiến 2 đồng đội này được hồi sinh với 100% máu (không ghép chồng với hiệu quả hồi sinh của tướng khác). Bản thân kết thúc đánh nộ sẽ buff cho toàn đội khả năng 100% miễn dịch sát thương MC 1 lượt, đồng thời chọn 1 mục tiêu có nộ khí cao nhất và phá bỏ toàn bộ trạng thái bất tử của hắn (phá vách sắt, miễn dame VC TC MC, miễn dmg nộ, tận lực) và có tỉ lệ 10% (Mỗi cấp +5%) xóa bỏ hiệu quả hồi sinh của kẻ địch có nộ khí cao nhất.

Trái Ác Quỷ

[Trái Uta Uta]: Trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép cô vận chuyển ý thức của mọi người đến một không gian ảo, mỗi lần hành động sẽ có tỉ lệ 5% (mỗi cấp +1,5%) đưa 2 đồng đội ngẫu nhiên vào hiệu ứng Âm Nhạc (Âm Nhạc: Hồi 100 nộ khí và vào trạng thái không bị tấn công trong 1 lượt). Đồng thời xem xét kẻ địch nào có nộ khí dưới 75 sẽ gây cấm tích nộ kèm phá bỏ hiệu quả miễn dịch sát thương nộ trong 1 lượt. Mỗi lượt đấu bắt đầu sinh mệnh hồi 5% (Mỗi cấp +1,5%). Miễn dịch giảm nộ, choáng vĩnh viễn

quaylai
Robin-S2

Robin-S2

Devil Child

Thừa hưởng từ các học giả trên hòn đảo, Robin là nhà khảo cổ học và sử gia tìm kiếm sự tự do, thoải mái khi tìm hiểu về bí ẩn của thế giới. Cô trầm tính, là một thành viên khá điểm đạm, ít khi bộc lộ cảm xúc thái quá. Cô bình tĩnh đến mức đáng ngại khi nói chuyện với đồng đội mình.

Tư thế đứng của tướng

Robin-S2

Đánh thường:

[MC] Dos Fleur Grab: Robin triệu hồi những cánh tay từ dưới mặt đất trồi lên gây sát thương cho toàn bộ mục tiêu và chọn ngẫu nhiên 1 tướng địch gây giảm sát thương TC xuống còn 0 trong 1 lượt. Đồng thời thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng đối phương, kèm theo 20% sát thương MC bỏ qua MP và có tỉ lệ cao xóa bỏ hiệu ứng nhụt chí cho mục tiêu phe ta có nộ khí cao nhất. Bản thân có tỉ lệ được cánh hoa bảo vệ được buff khiên Tối Cường (miễn dịch mọi hiệu ứng và dame) trong 1 lượt. Hồi phục toàn đội 25 nộ khí và bản thân 50 nộ khí

Đánh nộ:

[MC] Cuerpo Fleur: Robin triệu hồi đôi cánh từ sau lưng sau đó lao thẳng tấn công vào kẻ địch, gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu, đồng thời hồi phục toàn đội 35 nộ khí. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng đối phương và có tỷ lệ gây hiệu ứng Hoa Thiên Cúc (Trầm mặc, Mê Hoặc, Phong Ấn Trị Liệu, Đóng Băng) lên toàn mục tiêu. Tiếp theo cánh hoa tàn gây sát thương 30% MC, bỏ qua MPxoá bỏ khiên miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên và xét kẻ địch nào dưới 20% máu sẽ lập tức bị tiêu diệt. Cuối cùng Robin sẽ tự buff cho bản thân khiên miễn dịch (xoá hiệu quả giảm dame đang bị trúng, buff khiên miễn giảm dame, hóa đá, mê hoặc, DOT, miễn giảm nộ, trầm mặc) trong 2 lượt. Hồi phục cho bản thân 65 nộ khí kèm theo 10000 điểm chặn đòn

Thiên phú:

Nhà Khảo Cổ

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 20% sinh mệnh tối đa. Ba lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Mê hoặc, đóng băng, hóa đá, trầm mặc, DOT, Miễn giảm dame). Miễn dịch vĩnh viễn phong ấn trị liệu, cấm tích nộ. Đánh nộ có tỉ lệ 60% xóa bỏ hiệu quả miễn dịch MC của mục tiêu. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự, TC,MC 2 lượt

Cấp 3: S.Mệnh +10% MP +8%

Cấp 5: STĐT +15% STĐN +15%

Cấp 7: Mỗi lần đánh nộ Robin sẽ xóa bỏ hiệu quả lời nguyền của bản thân và đồng đội có máu thấp nhất đồng thời hồi phục 40% sinh mệnh đồng thời tự buff lời nguyền trong 2 lượt. Với mỗi đồng đội chết, sau khi hành động Robin sẽ buff thêm 20 nộ cho bản thân. Ngoài ra, nếu Robin tiến vào trạng thái Phản Kích từ Chặn Đòn thì sẽ tấn công toàn bộ mục tiêu với sát thương haki cực lớn và kèm theo 1 lần sát thương 25% MC bỏ qua MP đồng thời gây nhụt chí (giảm 30 nộ) lên 1 kẻ địch ngẫu nhiên. Nếu lượt đánh là bội số 2 robin sẽ buff cho bản thân và 1 đồng đội ngẫu nhiên hiệu ứng miễn sát thương đánh thường trong 1 lượt (Tối đa 3 lần)

Trái Ác Quỷ

[Trái Hana Hana]: Trái ác quỷ có sức mạnh đặc biệt có thể tạo ra vô số hoa và hơn nữa hoa có thể mọc lên từ bất kì đâu và chịu sự điều khiển từ vật chủ. Mỗi lần hành động có tỉ lệ 10% (Mỗi cấp +3%) xoá khiên miễn dịch hiệu ứng đối thủ trước mặt. Khi tấn công nếu mục tiêu nào dưới 80 nộ khí sẽ gây Choáng, Tê liệt lên mục tiêu đó trong 2 lượt và gây thêm 30% sát thương MC, bỏ qua MP cho m.tiêu đó (Không áp dụng với NPC). Miễn dịch vĩnh viễn choáng, tê liệt.

quaylai
Brook-S2

Brook-S2

Linh Vương

Brook là thành viên thứ chín của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là thành viên thứ tám gia nhập băng hải tặc của thuyền trưởng Luffy. Brook có thể tách rời phần tinh thần của ông để di chuyển 1 cách tự do.Không những thế Brook có thêm 1 khả năng mới từ trái ác quỷ của mình, đó là phủ lên thanh kiếm 1 ngọn gió lạnh giá để chém và đóng băng đối thủ. Miễn dịch vĩnh viễn Đóng Băng, Mê Hoặc, Độc

Tư thế đứng của tướng

Brook-S2

Đánh thường:

[TC] Sword Assault: Brook tiến tới và gây sát thương toàn bộ mục tiêu và giảm mục tiêu 35 nộ khí kèm theo 20% sát thương TC, bỏ qua TCP đồng thời đánh dấu mục tiêu hiệu ứng Tử thần (Tử thần: cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, độc) trong 2 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn địch kèm theo 20% sát thương TC, bỏ qua TCP và bản thân tăng chặn đòn trong 2 lượt. Hồi bản thân 35 nộ khí và đồng đội 20 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC] Frozen Pavement: Khúc ca nghệ thuật là 1 đòn đánh chớp nhoáng chí mạng khi nó nhanh chóng chém ngang vùng bụng của đối thủ khiến đối thủ không kịp trở tay gây sát thương toàn bộ mục tiêu và tăng bản thân hiệu ứng bạo kích trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bằng 35% TC, bỏ qua TCP và có tỉ lệ gây mê hoặc mục tiêu trong 1 lượt và nếu kẻ địch nào dính Độc hoặc Cấm Tích Nộ sẽ làm giảm toàn bộ dame của hắn xuống còn 0 kèm thêm 1 lần sát thương 20% sát thương TC, bỏ qua TCP. Cuối cùng gây sát thương bỏ qua haki toàn bộ địchhồi phục toàn đội 35 nộ khí. Bản thân hồi phục 75 nộ khí kèm miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt (Miễn dịch: Choáng, hóa đá, trầm mặc, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, hỗn loạn, đốt cháy).

Thiên phú:

Soul King

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không quá 20% sinh mệnh tối đa. Ba lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Hóa đá, choáng, trầm mặc, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, đốt cháy, hỗn loạn, giảm nộ). Đánh nộ có tỉ lệ 50% xóa bỏ hiệu quả miễn dịch TC của mục tiêu. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt

Cấp 3: Miễn STĐT +10% Miễn STĐN +10%

Cấp 5: TCP + 5% S.Mệnh + 10%

Cấp 7: Khi vào trận sẽ chọn 1 đồng đội có nộ khí cao nhấtbuff khiên vách sắt kèm 100% sát thương trong 2 lượt đầu, đồng thời hồi sinh đồng đội này 100% máu khi tử vong. Nếu Brook dưới 40% máu thì lần hành động tiếp theo sẽ buff khiên vách sắt 1 lượt cho 2 đồng đội ngẫu nhiên. Khi đánh nộ nếu mục tiêu có nộ khí dưới 100 sát thương gây ra tăng 100%. Ngoài ra đánh nộ Brook sẽ buff 50 nộ khí, 50% lượng sinh mệnh và xóa hiệu ứng bất lợi cho đồng đội có thuộc tính trung bình 3 vòng thấp nhất. (Xóa miễn dịch: choáng, hỗn loạn, tê liệt, nhụt trí, trầm mặc, đóng băng, hóa đá, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, độc, đốt cháy, mê hoặc)

Trái Ác Quỷ

[Trái Yomi Yomi]: Yomi Yomi cho phép người dùng có thể hồi sinh 1 lần cùng một số năng lực khác liên quan đến linh hồn. Sau khi chết, linh hồn người đó sẽ tìm lại về cơ thể để giúp người đó sống lại và hồi phục 100% máu (không cộng dồn với hồi sinh của đồng đội khác). Mỗi lần hành động sẽ gây thêm 1 lần sát thương bằng 35% TC, bỏ qua TCP gây nhụt trí lên toàn bộ mục tiêu trong 1 lượt (nhụt trí giảm 35 nộ). Sau mỗi lần hành động hồi phục bản thân 5% (Mỗi cấp +3%) sinh mệnh. Khi bị tấn công, hồi 5% lượng máu lớn nhất (Mỗi cấp +1%).

quaylai
King-S

King-S

King Hỏa Hoạn

King là một người đàn ông cao chót vót với chiều cao 613 cm. Là một người đàn ông nghiêm khắc, kín tiếng và luôn giữ thái độ bình tĩnh trong hầu hết các tình huống, hiếm khi bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ. Giống như Queen , anh ấy có xu hướng thô lỗ đối với và chỉ trích các đồng đội của mình, thường xuyên lăng mạ và cho rằng đồng đội All-Stars của mình vì những thất bại được nhận thấy. 

Tư thế đứng của tướng

King-S

Đánh thường:

[TC] Flame Rend: King sử dụng thanh kiếm lửa của mình gây sát thương toàn bộ mục tiêu, thêm 1 lần sát thương haki bỏ qua haki phòng và có tỉ lệ gây cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên hiệu ứng Vĩnh Hằng (Không thể hành động và hoá giải). Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương 30% TC bỏ qua TCP và kẻ địch trúng chiêu sẽ bị phá bỏ vách sắt, tận lực, miễn sát thương đánh nộgây nhụt chí (giảm 25 nộ khí). Cuối cùng buff bản thân khiên miễn dịch (Hoá đá, đóng băng, choáng, trầm mặc) trong 1 lượt. Hồi bản thân và đồng đội có nộ khí thấp nhất 70 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC] Andon Emperor: Gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu đồng thời xoá bỏ miễn sát thương đánh thường của đối thủ. Tiếp theo có tỉ lệ gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố hỏa cực cao (30.000.000) lên 2 đối thủ bất kì và xoá miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự kèm theo 1 lần sát thương bằng 35%TC, bỏ qua TCP. Cuối cùng thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki lên toàn bộ mục tiêu kèm theo 30% sát thương TC, bỏ qua TCP đồng thời đưa bản thân vách sắt trong 1 lượt. Hồi đồng đội 35 nộ và bản thân 100 nộ khí.

Thiên phú:

Soul King

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 15% máu giới hạn. 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn choáng, độc, tê liệt, hóa đá, đóng băng, sát thương bỏ qua phòng ngự). Đánh thường và nộ có tỷ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự TC của kẻ địch. Miễn dịch Mê Hoặc, phong ấn trị liệu

Cấp 3: TC +10% NN +5%

Cấp 5: S.thương đánh thường +15% S.thương đánh nộ +15%

Cấp 7: 2 lượt đầu sau khi hành động King sẽ tự động tiến vào trạng thái không thể bị tấn công. Đánh nộ có tỉ lệ 10% (mỗi cấp +5%) gây Vĩnh Hằng lên mục tiêu. Mỗi lần đánh nộ bản thân sẽ tự xóa bỏ hiệu quả lời nguyền của bản thân và hồi phục 40% sinh mệnh gốc đồng thời tự buff lời nguyền trong 2 lượt. Khi có 1 đồng đội tử vong, ở những lượt đánh tiếp theo King sẽ xoá bỏ nhụt chí cho toàn độibuff toàn đội 25 nộ

Trái Ác Quỷ

[Trái Pteranodon]: Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan cổ đại cho phép chủ thể biến thành 1 loại khủng long to lớn. Tấn công thường và nộ sẽ gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki và kèm theo 25% sát thương TC, bỏ qua TCP toàn kẻ địch và sẽ xem xét nếu lượng máu của mục tiêu nhỏ hơn 25% thì sẽ gây sát thương tương đương tổng lượng máu hiện tại của mục tiêu. Bản thân có tỉ lệ 2% (Mỗi cấp +1,3%) rơi vào trạng thái Hắc Hoả (gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki, hồi 100 nộ khí, Miễn sát thương đánh thường và nộ trong 1 lượt và miễn dịch giảm dmg, hoá đá 2 lượt) . Miễn dịch đốt cháy, hỗn loạn.

quaylai
Usopp-S2

Usopp-S2

Sogeking

Đây là bí danh cuối cùng của Usopp được sử dụng để phù hợp hoàn cảnh khi cậu cải trang thành người dân ở Wano nhằm thu thập thông tin. Để tên của mình không bị mọi người nghi ngờ, cậu đã thay đổi một chút phần đuôi của tên mình thành Usohachi.

Tư thế đứng của tướng

Usopp-S2

Đánh thường:

[VC] Serious Power: Ussop tiến hành tấn công đối thủ 3 lần. Lần 1 gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và chắc chắn xóa khiên miễn dịch vách sắt, miễn VC toàn kẻ địch đồng thời hóa giải nhụt chí cho toàn đội. Lần 2 gây sát thương bỏ qua haki và kèm theo 20% sát thương VC, bỏ qua VPxóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi cho đồng đội có chỉ số trung bình 3 vòng thấp nhất và nộ khí cao nhất, đồng thời buff khiên miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi cho đồng đội đó (khiên miễn dịch: tê liệt, choáng, hỗn loạn, đóng băng, hóa đá, mê hoặc, cấm tích nộ) 1 lượt. Lần 3 gây sát thương bỏ qua haki toàn m.tiêu và buff bản thân miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi trong 1 lượt. (Miễn: hỗn loạn, đóng băng, hóa đá, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu). Hồi cho đồng đội 35 nộ và bản thân 25 nộ

Đánh nộ:

[VC] Ussop Sell: Tấn công toàn bộ mục tiêu, gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn địch và kèm theo 30% sát thương VC, bỏ qua VP và có tỉ lệ xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng miễn sát thương đánh thường của đối phương. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương haki toàn bộ kẻ địch và kèm theo 20% sát thương VC bỏ qua VP. Cuối cùng tiến tới mục tiêu có nộ khí thấp nhất khiến hắn bị dính Phấn Độc 1 lượt ( giảm toàn bộ dame VC xuống còn 0, nhụt trí giảm 40 nộ, trầm mặc, độc) và gây 1 lần sát thương lớn kèm theo 25% sát thương VC, bỏ qua VP. Hồi đồng đội 25 nộ khí và bản thân 50 nộ khí.

Thiên phú:

Bách phát bách trúng

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Mê hoặc, đốt cháy, đóng băng, hóa đá, choáng, trầm mặc, cấm tích nộ). Miễn dịch vĩnh viễn độc, tê liệt, phong ấn trị liệu. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt đầu.

Cấp 3: VC +8% S.mạnh +3%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7:  Đánh thường sẽ xoá miễn dịch Lời Nguyền của 2 đồng đội đồng ngẫu nhiên đồng thời buff 15% máu và Lời Nguyền trong 1 lượt. Nếu sinh mệnh dưới 50% sẽ đưa toàn đội vách sắt trong 1 lượt và tăng 35 nộ khí (trừ bản thân). Đánh thường có tỉ lệ thấp  gây thêm 1 lần sát thương 20% VC bỏ qua VP và đưa bản thân vào trạng thái không thể bị đánh thường. Khi bị Mê Hoặc ở lượt đánh tiếp theo Ussop sẽ gây cho kẻ địch 1 lần sát thương bỏ qua Haki và có tỉ lệ Buff khiên miễn dịch đánh thường cho toàn đội (không bao gồm bản thân) trong 1 lượt

Trái Ác Quỷ

quaylai
Franky-S2

Franky-S2

Người Máy Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ta là thành viên thứ tám của phi hành đoàn và là người thứ bảy tham gia. Sinh ra là "Cutty Flam", anh đã chọn lấy biệt danh của mình là "Franky" cho đến khi vĩnh viễn từ bỏ tên thật của mình theo yêu cầu của Iceburg để che giấu danh tính của mình.

Tư thế đứng của tướng

Franky-S2

Đánh thường:

[TC] Machine gun: Franky sử dụng pháo lôi xạ tấn công vào toàn bộ mục tiêu, đồng thời thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng đối phươngxoá toàn bộ miễn dịch (VC,TC,MC) kẻ địch có nộ khí cao nhất. Tiếp theo đó gây thêm 25% sát thương TC bỏ qua TCPgây thêm 5.000.000 sát thương nguyên tố hoả lên toàn địch. Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng lên toàn kẻ địch đồng thời buff cho toàn đội miễn dịch một số hiệu ứng trong 1 lượt. (Miễn dịch hỗn loạn, mê hoặc, đóng băng, hóa đá). Hồi đồng đội 25 nộ và bản thân 60 nộ

Đánh nộ:

[TC] Transformers: Hóa thân thành tướng quân Franky và dùng dao xoay vòng tấn công toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ buff miễn dịch sát thương đánh nộ cho bản thân 1 lượt và chắc chắn xoá toàn bộ khiên vách sắt của kẻ địch. Gây thêm 30% sát thương TC bỏ qua TCP và khiến kẻ địch dính Kiệt Sức 1 lượt (Giảm ngẫu nhiên dmg về 0). Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng và có tỉ lệ khiến đối phương trúng mê hoặc hoặc trầm mặc trong 1 lượt và xem xét nếu kẻ địch nào dính độc, đốt cháy sẽ gây thêm 20% sát thương TC, bỏ qua TCP. Hồi 30 nộ khí, 3000 né tránh, 2000 chặn đòn và kèm theo khiên miễn dịch hiệu ứng cho toàn đội (mê hoặc, hoá đá, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu) trong 1 lượt. Bản thân hồi 65 nộ khí

Thiên phú:

SUPER

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Mê hoặc, trầm mặc, đóng băng, phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, hỗn loạn). Miễn vĩnh viễn tê liệt, hoá đá, đốt cháy. Khi vào trận sẽ được buff vách sắt miễn dịch toàn bộ sát thương và sát thương bỏ qua phòng ngự trong 2 lượt. Mỗi lần hành động có tỉ lệ 50% phá bỏ lớp giáp phòng ngự TC của kẻ địch.

Cấp 3: TC +5% S.mệnh+10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Mỗi lần hành động chắc chắn gây độc, đốt cháy gây cho toàn bộ mục tiêu trong 2 lượt. Đánh nộ sẽ có tỉ lệ gây Bộc phá (choáng, tê liệt, trầm mặc) và hồi toàn đội 30% máu, khi bộc phá ra sẽ đưa toàn đội vách sắt trong 1 lượt. Ngoài ra, gây thêm 1 lần sát thương nguyên tố hỏa cực cao (30.000.000) vào toàn bộ mục tiêu đồng thời tăng bạo kích toàn đội và chắc chắn giảm 35 nộ toàn địch.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Zoro-S2

Zoro-S2

Thợ Săn Hải Tặc

Trong trận chiến ở Onigashima tại arc Wano quốc, Roronoa Zoro đã có nhiều màn thể hiện xuất sắc. Việc Zoro chém Kaido khiến hắn bị thương, chém chết Apoo và tham gia chống lại các cuộc tấn công của 2 Tứ Hoàng mạnh mẽ là Kaido và Big Mom đã khiến mọi người trên thế giới phải kinh ngạc.

Tư thế đứng của tướng

Zoro-S2

Đánh thường:

[TC] O Tatsumaki: Zoro tiến tới tấn công toàn bộ mục tiêu kèm và gây cấm tích nộ trong 1 lượt. Lần 2 gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 35% TC bỏ qua TCP và buff hiệu ứng Asura (Hồi 35 nộ, giảm 90% sát thương, khi bị đánh thường khiến kẻ tấn công có tỉ lệ dính Vĩnh Hằng trong 1 lượt) cho 2 đồng đội ngẫu nhiên trong 1 lượt và buff khiên miễn dịch hiệu ứng cho bản thân trong 2 lượt (Miễn dịch: Đốt cháy, hỗn loạn, độc, phong ấn trị liệu) . Hồi phục cho toàn đội 30 nộ khí và bản thân 70 nộ khí.

Đánh nộ:

[TC] Kyutoryu: Ashura: Zoro chém 1 đòn cực mạnh toàn bộ mục tiêu đồng thời xóa bỏ hiệu ứng có lợi (vách sắt, miễn sát thương đánh thường) toàn bộ đối thủ. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương haki toàn bộ địch và thêm 35% sát thương TC, bỏ qua TCP,  có tỉ lệ 50% khiến 2 kẻ địch ngẫu nhiên bị Sợ Hãi (xoá miễn sát thương bỏ qua phòng ngự, nhụt chí 50 nộ, Vĩnh Hằng) trong 1 lượt và cường hóa bản thân rơi vào trạng thái ẩn thân (miễn đánh thường, đánh nộ). Cuối cùng gây sát thương haki toàn bộ mục tiêu kèm sát thương 30% TC bỏ qua TCP xóa bỏ một số hiệu ứng bất lợi cho toàn đội ( hóa đá, mê hoặc, hỗn loạn, cấm tích nộ, trầm mặc) kèm theo buff khiên miễn dịch hiệu ứng (cấm tích nộ, trầm mặc, hóa đá, đóng băng, hỗn loạn) trong 2 lượt và buff khiên miễn dịch giảm dmg cho toàn đội 1 lượt. Hồi phục bản thân và 2 đồng đội ngẫu nhiên 100 nộ khí.

Thiên phú:

Rengoku Oni Giri

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn, 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch:Choáng, Hỗn Loạn, Trầm mặc, phong ấn trị liệu, Đóng băng, Hoá đá, Độc). Miễn dịch vĩnh viễn Tê liệt, Đốt cháy, giảm dmg, Cấm tích nộ, Hỗn loạn, Mê hoặc. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự và TC 3 lượt đầu ra trận. Đánh thường và nộ có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự TC của kẻ địch. Ra trận lập tức được miễn dịch sát thương đánh nộ trong 1 lượt

Cấp 3: S.mệnh+10% NN +5%

Cấp 5: S.thương đánh thường +15% S.thương đánh nộ +15%

Cấp 7: Khi đánh nộ Zoro sẽ buff khiên Asura cho 3 đồng đội ngẫu nhiên. Mỗi lần hành động sẽ xoá hiệu quả lời nguyền buff 25% máu kèm theo hiệu quả lời nguyền trong 2 lượt. Ngoài ra nếu có 1 đồng đội tử vong ở những lượt hành động kế tiếp zoro sẽ buff khiên vách sắt cho toàn đội trong 1 lượt. Khi Zoro tử vong sẽ hồi sinh 100% máu (không cộng dồn với hồi sinh khác)

Trái Ác Quỷ

quaylai
Law-S2

Law-S2

Bác Sĩ Tử Thần

Trafalgar Law sau khi từ bỏ chức danh 'Thất vũ hải', đã thành lập một liên minh hải tặc với Luffy Mũ Rơm, qua đó kế hoạch của 2 người là đánh bại Tứ Hoàng Kaidou. Để hạ Kaidou Bách Thú, điều trước tiên họ cần làm là hạ Donquixote Doflamingo-một kẻ thù không đội trời chung từ xưa của Law

Tư thế đứng của tướng

Law-S2

Đánh thường:

[MC] Sterben: Law tiến tới gây sát thương toàn bộ mục tiêu đồng thời làm sát thương MC của kẻ địch về 0 và giảm 35 nộ. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ mục tiêu đồng thời gây phong ấn trị liệu trong 2 lượt . Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương 25% MC bỏ qua MP toàn bộ kẻ địch và buff toàn đội khiên miễn dịch hiệu ứng (trầm mặc, choáng, tê liệt) trong 2 lượt. Hồi bản thân 60 nộ khí và đồng đội 30 nộ

Đánh nộ:

[MC] Scalpel: Law tấn công gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ xoá bỏ lời nguyền 3 kẻ địch ngẫu nhiên. Tiếp đến gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm sát thương 25% MC bỏ qua MP toàn bộ kẻ địch và gây giảm 45 nộ kèm Tê Liệt cho toàn kẻ địch trong 1 lượt. Cuối cùng gây sát thương 30% MC bỏ qua MP toàn bộ kẻ địchhoá giải toàn bộ hiệu ứng bất lợi cho cả đội (xóa choáng hỗn loạn, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, trầm mặc, tê liệt, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, nhụt trí, giảm sát thương về 0), đồng thời có tỉ lệ 40% đưa ngẫu nhiên 1 kẻ địch vào trạng thái Vĩnh Hằng. Hồi bản thân 65 nộ khí và đồng đội 35 nộ

Thiên phú:

Surgery

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Hoá đá, đóng băng, mê hoặc, đốt cháy, độc, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu). Miễn dịch vĩnh viễn hỗn loạn, tê liệt, choáng. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự và MC 2 lượt đầu ra trận. Đánh nộ sẽ phá bỏ lớp giáp phòng ngự MC của kẻ địch.

Cấp 3: MC +8% T.Lực +3%

Cấp 5: STĐT +10% STĐN +10%

Cấp 7: Ra trận được miễn dịch sát thương đánh nộ trong 1 lượt. Khi Tử vong sẽ chắc chắn chọn 1 kẻ địch có nộ cao nhất bị Vĩnh Hằng 1 lượt. Ra trận sẽ hồi sinh đồng đội phe ta tổng thuộc tính 3 vòng lớn nhất bản thân khi chết sẽ được hồi sinh 100% máu (không cộng dồn với hồi sinh khác). Mỗi lượt hành động Law có tỉ lệ 35% đưa bản thân vào ROOM giúp hắn không thể bị tấn công 1 lượt (miễn st đánh thường và nộ)

Trái Ác Quỷ

[Trái Ope Ope]: Trái Ope Ope cho phép người sử dụng tạo ra một không gian rộng lớn, có ranh giới là một rào cản màu xanh nhạt bao quanh không gian đó. Mỗi lần hành động có tỉ lệ 15% (mỗi cấp +2%) gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki 2 kẻ địch ngẫu nhiênxoá bỏ khiên miễn dịch thiên phú kèm theo hiệu ứng hỗn loạn, giảm dmg VC, MC về 0 trong 2 lượt. Lượt đánh thứ 2 Law sẽ buff bản thân hiệu quả miễn sát thương đánh nộ 2 lượt (chỉ tác dụng 1 lần).

quaylai
Boa-S2

Boa-S2

Nữ Hoàng Hải Tặc

Là nữ hoàng của vương quốc Amazon LiLy- vùng đất của các nữ chiến binh thực thụ. Cô cũng là người phụ nữ duy nhất gia nhập hàng ngũ Thất Vũ Hải. Boa có các kỹ năng cận chiến khá tuyệt vời.Cô thường sử dụng các cú đá nhanh như chớp để hạ gục đối thủ

Tư thế đứng của tướng

Boa-S2

Đánh thường:

[MC] Slave Ballista: Boa Hancock tấn công toàn bộ mục tiêu chắc chắn gây hoá đá và đồng thời Boa sẽ xem xét tình hình nếu MP của kẻ địch nhỏ hơn 75% MC của Boa thì sẽ xoá miễn sát thương bỏ qua phòng ngự của kẻ địch. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương haki bỏ qua haki phòng kèm theo sát thương 25% MC bỏ qua MPgây nhụt chí giảm 25 nộ cho toàn bộ kẻ địch trong 1 lượt. Bản thân được buff khiên miễn dịch hiệu ứng (độc,đốt cháy, trầm mặc) trong 2 lượt. Hồi bản thân 50 nộ và toàn đội 35 nộ khí

Đánh nộ:

[MC] Queen's stomp: Hancock tấn công toàn bộ mục tiêu và gây hiệu ứng Nô Lệ (Cấm tích nộ,Mê Hoặc, Trầm mặc, Phong ấn trị liệu) toàn bộ kẻ địch trong 1 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn địch xóa bỏ khiên miễn dịch thiên phú của kẻ địch có chỉ số VCTP và MCTP cao nhất Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương 25% MC bỏ qua MPbuff cho 3 đồng đội khiên miễn dịch một số hiệu ứng và miễn đánh nộ trong 1 lượt (Miễn dịch: Độc, đốt cháy, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu). Bản thân hồi 75 nộ khí và toàn đội 35 nộ khí

Thiên phú:

Snake Princess:
Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Choáng, độc, đóng băng, tê liệt, hỗn loạn, đốt cháy, cấm tích nộ). Miễn dịch vĩnh viễn Mê hoặc, trầm mặc. Miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt đầu ra trận. Đánh thường và nộ có tỉ lệ 50% phá bỏ lớp giáp MC của kẻ địch
Cấp 3: S.Mệnh +10% MC +8%
Cấp 5: Sát thương đánh thường +15%  Sát thương đánh nộ +15%
Cấp 7: Đánh thường tỉ lệ khiến 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận được hiệu quả Ái Mộ ( Tăng 100% sát thương và không thể tử vong bảo lưu 1hp) trong 2 lượt. Ngoài ra nếu kẻ địch đang ở trạng thái Hoá đá thì Boa sẽ xoá miễn dịch MC, vách sắt của kẻ đó đồng thời gây thêm 1 lần sát thương 30% MC bỏ qua MP.

Trái Ác Quỷ

[Trái Mero Mero] Trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia khiến những người bị Boa quyến rũ, bất kì ai có “suy nghĩ đen tối” đều sẽ bị hóa thành đá, bất kể khoảng cách nào. Tấn công thường có tỉ lệ 40%(mỗi cấp +2%) gây hiệu ứng Nô Lệ (Cấm tích nộ,Mê Hoặc, Trầm mặc, Phong ấn trị liệu) toàn bộ kẻ địch trong 1 lượt . Đánh nộ có tỉ lệ 0%(Mối cấp +10%) thêm 1 lần tấn công ma phápxóa bỏ toàn bộ hiệu quả bất lợi cho toàn đội (xóa choáng hỗn loạn, hóa đá, đóng băng, mê hoặc, trầm mặc, tê liệt, cấm tích nộ, phong ấn trị liệu, giảm toàn bộ sát thương về 0). Miễn dịch hoá đá.

quaylai
Sabo-S2

Sabo-S2

Viêm Đế

Sabo có màu tóc vàng sáng, có một vết sẹo khá lớn bên mắt trái và một chiếc mũ kèm một chiếc kính đặc trưng, cậu mặc 1 bộ đồ có màu chủ đạo là trắng cùng khuôn mặt đẹp trai, đáng yêu và mang chút sát khí của 1 con rồng xanh. Sabo mang ngoại hình chuẩn với chiều cao 1m87

Tư thế đứng của tướng

Sabo-S2

Đánh thường:

[MC] Dragon's Warth: Sabo tấn công toàn bộ mục tiêu đồng thời có tỉ lệ gây hiệu ứng nhụt chí, Vĩnh Hằng (giảm 100 nộ) 1 lượt cho kẻ địch theo hàng ngang. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo 1 lần sát thương 30% MC bỏ qua MP toàn bộ kẻ địch đồng thời buff bản thân vào trạng thái Long Tức (Miễn dịch Hoá đá, Choáng, Đóng Băng, Giảm sát thương về 0, Miễn sát thương đánh thường) trong 1 lượt và gây đốt cháy toàn bộ kẻ địch trong 2 lượt. Cuối cùng thêm 1 lần sát thương haki kèm theo 1 lần sát thương 35% MC bỏ qua MP đồng thời xem xét nếu kẻ địch nào đang dính đốt cháy thì sẽ xoá miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự. Hồi phục cho toàn đội 35 nộ khí và bản thân 70 nộ khí

Đánh nộ:

[MC] Dragon Breath: Sabo tấn công toàn bộ mục tiêu đồng thời đưa bản thân và đồng đội có chỉ số VCTP cao nhất vào trạng thái Long Tức trong 1 lượt. Lần 2 gây sát thương bỏ qua haki kèm theo 1 lần sát thương 30% MC bỏ qua MP và hồi 40% máu cho toàn bộ đồng đội (lượng máu phục hồi không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Lời Nguyền, Phong Ấn Trị Liệu). Lần 3 gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 35% MC bỏ qua MP toàn đội và có tỉ lệ gây hiệu ứng Vĩnh Hằng lên kẻ địch. Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki và xoá bỏ một số hiệu ứng bất lợi cho bản thân và đồng đội (Xoá: Nhụt chí, trầm mặc, cấm tích nộ, hoá đá, choáng, độc, đóng băng) đồng thời có buff cho đồng đội khiên miễn dịch hiệu ứng (Giảm Nộ, choáng, hoá đá, mê hoặc, hỗn loạn, đóng băng) trong 1 lượt. Hồi phục đồng đội 35 nộ và bản thân 100 nộ khí.

Thiên phú:

Dragon Claw:
Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn, 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch:Choáng, Độc, Mê Hoặc, Đóng Băng,Giảm nộ, Cấm tích nộ, Sát thương bỏ quả phòng ngự, TC,MC). Miễn dịch vĩnh viễn Tê Liệt, Trầm Mặc, Hoá Đá, Giảm sát thương về 0. Đánh thường và nộ có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự MC của kẻ địch
Cấp 3: S.Mệnh +10% MC +10%
Cấp 5: Sát thương đánh thường +10%  Sát thương đánh nộ +10%
Cấp 7: Mỗi lần hành động Sabo sẽ tự buff bản thân hiệu ứng miễn sát thương bỏ qua phòng ngự trong 2 lượt. Ngoài ra, nếu kẻ địch đang dính phải hiệu ứng Vĩnh Hằng thì Sabo sẽ tiến hành xoá toàn bộ hiệu ứng có lợi của kẻ địch đó (bao gồm khiên miễn dịch hiệu ứng, miễn sát thương bỏ qua phòng ngự, vách sắt, miễn giảm nộ) và giảm kẻ địch đó 100 nộ. Tấn công thường và nộ có tỉ lệ buff cho bản thân hiệu quả miễn dịch hiệu ứng Vĩnh Hằng trong 2 lượt.

Trái Ác Quỷ

[Trái Mera Mera]: Thuộc hệ Logia, nó cho phép người sử dụng tạo ra, điều khiến và biến thành lửa theo ý muốn. Tấn công thường và nộ gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn kẻ địch đồng thời thêm 1 lần sát thương 25% MC bỏ qua MP và có tỉ lệ 5% (Mỗi cấp +2%) sẽ chọn kẻ địch đứng trước mặt xoá bỏ GHM khấu trừ 40% máu. Miễn dịch Đốt Cháy, Hỗn Loạn

quaylai
Enel-S

Enel-S

Thần Enel

Enel tự coi mình là một vị thần hay vị thần bất khả chiến bại. Enel tin rằng hắn ta là một sinh vật được chọn và bất tử, với sức mạnh để làm bất cứ điều gì hắn ta muốn. Mặc dù hắn cảm thấy mình như một vị thần, hắn không bao giờ quan tâm đến cuộc sống của người khác ngoại trừ cuộc sống của chính mình.

Tư thế đứng của tướng

Enel-S

Đánh thường:

[VC] Sango Smash: Enel tập trung sức mạnh tấn công kẻ địch trong nhiều lần. Lần 1 gây sát thương haki kèm theo sát thương 30% VC bỏ qua VP và gây Trầm mặc, Tê liệt cho toàn bộ kẻ địch trong 2 lượt. Lần 2 gây thêm 1 lần sát thương Haki toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ gây sát thương 35% VC bỏ qua VP cho kẻ địch theo hàng dọc đồng thời gây hiệu ứng Điện Áp ( Vĩnh Hằng, nhụt chí 75 nộ) 1 lượt. Cuối cùng Enel gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 35% VC bỏ qua VPbuff cho bản thân cùng đồng đội có chỉ số MCTP cao nhất hiệu quả Điện Tâm (Vách sắt, sát thương đến chết không thể chết, bảo lưu 1 sinh mệnh) trong 1 lượt. Hồi phục cho đồng đội 30 nộ khí và bản thân 75 nộ khí

Đánh nộ:

[VC] Max 200 millions volt: Enel sử dụng quyền năng của bản thân tấn công toàn bộ mục tiêu xóa hiệu quả vách sắt toàn bộ kẻ địch. Lần 2 gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 30% VC bỏ qua VP có tỉ lệ gây hiệu ứng Điện Áp lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên và bản thân được buff miễn đánh thường 1 lượt. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 35% VC bỏ qua VP xoá toàn bộ hiệu quả miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự, miễn sát thương đánh nộgiảm 30 nộ. Cuối cùng gây sát thương bỏ qua haki kèm 35% VC bỏ qua VP và xoá miễm dịch cho kẻ địch ở hàng ngang phía sau. Buff toàn đội vách sắt 1 lượt, hồi toàn đội 35 nộ khí và kèm theo bản thân 65 nộ khí.

Thiên phú:

Kari Krash

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn, 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch:Choáng, Độc, Hóa Đá, Giảm nộ, Giảm sát thương về 0, Cấm tích nộ,đốt cháy, Sát thương bỏ quả phòng ngự, VC,MC). Miễn dịch vĩnh viễn Phong ấn trị liệu, Đóng băng, Hỗn Loạn. Mỗi lần hành động sẽ chắc chắn xoá bỏ lớp giáp VC của kẻ địch

Cấp 3: VC +12% S.Mệnh +10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Khi tử vong bản thân Enel sẽ được hồi sinh 1 lần cùng với đồng đội có chỉ số MCTP cao nhất. (không cộng dồn với hồi sinh khác). Mỗi lần hành động Enel sẽ xoá hiệu quả lời nguyền và buff 25% máu, khiên chặn đòn kèm theo hiệu quả lời nguyền trong 2 lượt cho bản thân. Khi Enel tiến hành phản kích từ chặn đòn sẽ gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki lên 3 kẻ địch ngẫu nhiên và có tỉ lệ gây Vĩnh Hằng 1 lượt cho kẻ địch đó (khi bộc phá có thể ra 3) buff khiên miễn dịch hiệu ứng Vĩnh Hằng 2 lượt cho bản thân. Bội số 3 sau khi kết thúc đòn đánh Enel sẽ chọn ngẫu nhiên 1 đối thủ tiến hành loại bỏ hắn (tác dụng 1 lần).

Trái Ác Quỷ

[Trái Goro Goro]: Goro Goro no Mi là trái ác quỷ thuộc hệ Logia.Nó cho phép người ăn có thể biến đổi, kiểm soát điện năng. Tấn công thường và nộ có tỉ lệ 10% (Mỗi cấp +1%) gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki và kèm theo 1 lần sát thương nguyên tố Lôi (40.000.000) lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên và xóa bỏ hiệu quả hồi sinh của hắn. Ngoài ra khi đánh thường và nộ sẽ có tỉ lệ 10% (Mỗi cấp +2%) tiêu diệt 1 đối thủ ngẫu nhiên (không áp dụng với NPC).Mỗi lượt đấu bắt đầu sinh mệnh hồi 15%. Miễn dịch trầm mặc, mê hoặc

quaylai
Nami-S3

Nami-S3

Miêu tặc

Trong chiến đấu, Nami thường sử dụng một cây gậy làm vũ khí, được gọi bằng cái tên Clima- Tact. Với cây gậy này, Nami thường tạo ra những đòn tấn công lợi hại, như tạo ra mây đen, mưa, gió hay mạnh nhất là triệu hồi Zeus ra tấn công với một đòn hủy diệt quân địch. Cây gậy thời tiết này được Ussop nâng cấp lên thành bản hoàn hảo, cùng với việc thu phục được Zeus đã khiến cho Nami trở nên mạnh mẽ

Tư thế đứng của tướng

Nami-S3

Đánh thường:

[MC] Storm Cloud: Nami sử dụng gậy thời tiết tấn công toàn bộ kẻ địch và có tỉ lệ thấp gây Vĩnh Hằng trên kẻ địch. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki và sát thương 25% MC bỏ qua MP toàn bộ kẻ địch làm sát thương TC của kẻ địch về 0 kèm theo giảm 30 nộ trong 1 lượt. Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương haki cho toàn bộ kẻ địch và buff cho bản thân kèm toàn đội khiên miễn dịch hiệu ứng (Độc, Đốt cháy, Tê liệt, Cấm tích nộ, Trầm mặc, Hóa đá) trong 1 lượt. Hồi phục đồng đội 30 nộ và bản thân 60 nộ khí

Đánh nộ:

 

[MC] Zeus Breeze Tempo: Nami triệu hồi Zeus tấn công toàn bộ kẻ địch và có tỉ lệ 30% xóa toàn bộ hiệu ứng có lợi (Bao gồm vách sắt, khiên miễn dịch hiệu ứng, buff chặn đòn) của kẻ địch theo hình chữ X. Lần 2 thêm 1 lần sát thương haki toàn bộ kẻ địch kèm theo sát thương 30% MC bỏ qua MP cho kẻ địch hàng phía sau và gây ra hiệu ứng Tĩnh Điện (Xóa miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự, gây phong ấn trị liệu, cấm tích nộ, choáng, hóa đá) 1 lượt. Lần 3 thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 25% MC bỏ qua MP kèm theo nhụt chí 35 nộ và Đóng Băng trong 1 lượt cho toàn bộ kẻ địch. Cuối cùng gây kẻ địch thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki đồng thời buff bản thân và đồng đội khiên miễn dịch hiệu ứng (Miễn giảm sát thương về 0, miễn giảm nộ, choáng, độc, đốt cháy, hóa đá, cấm tích nộ) 1 lượt. Hồi phục bản thân 65 nộ khí kèm khiên Vách Sắt 1 lượt và đồng đội 35 nộ khí

Thiên phú:

ClimaTact

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: trầm mặc, cấm tích nộ, hóa đá, phong ấn trị liệu, tê liệt, choáng, hỗn loạn, giảm nộ, giảm sát thương về 0, Mê Hoặc). Mỗi lần hành động có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự MC của kẻ địch. Miễn dịch sát thương TC và sát thương bỏ qua phòng ngự 3 lượt đầu ra trận. Miễn dịch đóng băng, hỗn loạn, độc

Cấp 3: T.Lực +5% S.Mệnh +10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Mỗi lần hành động Nami sẽ xóa bỏ khiên miễn sát thương bỏ qua phòng ngự và hồi cho bản thân 20% máu kèm theo khiên miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự 2 lượt. Khi đánh nộ Nami có tỉ lệ chọn kẻ địch có chỉ số MC cao nhất khiến hắn bị xóa bỏ giới hạn máu và gây tê liệt trong 2 lượt. Khi bị tấn công Nami sẽ làm giảm 25 nộ vào kẻ tấn công Nami.Ngoài ra, Nami có mặt trong trận sẽ cho toàn đội được vách sắt trong 1 lượt đầu ra trận . Khi tử vong bản thân sẽ được hồi sinh 1 lần (không cộng dồn từ những hồi sinh khác)

Trái Ác Quỷ

quaylai
Bigmom-S

Bigmom-S

Tứ Hoàng Bigmom

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ thứ 5 của Tứ Hoàng trong series One Piece. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là "bà mẹ có nhiều chồng con nhất"

Tư thế đứng của tướng

Bigmom-S

Đánh thường:

[MC] Zeus Thunderbolt: [MC]: BigMom tiến hành triệu hồi Zeus tấn công toàn bộ mục tiêu trong nhiều lần. Đầu tiên tấn công toàn bộ mục tiêu và có tỉ lệ gây Vĩnh Hằng 1 lượt cho kẻ địch. Tiếp theo, gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki lên toàn bộ kẻ địch và gây hiệu ứng Sấm chớp (Nhụt chí giảm 35 nộ, Cấm tích nộ, trầm mặc, tê liệt) 2 lượt lên toàn bộ kẻ địch. Cuối cùng Bigmom gây thêm một lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch đồng thời có tỉ lệ chọn kẻ địch ở hàng phía trước tiến hành buff hiệu quả 20% GHM cho kẻ đó. Hồi toàn đội và bản thân 55 nộ khí kèm theo hiệu quả xoá bỏ một số hiệu ứng bất lợi ( Nhụt chí, Hỗn Loạn, Choáng, Mê Hoặc, Hoá Đá, Phong ấn trị liệu).

Đánh nộ:

[MC]Prometheus Fireball: BigMom thay đổi hình dạng triệu hồi Promethus tấn công toàn bộ kẻ địch và buff khiên miễn dịch hiệu ứng (Choáng, hỗn loạn, mê hoặc, hoá đá, tê liệt, cấm tích nộ, đốt cháy, độc, đóng băng, trầm mặc, phong ấn trị liệu) cho toàn đội trong 2 lượt. Tiếp theo thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch và hồi 40% máu (không bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền) cho toàn đội. Tiếp theo sẽ gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki cho toàn bộ kẻ địch và có tỷ lệ buff miễn dịch đánh nộ cho đồng đội. Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương vào 2 kẻ địch ngẫu nhiên và có tỉ lệ gây Vĩnh Hằng lên kẻ đó. Bản thân và đồng đội hồi 55 nộ khí

Thiên phú:

BigMom Pirates

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn, 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Cấm tích nộ, giảm sát thương về 0, Độc, Đốt Cháy, Trầm Mặc, Đóng Băng, Sát thương bỏ quả phòng ngự, TC,MC). Miễn dịch vĩnh viễn Hỗn Loạn, Mê Hoặc, Tê Liệt. Ngoài ra, khi ra trận Bigmom sẽ được miễn dịch hiệu ứng Vĩnh Hằng trong 2 lượt.

Cấp 3: MC +10% S.Mệnh +10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Tấn công thường nếu Bigmom có dưới 60 nộ khí thì sẽ thêm một lần sát thương 35% MC bỏ qua MP buff cho 2 đồng đội ngẫu nhiên vào trạng thái Miễn sát thương đánh thường trong 1 lượt. Ra trận sẽ chọn bản thân và đồng đội có chỉ sô NN cao nhất hồi sinh 1 lần (không cộng dồn với hồi sinh khác). Nếu có 1 đồng đội tử vong thì ở các lượt hành động kế tiếp Bigmom sẽ khấu trừ 20% máu của toàn bộ kẻ địch.

Trái Ác Quỷ

[Trái Soru Soru]: Bigmom sẽ chuyển đổi khả năng của mình theo cấp trái. Nếu cấp độ trái của Bigmom là số lẻ thì đánh thường và nộ sẽ có tỉ lệ (10%) (+5% ở cấp độ 1,3,5,7,9) gây hiệu ứng Hoảng Sợ (Cần thêm 50 nộ mới có thể đánh nộ) lên kẻ địch. Đồng thời sẽ xét xem nếu kẻ địch nào đang ở trạng thái Hoảng Sợ thì Bigmom sẽ tiến hành xoá hiệu quả có lợi (miễn dịch thiên phú, miễn dịch ở trái, miễn giảm nộ, lời nguyền) và gây phong ấn trị liệu trong 2 lượt. Nếu cấp độ trái của Bigmom là số chẵn thì đánh thường và nộ Bigmom có tỉ lệ (10%) (+5% ở cấp độ 2,4,6,8,10) buff hiệu quả Cường Hoá (tăng thêm 15% tất cả hiệu ứng đến từ mọi nguồn) và 50 nộ kèm theo khiên miễn dịch vĩnh hằng 1 lượt cho 3 đồng đội ngẫu nhiên. Miễn dịch vĩnh viễn Phong ấn trị liệu, hoá đá, choáng

quaylai
Benn Beckman-S

Benn Beckman-S

Xạ Thủ Băng Hải Tặc Tóc Đỏ

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Benn Beckman cũng là đại diện của Shanks trong nhóm cướp biển Tóc Đỏ

Tư thế đứng của tướng

Benn Beckman-S

Đánh thường:

[TC] Bullet Gun: Benn Beckman tiến hành gây sát thương toàn bộ mục tiêu và kèm theo hiệu quả Hỗn Loạn, Mê Hoặc 2 lượt. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 30% TC bỏ qua TCPchọn 2 kẻ địch ngẫu nhiên tiến hành gây hiệu ứng Trấn Áp (Phong ấn mọi hiệu ứng đến từ đòn đánh và trái, chỉ có thể ra đòn đánh thường). Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 35% TC bỏ qua TCP đồng thời có tỉ lệ buff ngẫu nhiên 2 đồng đội hiệu quả miễn dịch Vĩnh Hằng trong 1 lượt. Hồi phục bản thân 75 nộ khí và đồng đội 30 nộ khí

Đánh nộ:

[TC] Explosion Power: Benn Beckman tấn công toàn bộ mục tiêu và tiến hành xoá toàn bộ hiệu quả miễn dịch đánh thường, vách sắt, bảo lưu sinh mệnh không thể tử vong của toàn bộ kẻ địch. Thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 30% TC bỏ qua TCP và có tỉ lệ kích hoạt hiệu quả Trấn Áp trên từng mục tiêu. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch kèm theo 1 lần sát thương 30% TC bỏ qua TCP, đồng thời xem xét nếu bản thân có lượng máu thấp hơn 60% thì sẽ chắc chắn gây Vĩnh Hằng lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên. Lần 4 gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch và buff cho bản thân hiệu quả miễn dịch Vĩnh Hằng, miễn giảm nộ trong 1 lượt. Cuối cùng tấn công bằng sát thương bỏ qua haki vào kẻ địch có chỉ số VCTP cao nhất và tiến hành xoá toàn bộ hiệu quả có lợi của kẻ đó (xoá miễn dịch thiên phú, trái ác quỷ, buff chặn đòn, hồi sinh). Hồi bản thân 100 nộ và đồng đội 35 nộ khí

Thiên phú:

Stealth

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 10% lượng máu giới hạn. 4 lượt đầu miễn dịch một số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Choáng, Phong ấn trị liệu, trầm mặc, hỗn loạn, mê hoặc, tê liệt, Sát thương bỏ quả phòng ngự, TC,VC). Miễn dịch vĩnh viễn Hoá Đá, Cấm Tích Nộ, Đóng Băng, Đốt cháy, Độc.

Cấp 3: NN +5% S.Mệnh +10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Mỗi lần hành động bản thân sẽ Benn Beckman sẽ hồi 20% máu kèm theo hiệu quả Lời Nguyền trong 2 lượt. Khi bị tấn công thường Benn Beckman sẽ có tỷ lệ khiến kẻ tấn công dính phải hiệu quả Trấn Áp trong 1 lượt. Nếu có 2 đồng đội tử vong lượt hành động tiếp theo của Benn sẽ xoá toàn bộ hiệu quả Lời Nguyền của toàn địch. 3 đồng đội tử vong sẽ gây thêm 1 lần sát thương 30% TC bỏ qua TCP.

Trái Ác Quỷ

quaylai
Ichiji-S

Ichiji-S

Sparking Red

Ichiji có mái tóc màu đỏ và lông mày xoăn. Giống như tất cả anh chị em nhà Vinsmoke, lông mày cong đặc biệt của anh ta tạo thành một hình xoắn ốc giống như số 6. Anh ta mảnh khảnh với đôi chân dài và đứng ở độ cao tương đương với em trai Niji, cao hơn một chút.

Tư thế đứng của tướng

Ichiji-S

Đánh thường:

[VC] Sparking Red: Gây sát thương cực mạnh toàn bộ mục tiêu và gây hỗn loạn toàn bộ kẻ địch trong 2 lượt. Tiếp theo gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 25% VC, bỏ qua VP toàn bộ kẻ địch và xoá miễn dịch Lời Nguyền của toàn đội đồng thời buff 15% máu và Lời Nguyền trong 2 lượt. Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương haki kèm theo sát thương 30% VC, bỏ qua VP toàn bộ kẻ địch đồng thời xét xem nếu kẻ địch nào dưới 70%VP của Ichiji thì sẽ có tỷ lệ trúng Vĩnh Hằng trong 1 lượt . Hồi bản thân 20 nộ khí và đồng đội 35 nộ khí

Đánh nộ:

[VC] Sparking Valkyrie: Ichiji gây sát thương toàn bộ mục tiêu và chọn kẻ địch theo hàng ngang làm giảm sát thương MC xuống thành 0 và kèm theo sát thương 25% VC bỏ qua VP. Gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki phòng toàn địch kèm theo 30% sát thương VC, bỏ qua VP và có tỉ lệ kích hoạt bản thân và đồng đội có chỉ số TCTP cao nhất tiến vào trạng thái Raid Suit. Cuối cùng gây 1 lần sát thương haki lên toàn bộ mục tiêu và gây cho toàn bộ kẻ địch hiệu ứng Bộc Phá (Nhụt chí 50 nộ, trầm mặc, Độc, Đốt cháy gây mất 20% máu mỗi lượt) trong 2 lượt. Hồi 35 nộ khí, kèm theo khiên miễn dịch hiệu ứng cho đồng đội (Tê liệt, trầm mặc, choáng, phong ấn trị liệu, hoá đá) trong 1 lượt. Bản thân hồi 65 nộ khí

Thiên phú:

Raid Suit

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Choáng, đóng băng, hoá đá, phong ấn trị liệu, tê liệt, mê hoặc, trầm mặc). Mỗi lần hành động có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự VC của kẻ địch. Miễn dịch sát thương MC và sát thương bỏ qua phòng ngự 3 lượt đầu ra trận. Miễn dịch vĩnh viễn Hỗn Loạn, Độc, Đốt Cháy

Cấp 3: SM +5% VC +10%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Kết thúc đánh thường sẽ đưa bản thân vào trạng thái Raid Suit ( Tăng khả năng bạo kích, miễn dịch Tê Liệt, Miễn giảm sát thương, DOT, Trầm Mặc, khi bị đánh thường khiến kẻ tấn công có tỉ lệ thấp xoá khiên miễn dịch thiên phú) trong 1 lượt. Sau 3 lượt Ichiji sẽ tự chuyển đổi GHM của bản thân từ 20% thành 15% GHM và buff cho bản thân hiệu quả ẩn thân miễn sát thương đánh thường và nộ trong 1 lượt (chỉ tác dụng 1 lần). Đánh thường và nộ nếu kẻ địch đang dính phải Hỗn Loạn thì Ichij sẽ gây nhụt chí giảm 50 nộ trong 1 lượt cho kẻ đó

Trái Ác Quỷ

quaylai
Cracker-S

Cracker-S

Cracker Thiên Thủ

Charlotte Cracker, biệt danh Cracker Thiên Thủ, là con trai thứ 10 và con thứ 15 của Gia tộc Charlotte và là anh trai sinh ba lớn nhất của Charlotte Custard và Charlotte Angel.

Tư thế đứng của tướng

Cracker-S

Đánh thường:

[TC] Pretzel Roll: Cracker tiến hành tấn công toàn bộ kẻ địch và chắc chắn gây Trầm Mặc 1 lượt. Tiếp theo, tiến hành tấn công thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 25% TC bỏ qua TCP và chắc chắn gây hiệu ứng Bánh Quy (Xoá bỏ vách sắt, miễn sát thương đánh nộ, giảm nộ nhụt chí 35 nộ) 1 lượt cho toàn bộ kẻ địch. Cuối cùng thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch đồng thời hoá giải cho toàn đội hiệu ứng Tê Liệt, Hỗn Loạn, Đóng Băng. Bản thân hồi 30 nộ, hồi toàn đội 30 khí kèm theo khiên miễn dịch (Tê Liệt, Giảm sát thương về 0, Hỗn Loạn, Mê Hoặc, Phong ấn trị liệu, Đóng Băng) trong 2 lượt

Đánh nộ:

[TC] Pretzel Power: Cracker gây sát thương toàn bộ mục tiêu, đồng thời chọn kẻ địch theo hàng dọc tiến hành xoá khiên miễn dịch sát thương bỏ qua phòng ngự và khấu trừ 15% máu. Gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki lên toàn bộ mục tiêu và kích hoạt hiệu ứng Bánh Quy cho toàn bộ kẻ địch trong 2 lượt. Tiếp tục gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki kèm theo sát thương 30% TC bỏ qua TCP đồng thời hoá giải một số hiệu ứng bất lợi cho toàn đội (Tê Liệt, Hỗn Loạn, Đóng Băng, Hoá Đá, Mê Hoặc, Choáng, Nhụt chí). Cuối cùng gây thêm 1 lần sát thương bỏ qua haki toàn bộ kẻ địch và có tỷ lệ thấp buff ngẫu nhiên 2 đồng đội vào trạng thái miễn sát thương đánh thường 1 lượt. Hồi bản thân 65 nộ khí và đồng đội 35 nộ

Thiên phú:

Cracker

Cấp 1: Mỗi lần bản thân chịu sát thương không vượt quá 20% lượng máu giới hạn, 3 lượt đầu miễn dịch 1 số hiệu ứng bất lợi (Miễn dịch: Mê Hoặc, Phong ấn trị liệu, Độc, Đốt Cháy, Cấm Tích Nộ, Giảm Nộ, giảm sát thương về 0). Mỗi lần hành động có tỉ lệ 60% phá bỏ lớp giáp phòng ngự TC của kẻ địch. Miễn dịch sát thương TC và sát thương bỏ qua phòng ngự 3 lượt đầu ra trận.

Cấp 3: TC +8% NN +3%

Cấp 5: S.thương đánh thường +10% S.thương đánh nộ +10%

Cấp 7: Đánh thường và nộ nếu mục tiêu dưới 60% máu thì sát thương Cracker gây ra sẽ tăng 100% đồng thời cracker sẽ có tỉ lệ thấp gây Vĩnh Hằng 1 lượt. Ngoài ra, khi máu của Cracker dưới 30% ở lượt hành động tiếp theo sẽ buff bản thân hiệu quả khiên miễn dịch sát thương đánh nộ. Khi tử vong bản thân sẽ được hồi sinh 1 lần (không cộng dồn từ những hồi sinh khác).

Trái Ác Quỷ

[Trái Bisu Bisu]Tấn công thường và nộ sẽ thêm một lần 5.000.000 sát thương nguyên tố Phong lên toàn bộ kẻ địch và xét xem nếu mục tiêu còn dưới 10%(mỗi cấp +0.5%) thì gây s.thương tương đương tổng lượng máu hiện tại của mục tiêu. Ngoài ra, khi đánh thường Cracker sẽ tiến hành chọn 3 kẻ địch ngẫu nhiên và đánh dấu chúng hiệu quả nhận thêm 100% sát thương trong 1 lượt. Mỗi lượt đấu bắt đầu sinh mệnh hồi 5%(mỗi cấp + 1%). Miễn dịch vĩnh viễn Trầm Mặc, Hỗn Loạn, Đóng Băng.

quaylai